Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 33
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng
5 5 165
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Giáp Tuất sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tuất nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tử vi năm 2018, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về  Xem tử vi năm 2018 nữ mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
 
tuoi-tuat-12

GIÁP TUẤT

24 TUỔI

(Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)

Hỏa mạng – Dương nữ

               Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

SAO: LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. kỵ tháng giêng, tháng bảy

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm vương: Diêm Vương rất kỵ dàn bà. Rùi lâm sản nạn chắc là mạng vong

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

  • Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa: Tốt

  • Địa chi tuổi Tuất  gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu  

  • Thiên can Giáp  gặp năm Đinh là Sanh xuất: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa  thuộc hướng “ Chính Nam ” đối với tuổi Giáp Tuất  là Vương Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy.

Cung Nhị hợp có các sao: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Giáp Tuất mệnh đặt tại nơi vương địa thì làm ăn luôn có người giúp đỡ ,và trong năm nay cũng là năm có nhiều tin vui về cưới xin và về đường con cái

Tuổi Tuất nữ mạng xinh đẹp. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời.

Tuổi đời gặp được thuận thời. Tiền tài phú quý một đời cao sang.

Công danh thăng tiến vinh quang. Bạc tiền sự nghiệp giàu sang một đời.

Tình yêu nồng thắm trọn đời. Vợ chồng hạnh phúc trọn đời yêu thương.

Năm nay hội ngộ vẫn vương. Chữ tình chữ hiếu thân thương với người.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc làm ăn thì có nhiều tài lộc đưa tới và có nhiều thành công trong công việc.

Về phương diện tài chính: Năm nay có lộc về làm ăn buôn bán và tiền tài hoạnh phát.

Về phương diện tình cảm: Năm nay tuổi Giáp Tuất báo hiệu một năm mới có nhiểu hỷ sự và niềm vui.

Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đầu ,đau đầu hay ốm vặt và chú ý các vật thể nhọn đâm phải.

Đầu năm thì nên cầu an ,giải hạn , hay cúng sao vào mỗi thángnên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ . Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng ,tính theo nơi cư ngụ.

Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …

Tháng giêng: Tiền bạc có sự hao tán và chú ý về vấn đề sông nước.

Tháng hai: Tháng này có sự chi tiêu nhiều và tiền bạc không được xung túc, cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe.

Tháng ba:  Lên chú ý trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về dao kéo, mổ sẻ

Tháng Tư: Có nhiều tin vui đưa tới hay thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang lại nơi ở.

Tháng năm: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

Tháng sáu: Tháng này là tháng tuổi cho nên làm ăn nen suy nghĩ trước khi làm và tháng này tình cảm yêu đương vợ chồng bất hòa và đặc biệt tháng này lưu ý vấn đề xe cộ đi lại hay trong nhà có người già ốm.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu của tuổi cho nên tất cả mọi viêc đều gặp khó khăn, sức khỏe không được tốt cần phải đặc biệt lưu ý.

Tháng Tám: Tháng này có sự hỗ trợ của anh em bạn bè cho nên tất cả mọi việc đều thuận lợi và đặc biệt lưu ý bệnh về dạ dầy.

Tháng chín:Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và chú ý cận thận mất của, công việc không thuận lợi.

Tháng mười:Công việc làm ăn không được tốt và đặc biệt lưu ý đi lại giấy tờ gặp của quan và cẩn thận có tang.

Tháng mười một: Tiền tài mỹ mãn có lộc ở xa đưa tới và trong tháng này gặp được nhiều người bạn gái và có tin vui trong tình yêu hay hỷ sự.

Tháng chạp: Công việc làm ăn đều có người phá hoại sau lưng cần phải chú ý và tháng này không nên đầu tư nhiều ,và chú ý bệnh về đau lung.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất nữ mạng, quý cô xinh đẹp hiền từ tâm hồn trong trắng đoan trang dễ thương và đa tài năng, hữu học thức. Cuộc sống thành công vẻ vang, giàu sang phú quý, nhưng quý cô chỉ biết chi tiền cho công việc chính đáng như nhà cửa, tạo lập cơ sở, làm ăn buôn bán. Trên phương diện tình cảm thì nhiều rắc rối, mối tình đầu khó thành về sau mới trọn vẹn. Sơ niên đầm ấm vui sướng, được gia đình cha mẹ bao bọc yêu thương, trung niên thành tài, hậu vận đắc tài thọ lộc cập nết hạnh phúc đoan trang xinh đẹp chi số.

Hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu đen, vàng.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy

⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share