Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nữ mạng
5 5 160
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Bính Tý sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Bính Tý nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tử vi năm 2018, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về  Xem tử vi năm 2018 nữ mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-ty-11

BÍNH TÝ

22 TUỔI

(Sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)

Thủy mạng - Dương nữ

Giản Hạ Thủy - Nước dưới sông

SAO: THÁI ÂM: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn ,lạy đùa hướng tây

HẠN:Tam Kheo : Tam kheo đau mắt , đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

  • Mạng THỦY gặp năm HỎA là Tương khắc:xấu chủ về đau ốm

  • Địa chi tuổi gặp năm DẬU là Lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở

  • Thiên can tuổi BÍNH gặp năm ĐINH là Sinh xuất, chủ về hao tài ,tốn của

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng  “Đông nam - Thiên đông ” đối với tuổi Bính Tý là Tuyệt địa: xấu.

  • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần.

  • Nhị hợp có:  Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

  • Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên thì có thể luận đoán tổng quát, năm nay bản mệnh người sinh năm Bính Tý có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.

Quý cô BÍNH TÝ xinh đẹp. Thông minh học giỏi, tính tình đoan trang

Cha mẹ giàu có vẻ vang. Trung niên thành đạt văn bằng tài cao

Trong lòng thỏa mọi ước ao. Sự nghiệp chói lọi công lao tự mình

Việc làm địa vị hiển linh. Cử nhà sang trọng gia đình ấm no

Quả là phước lộc trời cho. Tương lai phú quý chẳng lo việc gì

Về phương diện học hành, ngoại giao và công việc: Năm nay theo sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp, còn công việc thì luôn gặp khó khăn  bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, tuy nhiên khi ra ngoài thì tuổi Bính Tý lại được nhiều người giúp đỡ.

Về phương diện tài chính: Năm nay có sao Lưu hà, Suy, Thiên không, Phục Binh, Đại Hao, Tuần thì sẽ là một năm chủ về hao tốn tiền bạc, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu.

Phương diện tình cảm: Tam phương tứ chính có sao Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Thiên Khốc Thiên Hư, Thiên Không, Phục Binh, Suy, Tuyệt, Mộc Dục  thì năm Đinh Dậu là một năm có nhiều sự buồn vui trong tình duyên, vừa có sự chia ly, vừa có sự hợp tan.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu hóa, ốm vặt,đau đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao, hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng quay mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h  đến 13 giờ trưa  tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng .

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình và chú ý vấn đề sông nước và không nên mở mang làm ăn

Tháng hai: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, thận hư răng xấu, nên chú ý về đường tiêu hóa.

Tháng ba: Tháng này học hành và làm ăn không được thuận, chú ý dao kéo đâm phải

Tháng Tư: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn, và được đến những nơi cao sang, hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang

Tháng năm: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về,thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay,tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài

Tháng sáu: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về. gia đạo bất hòa

Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này đi, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng chín: Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn và được đến những nơi cao sang. Đi là sự phải phòng, kẻo khi tai ách lừng khừng cửa quan. Quả tú tình ái não nùng,  E khi tình cảm lung tung buồn phiền.

Tháng mười một: Bỗng dưng tình ái vào đời, mùa hoa phủ xuống duyên người ai xe, thiếp chàng hạnh phúc lòng khuê, trăm năm giữ vẹn lời thề thủy chung.

Tháng chạp: Tháng này ăn uống đi lại nhiều cho nên xe cộ phải chú ý, có bệnh về xương khớp. Phá toái nằm ở tháng 2, e khi bổn mạng có người dèm phà.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính TÝ nữ mạng, Quý cô đầy lòng nhân ái, thích hành thiện ác tác phước giúp những người khó khăn, tự tạo cho mình một cuộc sống thật vững, kiên cường, học lực cao bằng cấp lớn, tương lai có địa vị tốt đẹp trong xã hội. Quý cô là người xinh đẹp đoan trong, có hiếu thảo với cha mẹ, thương yêu anh chị em. Bản chất thích làm việc lớn có quý nhân thường giúp đỡ, song cũng hay bị tiểu nhân chê bai nói xấu, nói những lời đồn đại, hậu vận nhà cửa giàu sang phú quý, cuộc sống hưởng phúc lành cấp tạo tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu

Hợp với màu Trắng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Vàng

 
Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share