Thứ ba của bạn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ ba của bạn Thứ ba của bạn
5 5 155

-----------------------------------o0o--------------------------------------

THÔNG BÁO: hiện nay Tử vi 2018 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ 12 cung hoàng đạo với 60 hoa giáp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu vận hạn hay biến động về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, … trong năm 2018 mời quý bạn click tại:

 

- Xem tử vi năm 2018 nam mạng

- Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

-----------------------------------o0o--------------------------------------

 

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những tham vọng về sự nghiệp tiếp tục được mở rộng xem ra lại là bất lợi cho Dương Cưu ngày hôm nay, bởi bạn buộc phải lãnh nhận những trọng trách mới, kèm theo đó là xem xét lại năng lực của mình, đó là chưa kể đến việc bạn bước vào những địa hạt mới mà bản thân không hề hiểu biết gì. Đừng ngã lòng, quan trọng là xác định đúng đắn mục tiêu của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tinh thần Kim Ngưu xáo trộn giữa những suy nghĩ trái ngược: một mặt, bạn hào hứng với những thay đổi tích cực của đời sống, trong khi chiều ngược lại, bạn hồ nghi về những gì đang diễn ra trước mắt. Hãy hiểu rằng mọi thứ chỉ mang tính tương đối mà thôi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những cái đích của Song Sinh đang gần hơn với bạn, điều này khiến bạn hạnh phúc. Trong khi đó, mọi người yêu cầu bạn giúp đỡ, dù đối tượng hoặc công việc không khiến bạn thích thú tẹo nào. Hãy lựa chọn đối tượng mà bạn cho là phù hợp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thành công trong công việc hoặc sự nghiệp có thể mang đến sự hứng khởi cho Cự Giải trong ngày thứ ba này, nhưng kèm theo đó là những trách nhiệm mới, khiến bạn lao vào guồng quay và gần như bị bạn bè… bỏ quên. Trước khi điều đó trở thành hiện thực, hãy quan tâm hơn tới mọi người nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy tự hỏi mình xem thời gian qua liệu bạn có làm việc quá sức mà quên mất phải nghỉ ngơi, thư giãn?. Điều bạn cần lúc này là nghỉ ngơi một chút, sức lực chỉ có giới hạn thôi, phải không?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nỗ lực của Xử Nữ trong suốt thời gian qua được trả công xứng đáng, bạn còn có cơ hội đón nhận những thành quả giá trị. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần phải sắp xếp lịch làm việc cho phù hợp hơn, nếu không muốn kiệt sức vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi người xung quanh đang lo lắng cho Thiên Bình vì cường độ công việc của bạn. Bạn nghĩ sao về chuyện tạm gác tất cả lại và cho mình một buổi tối thư giãn bên những người thân yêu trong gia đình?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc lẫn đời sống tình cảm của Bò Cạp diễn ra trôi chảy, mang đến cho bạn một ngày dễ chịu. Tuy nhiên, với một chút tự mãn, bạn dường như thiếu tập trung cho công việc và rất dễ bị xao lãng. Giải quyết các rắc rối còn tồn đọng đi nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với ví tiền rủng rỉnh, bạn phóng tay mua sắm mà quên mất tác dụng thực tế của những món đồ mình tậu về. Hãy vạch kế hoạch chi tiêu cụ thể để khỏi phải hối hận sau này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hào hứng với những triển vọng mới cho tương lai, nhưng hãy thực tế một chút khi vạch ra mục tiêu cho mình. Đừng thả đầu óc trên chín tầng mây và rồi lại băn khoăn sau này nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ mất kha khá thời gian cho việc đọc văn bản, trò chuyện qua điện thoại, trao đổi email… , nhưng chưa chắc bạn đã tiếp cận được với người mình muốn. Đừng để điều đó khiến bạn stress nhé, hãy linh hoạt hơn một chút.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Các vấn đề về tài chính, kinh doanh thuận lợi và mang đến cho Song Ngư cảm giác an toàn. Bạn cũng hướng tới các mục tiêu mới cho tương lai. Chú ý chọn đối tác phù hợp, đừng vội vàng và cả tin, ai đó đang thiếu chân thành với bạn đấy.

⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai

 

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: