Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017 nam mạng
5 5 160
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Giáp Dần sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Giáp Dần nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2018


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 

tuoi-dan-4

  GIÁP DẦN       

 44 TUỔI

(Sinh từ 23.01.1974 đến 10.02.1975)

    Thủy mạng - Dương nam

          Đại Khê Thủy - Nước suối lớn

SAO: Thái Âm: Sao chủ sự toại nguyện về danh lợi, hỷ sự, tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng 9 nhưng kỵ tháng 10. Tháng 11 một hay lâm khổ nạn.

Thái -Âm cửu kiếp thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm - Sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy  ngọn , lạy đùa hướng Tây

HẠN: Diêm Vương: Là sao xấu chủ về ốm đau, tai nạn nhưng đối với làm ăn thì lại tốt

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả: (Khỉ Ăn Trái): Tốt.

  • Mạng Thủy  gặp năm Hỏa  là Tương khắc : xấu  

  • Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt : Chủ về sự khó khăn, chia ly

  • Thiên can  Giáp gặp năm Đinh là sinh xuất  : Xấu chủ về hao tổn tiền tài

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng  “ Đông Bắc ” đối với tuổi Giáp Dần là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù,Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù,Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tuổi Giáp Dần có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn tuy nhiên thì sự thay đổi đó không mang tới thành công được còn năm nay thì nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe và bệnh tê thấp.

Qúy bạn Giáp Dần thông minh. Công danh nhà cửa hiển vinh một đời.

Qúy nhân độ mạng sơ thờ. Học hành tốt nghiệp cả đời vẻ vang

Tiền tài sự nghiệp giàu sang. Phước lành hưởng thụ trời ban cho mình.

Vợ chồng đối đãi thật tình. Gia đình hạnh phúc chúng mình bên nhau .

Năm cũ vận xấu qua mau. Ruộng vườn điền trạch mai sau sang giàu.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay dính hạn tam tai thì mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cúng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rât là khăng khít và trong nhà có tin vui hỷ sự.

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Giap Dần năm nay về đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

Phương diện sức khỏe: Cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương và nên cẩn thận bệnh về xương khớp và tê thấp.

Đầu năm nên cầu an giải hạnHàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng:Vui xuân cùng gia đình và được hưởng hạnh phúc bên vợ và con cái.

Tháng hai: Tất cả mọi công việc đều thuận lợi tuy nhiên thì nên chú ý về bệnh thoái hóa đau xương cốt và cận thận trong làm ăn có người phá hoại.

Tháng ba:Tháng ngày ngũ hành tương khắc với bản mệnh cho nên tất cả mọi việc làm ăn nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi làm.

Tháng Tư: Tình cảm vợ chồng tháng này không được tốt. Tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và không được thận như mình mong muốn. tuy có lộc về làm ăn nhưng nhưng cũng có nhiều cái bất lợi

Tháng năm :Vì bản tính thật thà ăn ngày nói thẳng nên dễ mất lòng mọi người và nên chú ý cẩn thận mất tiền mất của.

Tháng sáu: Tháng này nên bỏ tiên ra để làm ăn thì sau sẽ thu được nhiều thắng lợi mới.

Tháng bảy:Tháng này là tháng xấu với tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc gì.

Tháng Tám: Tháng này nên chú ý về xe cộ và tình cảm vợ chồng thì bất hòa, mỗi người một ý. Tháng này bản  mệnh có âm phù dương trợ cho nên mọi tai nạn, khó khăn thì đều được hóa giải.

Tháng chín: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong gia đình và anh em bạn bè.

Tháng mười:Có sự sửa sang lại nhà cửa hay nhà thờ họ hay mồ mả và tháng này có các giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tháng mười một: Tướng quân nằm vào tháng này đầu năm lễ bái mười phần giảm năm, chú ý dao kéo hay các vật nhọn đâm vào.

Tháng chạp: Tháng này thì chủ về tiền bạc phải tiêu nhiều và nên chú ý về bệnh thận.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Dần nam mạng, trên đường đời nhiều lúc gặp bế tắc những không nên bi quan chán nản, vì vẫn có thể tìm ra lối thoát, để thành công tốt đẹp trên phương diện học thức, tiền tài nhà cửa công việc cũng như tình yêu. Tuổi Giáp Dần thật cao số, nhưng bản tính thật thà, chất phát luôn trọng đạo đức nhân phẩm của con người chính vì vậy mà họ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc ấm no cho vợ con. Qúy bạn có số “Y phục phong túc” tức là một đời thanh nhàn, lúc nhỏ bình thường, trung niên học hành thành đạt bằng cấp cao, việc làm tốt đẹp, và nhiều lương bổng hậu hỷ, hậu vận phát tài phát lộc, tạo phước lành cập trường thọ chi mạng

Hợp với tuổi Nhâm, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Tân, Tỵ, Hợi

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share