Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng
5 5 155
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Bính Tý sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Bính Tý nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 

  xem-tu-vi-tron-nam-2017-2

BÍNH TÝ  

22 TUỔI

(Sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)

                Thủy mạng - Dương nam

   Giản Hạ Thủy - Nước dưới sông

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên Tinh: Chủ về ốm đau hao tán tiền bạc, tai nạn, ngục hình.

VẬN NIÊN: Long hộ vận (Rồng gặp mây): Tốt

  • Mạng THỦY gặp năm HỎA là tương khắc lẫn nhau: xấu chủ về đau ốm

  • Địa chi tuổi gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở  

  • Thiên can tuổi BÍNH gặp năm ĐINH là sinh xuất, chủ về hao tài

  • Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng  “Đông nam - Thiên đông ” đối với tuổi Bính Tý là tuyệt địa: xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Thanh long, Mộc dục, Thiên La, Lưu hà, Tuần.

Nhị hợp có:  Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh phù, Tử, Địa Võng.

Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên thì có thể luận đoán tổng quát, năm nay bản mệnh người sinh năm Bính Tý có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.

Bính Tý học giỏi thông minh. Tương lai thành tựu hiển vinh một đời

Sơ niên gặp cảnh chơi vơi. Trung niên phát đạt một thời giàu sang

Tiền tài nhà cửa khang trang. Công danh sự nghiệp vẻ vang huy hoàng

Ái tình hạnh phúc vẹn tròn. Vợ chồng chung thủy an nhàn vui tươi

Đinh Dậu vận hội chưa yên. Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn

Về phương diện học hành, ngoại giao, và công việc: Năm nay theo sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp, còn công việc thì luôn gặp khó khăn  bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, tuy nhiên khi ra ngoài thì tuổi Bính Tý lại được nhiều người giúp đỡ.

Về phương diện tài chính: Năm nay có sao Lưu hà, Suy, Thiên không, Phục Binh, Đại hao, Tuần thì sẽ là một năm chủ về hao tốn tiền bạc, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu.

Phương diện tình cảm: Tam phương tứ chính có sao Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Thiên Khốc Thiên Hư, Thiên Không, Phục Binh, Suy, Tuyệt, Mộc Dục  thì năm Đinh Dậu là một năm có nhiều sự buồn vui trong tình duyên, vừa có sự chia ly, vừa có sự hợp tan.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu hóa, ốm vặt, đau đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày rằm sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chính Tây. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h  đến 13 giờ trưa  tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, được hưởng niềm vui và hạnh phúc.

Tháng hai: Tháng này ăn uống đi lại nhiều cho nên xe cộ phải chú ý, có bệnh về xương khớp, Phá toái nằm ở tháng 2, e khi bổn mạng có người dèm pha.

Tháng ba: Bỗng dung tình ái vào đời, mùa hoa phủ xuống duyên người ai xe, thiếp chàng hạnh phúc lòng khuê, trăm năm giữ vẹn lời thề thủy chung.

Tháng Tư: Ra đi là sự phải phòng, kẻo khi tai ách lừng khừng cửa quan,  Quả tú tình ái não nùng .E khi tình cảm lung tung buồn phiền.

Tháng năm : Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng sáu: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này đi, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về.

Tháng chín: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về, thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.

Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn, và được đến những nơi cao sang, trong nhà có sự sửa sang mua sắm các đồ vật mới

Tháng mười một: Tháng này thì học hành, công việc đều gặp nhiều may mắn, và có người giúp đỡ trong công việc học hành, tuy nhiên thì cận thận có sẹo để lại ở tay chân.và chú ý dao kéo

Tháng chạp: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, thận hư răng xấu, nên chú ý về đường tiêu hóa.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nam mạng, bản tánh rất kiên cường giàu lòng từ bi thương người, thấy ai nghèo khổ thường ra tay nghĩa hiệp, ở thời hậu vận sẽ có nhiều may mắn và tiền bạc đồng thời nhà cửa khang trang đời sống gia đình thật hạnh phúc, sơ niên được cha mẹ yêu thương đùm bọc, trung niên phát tài phát lộc và bản tánh còn biết tiết kiệm nên mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đủ. Hậu vận hưởng được phúc lành.

Hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ – Khắc với tuổi Qúy Mão, Tân Mùi

Hợp với màu Trắng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Vàng.

 
Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào Xem tử vi 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share