Hôn nhân tình cảm người có nốt ruồi ở bắp tay tốt hay xấu?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Hôn nhân tình cảm người có nốt ruồi ở bắp tay tốt hay xấu? Hôn nhân tình cảm người có nốt ruồi ở bắp tay tốt hay xấu?
5 5 160

Mỗi vị trí nét tướng trên cơ thể đều mang những ý nghĩa riêng biệt có quyết định đến vận số của từng bản mệnh. Việc xem nốt ruồi ở bắp tay cũng phần nào nói lên tính cách cũng như số mạng của chủ mệnh. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay phải và nốt ruồi ở bắp tay trái là gì? khác nhau như thế nào? Cùng các chuyên gia của bói toán vui tìm hiểu về xem tướng nốt ruồi ở bắp tay, giải mã ý nghĩa nốt ruồi son ở bắp tay phải/trái nam nữ trong bài viết dưới đây:

 

1. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bắp tay phải

  • Vị trí nốt ruồi ở bắp tay phải ngay dưới vai phía ngoài (Thuận toại):

Đa phần người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này đều rất may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng hòa thuận con cái thảo hiền. Đặc biệt bất luận là nam hay nữ nếu có nốt ruồi son ở bắp tay phải đều gặp được quý nhân giúp đỡ, vì thế mà sự nghiệp càng lúc càng phát triển nhanh chóng, nhiều tài lộc.

  • Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay phải ngay dưới nốt ruồi thuận toại (Chiêu tài)

Bất kể là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này cũng đều là vận tốt, có số hưởng tài lộc phú quý, có tài năng, phẩm chất, dễ dàng thành công trong bất cứ lĩnh vực nào là mẫu người khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

  • Bói nốt ruồi ở bắp tay phải phía dưới nốt chiêu tài (Hoài bảo):

Vị trí nốt ruồi tại đây là nét tướng của người nhanh nhạy, thông minh, tài giỏi hơn người, mưu sự tính toán đều rành rọt, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son ở bắp tay phải chủ nhân là người có sức khỏe vô cùng tốt, tài tình khéo léo trong công việc cũng như cách cư xử với mọi người xung quanh.

 

2. Vị nốt ruồi ở bắp tay trái nói lên điều gì?

  • Xem nốt ruồi ở bắp tay trái ngay dưới vai (Sướng đạt)

Cũng như vận số của người có nốt ruồi ở bắp tay phải, người có nốt ruồi ở bắp tay trái cũng không phải là kém vận. Hầu hết họ đều là người có đầu óc kinh doanh buôn bán biết tính toán sắp xếp mọi công việc theo ý muốn vì thế việc thành công trong sự nghiệp là điều dễ hiểu.

  • Giải mã nốt ruồi ở bắp tay trái ngay dưới nốt sướng đạt (Tiến tài)

Đặc điểm của người có nốt ruồi ở bắp tay trái là gì? Họ là người có tính tự lập rất cao ngay từ khi còn nhỏ, không bao giờ có suy nghĩ sẽ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Vì điều này mà hầu hết cả nam lẫn nữ có nốt ruồi ở bắp tay trái lại dễ dàng ổn định được sự nghiệp, tiền bạc dư giả. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, con cái thảo hiền.

  • Có nốt ruồi ở bắp tay trái dưới nốt tiến tài (Tàng châu)

Thật sự rất may mắn nếu được sở hữu nốt ruồi tàng châu bởi chủ nhân của nó không sớm thì muộn tương lai sẽ có vô số tiền tài châu báu, làm ăn thuận lợi, buôn bán kinh doanh đều phát đạt.

 

XEM THÊM: Ngoài luận ý nghĩa từng vị trí của nốt ruồi ở bắp tay nam nữ đối với chủ mệnh, quý bạn có thể xem thêm luận giải chi tiết ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên tay tại bảng dưới đây: 

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Các ngón tay Mu bàn tay
Lòng bàn tay Cổ tay
Khuỷu tay  Cánh tay

 

Toàn bộ nội dung về xem tướng nốt ruồi ở bắp tay phải và nốt ruồi ở bắp tay trái luận tính cách tra số mệnh tương lai được các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp dựa theo kiến thức của nhân tướng học trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay nam nữ, giải mã vị trí nốt ruồi son ở bắp tay phải tốt xấu ra sao cho từng bản mệnh.

Share