Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 34
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng
5 5 170
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Bính Thìn sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Bính Thìn nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi Bính Thìn 2018 nam mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-thin

 BÍNH THÌN

 41 TUỔI

(Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977)

Thổ mạng  -  Dương nam

      Sa Trung Thổ  -  Đất Pha Cát

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam -Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Toán Tận: Toán tận hạn đến thình lình. Đà ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn  (Rắn Bị Nhốt ): Xấu

  •  Mạng Thổ gặp năm Hỏa  là Tương sinh : Tốt

  • Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp : Tốt

  • Thiên can  Bính  gặp năm Đinh là Tương hợp  : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 - 2018) tiểu vận đóng tại cung hành Thủy  thuộc hướng “ Chính Bắc” đối với tuổi Bính Thìn là Bại Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Bính Thìn có nhiều Tin tốt về làm ăn tuy nhiên thì chỉ nên làm ăn nhỏ thì tốt nhất chứ nếu mở lớn thì đầu năm thì tốt cuối năm thì thường khó khăn và trong năm nay có hỷ sự trong gia đình thêm người thêm của.

Bính Thìn nam mạng khôn lanh. Đa tài đa trí, thông minh sáng ngời

Thiếu thời thiếu âm ách khổ đời trung niên chuyển số thuận lợi giàu to

Cửa nhà giàu có ẩm no. Công danh sự nghiệp chẳng lo chút nào

Chàng nàng thành tựu ước ao. Cv con cái mong sao an lành

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi Bính thìn thì trong công việc có nhiều sự thay đổi để đưa tới sự thành công. Tuy nhiên thì năm nay dính kim lâu cho nên tốt nhất không nên xây nhà làm cửa ,và kinh doanh gì lớn.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay thì Tiền bạc kinh tế ổn định về phần đầu năm, cuối năm thì không được tốt.

Phương diện tình cảm: Về phương diện tình cảm trong năm nay vợ chồng gắn bó và có thêm người.

Phương diện sức khỏe : Chú ý bệnh về máu huyết và bệnh khó thở.

Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 h tới 7 h sáng .

Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tháng giêng: Tháng này có nhiều tin vui về đường làm ăn và có lộc trong buôn bán.

Tháng hai: Tháng này nên chú ý về tình vảm vợ chồng không được tốt hay bất hòa và cận thận liên quan tới cửa quan pháp lý.

Tháng ba: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất tình cảm anh em bạn bè và nên chú ý cận thận mất của.

Tháng Tư: Tháng này  nên bỏ tiền ra để làm ăn thì sau mới có thể tốt đươc và chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng năm: Tháng này tất cả mọi việc đều bình thương nhưng nên lưu về sức khỏe và các bệnh về xương khớp hay bệnh về tim mạch.

Tháng sáu: Tháng này trong công việc làm ăn thì có sự trợ giúp của người thân tuy nhiên tháng này nên lưu ý về xe cộ và trong gia trung bất hòa và cẩn thận có tang.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung với tuổi cho nên dễ dính dáng vào tình cảm thì nên cẩn thận.

Tháng Tám: Có sự thay đổi về chỗ làm hay chỗ ở, hay trong họ có sửa sang mồ mả hay nhà thờ họ và tháng này công việc đều như ý muốn, tuy nhiên đề phòng các giấy tờ có liên quan tới pháp luật.

Tháng chín:Nên chú ý về làm ăn và phải cận thận các vật sắc nhọn làm bị thương.

Tháng mười : Tiền bạc bị hao tán, làm ăn thì chậm và có nên cẩn trọng bệnh về ho.

Tháng mười một : Tháng này thì công việc có tý khởi sắc nhưng không mang lại lợi ích gì và tháng này nên chú ý trong chuyện vợ chồng.

Tháng chạp: Tháng này chú ý về ăn uống và bệnh xương khớp và trong tháng này công việc có người phá .

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nam mạng, tâm hồn quân tử, tâm hồn thanh thản, số quý của bạn là “Cầu sẽ được, mong sẽ ứng” cho nên đời sống không thiếu thốn nhuwg cũng không thể nói a cho người khác hiểu. Nếu cuộc dời khi đã giàu rồi thì nên ổn định cuộc sống, nên hành động một cách sáng suốt kẻo mang họa vào thân bởi vì “Tri nhân tiện nhân hà thời nhân, tri túc thiên túc hà thời túc” sơ niên vui vẻ an nhàn, trung niên giàu sang tiền của, nhà cửa sang trọng địa vị vinh quang, hậu vận tạo phúc lành.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu đen, xanh.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share