Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 48
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng
4 5 234
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nam mạng

 

 

 


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-ngo-5

NHÂM NGỌ

16 TUỔI

(Sinh từ 12.021.2002 đến 31.01.2003)

Mộc  mạng – Dương nam

Dương Liễu môc –Cây dương liễu

SAO: KẾ ĐÔ:  Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Địa Võng: Địa võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn  (Dê Về Suối): Tốt

  • Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh xuất : Xấu :Chủ về tổn tài

  • Địa chi tuổi Ngọ  gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu

  • Thiên can Nhâm gặp năm Đinh là Tương Sanh : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng “Tây Bắc - Thiên Tây” đối với tuổi Bính Ngọ là Bại Địa: Xấu

  • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

  • Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà

  • Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá , Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư

  • Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ,Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Nhâm Ngọ mệnh đặt ở nơi tuyệt địa tức là bản mệnh không có được cái tốt cho nên tất cả mọi việc đều không thuận lợi, cần phải tập trung nhiều.

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý. Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Sinh ngày hưởng lộc điền viên. Sinh đêm khốn khổ gian truân nhiều lần.

Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan.Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Nhâm Ngọ xương con ngựa tướng con trâu.Tính hay láu cá hay nghe người ngoài.

Hay làm giáng, lại hay phô. Đã hay cần kiệm lại lo tán tài.

Khắc cha mẹ chẳng hòa hài.Trai hiền gái thảo có tài giầu to.

Phu thê phải hai lần đò.Tiền vận tán tụ giang hồ mọi nơi

Về phương diện học hành: Năm nay tuổi Nhâm Ngọ cần cố gắng nhiều trong vấn đề học tập thì mới đạt được kết quả như mong muốn.

Về phương diện tình cảm: Năm nay thì vấn đề tình cảm không có gì đột biến, nếu có thì tình cảm cũng bất hòa không thể ở bên nhau.

Về phương diện sức khỏe: Năm nay nên chú ý các vật thể nhọn như dao kéo chạm vào người.

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần .Đi từ 00 tới 1 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Đồ vật phong thủy để hóa gảisao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ để hóa giải cái xấu và trong nhà bố mẹ có sảy một đốt là nam cho nên đi đâu hãy kêu cầu đề được phù hộ.

Tháng hai: Tháng này thì tiêu tán nhiều tiền bạc và học hành cũng không tốt.

Tháng ba: Nên chú ý mọi vấn đề trong tình cảm để tránh những trường hợp xấu sảy ra.

Tháng Tư: Chú ý cận thận nên tránh xa những loài thú giữ và có người nói xấu sau lung.

Tháng năm: Tháng này thì lại có tiền của đưa tới cho nên không lo thiếu tiền, trong tháng này có nhiều tin vui đưa đến, tuy nhiên tháng này cũng là tháng tiêu pha nhiều, có sự mua sắm nhiều thứ.

Tháng sáu: Tháng này thì tình cảm không được tốt, gia đình thì bất hào đi lại phải cẩn thận không gặp phải cửa quan.

Tháng bảy: Vì bản chất là người nói thảng nên hay mất lòng bạn bè và nên chú ý tiền bạc của cải cẩn thận bị mất trộm.

Tháng Tám: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và bệnh về tiêu hóa không được tốt.

Tháng chín: Tháng này sức khỏe không được tốt hay ốm vặt, có bệnh thì lâu khỏi

Tháng mười: Gia trung bất hòa cẩn thận trong họ hàng có tang và đề tâm lưu ý vấn đề xe cộ.

Tháng mười một: Tháng này có nhiều tien vui đưa tới và trong họ hàng anh em có tin về cưới xin, học hành tháng này đều gặp may mắn, thi cử đều tốt.

Tháng chạp: Trong họ có sự sửa sang lại mổ mà hay trong có sự thay đổi chỗ ăn ở hay trong nhà mua tậu thêm nhiều đồ vật mới.

Nói chung tuổi Nhâm Ngọ là người đa tài, đa nghệ, thích hợp với ngành thuộc về trí óc hơn tay, chân. Hoàn cảnh nào cũng giỏi xoay trở, dễ thích ứng với môi trường làm việc. Qúy ông cũng là người ân oán phân minh, thân tự lập thân, số không hưởng của phụ ấm. Tha phương lập nghiệp nhiều thuận lợi, sự nghiệp chóng thành. Cuộc đời cũng trải nhiều thăng trầm, nhưng là người biết lo xa, không lúc nào bị túng thiếu. Công danh có lúc lên cao thời Tiền vận nhưng không bền. Hậu vận mới tạm yên nhưng tiền bạc luôn đầy đủ, không những cho cuộc sống bản thân mà còn giúp đỡ nhiều người kể cả thân tộc.

Hợp với tuổi Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi Đinh Dậu, Bính Tý.

Hợp màu xanh, trắng. Khắc màu màu vàng, đỏ.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share