Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nữ mạng
5 5 155
Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Canh Dần sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Canh Dần nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tử vi năm 2018, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về  Xem tử vi năm 2018 nữ mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-suu-12

CANH DẦN

68 TUỔI

(Sinh từ 17.02.1950 đến 15.02.1951)

                                                          Mộc mạng - Dương nữ

              Tùng Bách Mộc  - Gỗ cây tùng bách

SAO: Thổ Tú : Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ - Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn ,lạy về hướng Tây

HẠN: Diêm vương :Diêm Vương rất kỵ dàn bà .Rùi lâm sản nạn chắc là mạng vong

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: (Heo Bị Lửa) : Xấu

  • Mạng Mộc  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Chủ về hao tài

  • Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng  “ Đông Bắc ” đối với tuổi Canh Dần là Vương Địa : Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng,Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tuổi Canh Dần tương sinh cho năm Đinh Dậu Thì chủ về hao tán tiền bạc, sức khỏe thì giảm sút, mọi việc đều đã chậm lại cho nên đây là một năm nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuổi già.

Sang năm nữ mạng quỷ bà. Hiền lương phúc hậu thật thà dễ thương.

Công danh tiền bạc vẻ vang. Ruộng vườn nhà cửa khang trang cả đời.

Gian truận lận đận thiên thời. Trung niên giàu có trọn đời vui tươi.

Vợ chồng hạnh phúc tươi cười. Cháu con thành thất trời bạn cho.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Canh Dần trong tam hợp tuổi đều bị tam tai cho nên tất cả mợi việc tưởng như thuận lợi nhưng đó lại cái xâu tiềm ẩn cho nên năm nay làm ăn gì cung suy xét cẩn thận tránh những tháng xung và tháng hạn tuổi.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cùng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rất là khăng khít .

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Canh Dần năm nay thì có lộc ở xa đưa tới tuy gặp khó khăn nhưng tiền bạc thì đủ chi tiêu.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý bệnh về tê thấp và xương khớp

Đầu năm nên cầu an giải hạnMỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 00 h tới 1 giờ sáng , tính theo noi cư ngụ

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch a

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ để giải hạn tam tai và lưu ý bệnh về tê thấp chân tay.

Tháng hai:Song hao đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu, tháng này thì có ông sư hay thầy địa lý về để xem mồ mả đất cát cho gia đình..

Tháng ba: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên không hợp tình mọi người và nên cận thận đồ đạc vì có người rình mò để trộm đồ.

Tháng Tư: Tháng này thì gia chung bất hòa, tình cảm vợ chồng không tốt và nên chú ý trong họ tộc anh em có tang .

Tháng năm:Có lộc từ xa đưa tới và mang tới tin vui về hỷ sự trong gia đình hay trong họ tộc, tháng này ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tháng sáu: Tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc vợ chồng ,anh em thì bất hòa nên chú ý mọi việc đầu tháng còn cuối tháng thì đỡ.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc. Và cần lưu ý tới hạn về sông nước nên cân thận, đi xa thì nên chú ý xe cộ và phải xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Tiền bạc bị hao hụt , công việc thì khó khăn, có người phá trong công việc .

Tháng chín:Nên chú ý các vật thể sắc nhọn. Tướng quân mà ngộ thiên quan đầu năm dâng sớ tứ phường chùa chiền (nên đi chùa để cầu tài cầu lộc và giải hạn và ngày mùng 1 và mười 15 âm lịch )

Tháng mười: Có sự tu sửa lại nhà của hay mộ phần của tổ tiên hay nhà thờ họ và trong tháng này cũng có liên quan tới một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tháng mười một:Tất cả mọi việc đều tốt đẹp và trong gia đình có nhiều tin vui về thêm người hay thêm của.

Tháng chạp: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý đường đi nối về , Bạch hổ ấy có đau thương Tang môn điếu khách gia môn bất hoà. Hoặc là nhiễu sự tang ma. Âm dương luận cách mẹ cha luỵ phiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng, quý bà còn nhiều cơ hội tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp và có phát đạt tiền tài phúc lộc, tạo dựng được cơ nghiệp điền trạch cao sang. Trong tình duyên thì quý bà hiền thục đoan trang nết hạnh cao quý cho nên thời trẻ đã có nhiều người nhấm nghĩa. Quý bà thành công trên việc hành chính, làm công nhân viên chức mới mạng lại nguồn lợi thật sự cho gia đình. Quý bà là người xuân phong hỏa khí, gian lao vất vả một thời, gân gũi những người có quyền thế chức vụ lớn, danh lợi song toàn, ý thức sung mãn, về già đại vượng, nữ nhân cần kiệm và phúc đức cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi – Khắc với tuổi Canh Dần, Bính Thân.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, vàng.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share