Giải mã bí mật ý nghĩa nốt ruồi ở eo nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Giải mã bí mật ý nghĩa nốt ruồi ở eo nam nữ Giải mã bí mật ý nghĩa nốt ruồi ở eo nam nữ
5 5 155

Nam nữ sở hữu nốt ruồi ở eo có ảnh hưởng như thế nào đối với bản mệnh? Ý nghĩa của nốt ruồi ở eo trái/phải khác nhau như thế nào? Dựa theo nhân tướng học cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu về xem tướng nốt ruồi ở eo đàn ông phụ nữ tốt xấu ra sao ngay trong bài viết dưới đây.

Nam nữ có nốt ruồi ở eo trái/phải nói lên điều gì?

  • Luận giải nốt ruồi ở eo phụ nữ tốt hay xấu?

Nhân tướng học cho hay bất luận là nốt ruồi ở eo trái phụ nữ hay là nốt ruồi ở eo phải phụ nữ nếu mọc nổi to rõ ràng cũng đều là tướng tốt. Đa phần những người này có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, cụ thể vì vậy mà rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Một điểm đáng lưu ý là nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thường là người khá thật thà chất phác, biết hạn chế dục tâm và coi trọng lễ nghĩa. Trái lại nếu xuất hiện nốt ruồi ở eo bên phải lại là người tính cách tự phụ, gia trưởng, hay gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

  • Có nốt ruồi ở eo đàn ông thì sao?

Hầu hết người có nốt ruồi ở eo trái đàn ông rất giỏi giao tiếp, đối nội đối ngoại, sống nặng về tình cảm hơn là lý trí, là mẫu đàn ông lý tưởng mà cô gái nào cũng mong muốn, ước ao. Trái lại cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh các bệnh về đường tiêu hóa nếu là người sở hữu nốt ruồi ở eo phải đàn ông.

 

 

XEM THÊM: Dân gian vẫn cho rằng nốt ruồi càng ở chỗ kín thì càng may mắn. Liệu chăng có đúng? Giải đáp vấn đề này chúng tôi đã cập nhật đầy đủ luận giải ý nghĩa của nốt ruồi tại các chỗ kín khó nhìn thấy trên cơ thể của cả nam và nữ. Mời quý bạn xem tại đây:

 

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

 

 

Qua các thông tin về xem bói nốt ruồi ở eo trái/phải tra tính cách đoán số vận nam nữ mà chúng tôi đã nghiên cứu trên đây hy vọng sẽ quý bạn có thể dễ dàng nắm được ý nghĩa của nốt ruồi ở eo phụ nữ/ đàn ông tốt xấu ra sao đối với từng chủ mệnh.

 
Share