Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng
5 5 155
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Đinh Dậu sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Đinh Dậu nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tử vi năm 2018, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về  Xem tử vi năm 2018 nữ mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-dau-11
 

 ĐINH DẬU

61 TUỔI

(Sinh từ ngày 31/01/1957 đến 17/02/1958)

Hỏa mạng –Âm nữ

                Sơn hạ hỏa – Lửa dưới núi

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam -Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Địa Võng:Địa Võng nhiều nỗi buồn than.Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN:  Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Tốt

  • Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa : Tốt

  • Địa chi tuổi Dậu  gặp năm Dậu là Tự hình : Xấu  

  • Thiên can Đinh  gặp năm Đinh là Bình Hòa : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Mùi  hành Thổ thuộc hướng “Tây nam - Thiên Nam” đối với tuổi Đinh Dậu  là Bại Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa Cái.

Cung Nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt, Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Đinh Dậu mệnh đặt tại nơi Bại Địa mà tuổi cũng là Lục Thập Nhất tuế thì hay nên nghỉ nghơi để an hưởng tuổi già để dành công việc cho cháu con.

Quý bà nữ mạng thật thà. Hiền lương thục đức quý bà cao sang.

Trẻ trung gặp cảnh gian nan. Về già sung sướng giàu sang một đời.

Công danh sự nghiệp còn thời. Vận niên buôn bán của tiền giàu sang.

Chữ tình chữ nghĩa ghi ơn. Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang.

Quý nhân giúp bạc giúp tiền. Gia đình hưởng lộc của cái giàu sang.

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc có sự chi tiêu nhiều

Phương diện sức khỏe: Năm nay nên chú ý về bệnh đau lung, bệnh tuổi già, đi lại nên cẩn thận

Đầu năm nên cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13h trưa. tính từ nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…     

Tháng giêng: Là tháng xấu của tuổi quý ông cho nên đầu năm dâng sớ để giải hạn và đi lại cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Tháng hai:Có nhiều tài lộc từ xa đưa tới nhưng chú ý bệnh về tuổi già

Tháng ba:Tháng này chú ý có tang trong họ hàng và có người phá hoại hay bệnh xương khớp tái phát.

Tháng Tư:Có tin vui về thêm người, thêm con thêm cháu nhưng tháng này tiền bạc cũng tiêu pha nhiều.

Tháng năm:Tiền bạc bị hao tổn và chú ý bệnh về phổi và đường tiêu hóa.

Tháng sáu:Tháng này thì sức khỏe kém so với các tháng trước và tháng này thì công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình đều bị chậm không tốt.

Tháng bảy: Tháng này có sự chi tiêu mua sắm đồ đạc hay là chuyển đến nơi ở mới.

Tháng Tám: Có tin vui về thêm người thêm của trong gia đình.

Tháng chín:Tháng này quý ông nên cẩn thận về xe cộ đi lại và trong gia trung bất hòa, con cháu làm ăn khó khăn và chú ý trong anh em có người ốm đau bệnh tật.

Tháng mười:Tháng này quý ông phải đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe không thể con thường nhất là tê thấp chân tay và tiểu đường.

Tháng mười một: Tiền bạc có sự hao tán ăn uống cẩn thận và chú ý trong nhà có người ốm.

Tháng chạp: Chú ý cẩn thận trộm đạo quân gian và sức khỏe không tốt.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nữ mạng quý cô bản tính hiền lành, đoan trang lại còn xinh đẹp, hoạt bát ngoài xã hội, quán xuyến gia đình, rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sống sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người quý mến, hậu bận tiền tài mỹ mãn cập trường thọ chi số.

Hợp với tuổi Bính, Dần, Tuất - Khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu trắng, đen.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.
 

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share