Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 33
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng
4 5 161
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Canh Thìn sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi Canh Thìn 2018 nam mạng 


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-thin-2

 CANH THÌN               

18 TUỔI

(Sinh từ 02.02.2000 đến 23.01.2001)

  Kim mạng  - Dương nam

              Bạch Lạp Kim - Vàng chân đèn

SAO: Mộc Đức:  Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Mộc - Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn,Thập - nhị đặng rày ân lai

Hăm - lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong.

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

  • Mạng Kim  gặp năm Hỏa  là Tương khắc : Xấu ( chủ về ốm đau )

  • Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp: Tốt

  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh làTương khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 - 2018) tiểu vận đóng tại cung hành Thủy thuộc hướng “Chính Bắc” đối với tuổi Canh Thìn là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy,Thiên Hỷ.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù,Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Canh Thìn có nhiều niềm vui đưa đến cả về đường học hành và tình duyên , còn về đường tiền bạc thì năm nay chỉ là một năm trung bình mà thôi.

Tuổi bạn Canh Thìn thông minh. Đa tài đa trí tính tình khôn ngoan.

Học hành thi cử công danh. Bạc tiền sự nghiệp phủ lành trời ban.

Một đời phú quý giàu sang. Cửa nhà điển thổ khang trang trọn đời.

Năm mới vui xuân tươi cười. Hưởng tài đắc lộc thời thời bình an

Về phương diện ngoại giao và học tập: Qúy bạn thông minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, học hành thi cử được ưu hạng, cho nên công việc làm tương lai đầy sáng lạn, công danh chức vị tốt trong xã hội, con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập sự nghiệp vững chắc, tiền bạc lương hưởng rất cao, trên mặt giao tế rất khôn khéo, biết lựa chọn lời nói để vừa lòng cấp trên và chủ, cho nên được giao trọn quyền hành.

Về phương diện tài chính : Trong năm nay về phương diện tài chính thì tuổi quý bạn chỉ đạt mức vùa mà thôi tiền bạc chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được mấy

Phương diện tình cảm : Năm nay trong chuyện tình cảm thì có nhiều tin vui có nhiều người yêu thầm và gặp được người yêu tâm đầu ý hợp và xinh xắn.

Phương diện sức khỏe: Trong năm nay thì nên lưu ý về sông nước, cảm, ho.

Đầu năm nên giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 h tới 7 h sáng. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Tháng giêng: Tháng này tuy vui xuân nhưng bản mệnh bị hao hụt về tiền bạc và sức khỏe không tốt, đầu năm nên dâng sớ giải hạn.

Tháng hai: Tháng này nên chú ý về xe cộ đi lại và trong gia đình tháng này có sự bất hòa.

Tháng ba: Tháng này tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc phải lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi làm mọi việc, không nên quá nóng vội mà hỏng việc.

Tháng Tư: Tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay được đến những nơi sang trọng hay trong gia đinh có sự sửa sang hay xây cất nhà cửa, mồ mả, hay trong gia đình mua nhiều các lại đồ gỗ.

Tháng năm : Công việc, học hành đều rơi vào bế tắc nên chú ý các vật thể nhọn đâm phải và trong nhà báo ngang hàng có người chết trẻ nên thờ cúng cẩn thận.

Tháng sáu: Tháng này tiền bạc bị hao tán nhiều nên giữ sức khỏe, không nên đầu cơ làm gì vào tháng này.

Tháng bảy: Tháng này là tháng hạn nên tuyệt đối cận thận với miền sông nước .

Tháng Tám: Buồn phiền trong tình cảm vì có người phá hoại, chia rẽ và nên cận thận lưu ý bị các con vật cắn.

Tháng chín: Tháng này thì tất cả mị việc đều thuận lợi và trong gia đình họ hàng có tin vui về hỷ sự.

Tháng mười: Tháng này xe cộ nên cẩn thận kẻo mất tiền oan và trong tháng này thì tình cảm không được tốt .

Tháng mười một: Vì bản tính thật thà ăn ngay nói thẳng nên hay bị thua thiệt và tháng này nên chú ý về mất mát của cải.

Tháng chạp: Tháng này chủ tiền bạc tiêu tán nhiều và nên giữ lời ăn tiếng nói và tháng này trong họ hàng có sự sửa sang lại mộ phần gia tiên.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thìn nam mạng, quý bạn làm việc gì chớ nóng vội mà hỏng hết đại sự, cố nhân đã nói “Dục tốc bất bại”. Tuổi Thìn thành công đường duyên sớm trắc trở, mối tình đầu giữa đường đứt gánh, ông tơ bà nguyệt cắt đứt dây tơ phải về sau vợ chồng mới hạnh phúc ăn đời ở kiếp với nhau được. Sơ niên việc học hành gian nan, trung niên thành đạt, hậu vận an nhàn phú quý cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Canh, Tý, Thân – Khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng

 
Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share