Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng
5 5 160
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Giáp Tý sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tý nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 
tu-vi-tuoi-ty-1

GIÁP TÝ  

34 TUỔI

(Sinh từ 02/02/1984 đến 19/21985 )

Kim Mạng - Dương Nam

          Hải Trung Kim  - Vàng dưới biển

SAO: KẾ ĐÔ:  Sao chủ hung dữ ,ám muội, thị phi, buồn rầu.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Địa Võng: Địa võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn  (Dê về suối): Tốt

  • Mạng Kim gặp năm HỎA là Tương khắc: xấu chủ về Tồn tài: nhẹ thì ốm đau

  • Địa chi tuổi gặp năm DẬU là lục phá :chỉ sự tan tác đổi dời, chỗ ăn ở

  • Thiên can  GIÁP gặp năm ĐINH là sanh xuất: xấu  

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng  “Đông nam - Thiên đông ” đối với tuổi Giáp Tý là sinh Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định : Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà , Tuần

Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử , Địa Võng

Cung tam hợp có : Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

Giáp Tý ý chí kiên cường. Công danh sự nghiệp đảm đương với đời.

Sơ niên lận đận chơi vơi .Trung niên vận phát đúng thời vươn lên.

Công danh tiền bạc gặp hên. Cửa nhà sang trọng làm nên phúc phần.

ĐINH DẬU năm mới cầu mong. Gia đình hạnh phúc chung vui hợp đoàn

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim thì năm nay là một năm không tốt nên chú ý về mọi phương diện ngoại giao và việc làm, nên giữ nơi ăn tiếng nói, qúy bạn lấy câu “ Dĩ hòa vi quý” làm kim chỉ nam cho đời sống, thì sự thành công mới toàn diện toàn mỹ.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Mộc Dục,Thanh Long,Thiên Hỷ, Nguyệt Đức thì năm nay có tin vui về con cái hay hỷ sự.

Về phương diện tài chính: Năm nay báo hiệu một năm có nhiều sự chi tiêu tới tiền, chỉ có tháng 3 và tháng 10 thì may mắn về tiền bạc.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích nhẹ.

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần .Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Đồ vật phong thủy để hóa gảisao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, Và nên cận thận lời ăn tiếng nói

Tháng hai: Cận thận tránh xa các loài thú dữ , đi lại nên cẩn thận, chú ý tới công việc không nên đầu tư vào tháng này  

Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn, và có nhiều chuyện vui trong tháng này, Có tin vui về tình cảm, và con cái

Tháng Tư: Tháng này tất cả công việc đều ngưng trệ, cẩn thận đi lại không gặp cửa quan, hay là phải lo giấy tờ

Tháng năm: Vì là người ăn ngay nói thẳng cho nên làm dễ mất lòng mọi người,vì thế hãy nên nhẫn nhị thì mọi việc mới tốt được, phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng sáu: Tháng này nên chú ý bệnh về ăn uống tiêu hao kém, tháng này tuy công việc làm ăn thì chưa có khởi sắc nên nhẫn nhịn chờ đợi.

Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về.gia đạo bất hòa

Tháng chín: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về, thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.

Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn và được đến những nơi cao sang.

Tháng mười một: Tháng này thì nên cận thận có tỳ vết mổ sẻ hay sẹo để lại ở thân thể và tháng này tuần triệt đứng đó thì mọi công việc làm ăn đều khó khăn, nếu đầu năm dâng sớ cung thì sẽ đỡ phần nào.

Tháng chạp: Tháng này nên chú ý tiểu nhân phá hoại và cẩn thận về đường tiền bạc gặp khó khăn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí, trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp, xã hội đồng thời may mắn trong khâu tài chính, muốn là được, cầu xin sẽ thành, suốt đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao được xã hội yêu chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Thân, Nhâm Thìn – Khắc tuổi Qúy Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

Hợp với màu Trắng, Xanh – Khắc với màu Đỏ, Đen.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào Xem tử vi 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

 
Share