Xem nam, nữ nháy mắt phải theo giờ báo điềm tốt xấu

Xem kết quả: /  số bình chọn: 57
Bình thườngTuyệt vời 
Xem nam, nữ nháy mắt phải theo giờ báo điềm tốt xấu Xem nam, nữ nháy mắt phải theo giờ báo điềm tốt xấu
5 5 285

 

Những hiện tượng máy mắt phải, giật mắt phải hay nháy mắt phải có điềm gì, chúng mang điềm báo tốt hay xấu tới cho bạn. Theo khoa học thì hiện tượng nháy mắt phải đồng nghĩa với bạn có thể mắc một số căn bệnh như quá căng thẳng, thiếu ngủ, mất ngủ, mắt bị khô,... Tuy nhiên, nếu bạn là người khỏe mạnh, thì nên giải thích hiện tượng nháy mắt phải liên tục như thế nào? Dưới đây là một số kinh nghiệm dân gian được đúc rút lại để biết nháy mắt phải hên hay xui ?

 

nhay-mat

 

 

 

Lưu ý: Ngoài việc xem ý nghĩa điềm báo đoán việc tương lai, để xem những biến động trong năm 2018 về sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe quý bạn có thể tham khảo tại:

-Xem tử vi năm 2018 nam mạng

-Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

 


Xem bói nháy mắt phải theo giờ


Nháy mắt phải theo giờ khác nhau thì điềm báo sẽ khác nhau, cùng Bói toán vui xem bói nháy mắt phải theo giờ là điềm báo hung hay cát nhé.

Quan niệm 1: Phân tích nhắt mắt theo giờ theo tâm linh

Ở đây, đối với nam nháy mắt theo giờ và nữ nháy mắt theo giờ cũng mang các ý nghĩa khác nhau.


 • Nữ nháy mắt theo giờ: 


 
 • Nữ nháy mắt phải từ 23 – 1h sáng:

Nữ giới giật mắt phải vào giờ này chứng tỏ bạn có tin vui sắp tới. Có thể bạn sẽ được người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm, hoặc đối tác mời đi ăn uống, để bàn công việc.


 • Nữ nháy mắt phải từ 1 -3 giờ sáng:

Nháy mắt phải nữ liên tục vào giờ này thì người thân, anh chị em của bạn đang nhắc nhở bạn về một điều gì đó, hoặc đơn giản là có ai đó chưa hài lòng về bạn.  


 • Nữ nháy mắt phải từ 3 – 5 giờ sáng:

Nháy mắt phải nữ theo giờ từ 3 đến 5 giờ sáng nghĩa là bạn sắp có một tin vui về tình yêu, tình duyên hay tình bạn sẽ đến trong thời gian tới.


 • Nữ nháy mắt phải từ 5 – 7 giờ sáng:

Vào khoảng thời gian này nháy mắt phải nữ có điềm gì ? Mắt phải giật vào giờ này mang đến cho bạn một điềm báo về tiền bạc, có ai đó sẽ gửi cho bạn một món quà hoặc tiền.


 • Nữ nháy mắt phải vào lúc 7 – 9 giờ sáng:

Nữ giới nháy mắt bên phải giờ này mang ý nghĩa không tốt, nó liên quan đến việc cãi vã, khẩu khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa,.. Bạn có thể chịu một lời đàm tiếu không hay, hoặc có người đang nói xấu bạn.


 • Nữ nháy mắt phải vào lúc 9 – 11 giờ sáng:

Nữ giới nháy mắt phải vào giờ Tỵ thường mang những điềm báo không vui. Có người ganh tỵ, ghen ghét với công việc hay việc học hành của bạn. Với con gái, khi có dấu hiệu nháy mắt phải vào giờ này cũng có thể ai đó đang muốn chiếm đoạt bạn. Bạn nên cẩn thận hơn khi đi một mình hoặc cố gắng không về muộn.


 • Nữ nháy mắt phải từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều:

Khi nữ giới bị máy mắt phải vào giờ Ngọ thông thường sẽ có một chuyện liên quan đến sức khỏe và tiền bạc xảy ra vào tương lai. Bạn nên cẩn thận với việc đi xa, chú ý trong khi tham gia giao thông, nên chọn các phương tiện an toàn, hạn chế đi tới các nơi nguy hiềm.


 • Nữ nháy mắt phải vào lúc 1 đến 3 giờ chiều:

Nếu nữ giới bị giật mắt phải vào giờ Mùi, giật mắt phải vào giờ này mang một điềm báo xấu. Cần cẩn thận hơn, tránh những xung đột.


 • Nữ nháy mắt phải từ 3 -5 giờ chiều:

Nữ giới giật mắt phải vào giờ Thân sẽ mang môt tin vui về tình yêu cho bạn.  Ý nghĩa của điềm báo này thường là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, nếu bạn đã có người yêu thì người ấy đang mong được gặp bạn, tạo thần giao cách cảm và bạn có cảm giác đang nháy mắt hay nóng mặt.


 • Nháy mắt phải vào lúc 5 -7 giờ tối:

Đối với nữ thì gia đình đang tính chuyện tương lai cho bạn,  sẽ có người tới bàn về việc cưới hỏi đối với nữ chưa lập gia đình. Còn đối với người đã có gia đình thì sẽ được gặp lại bạn cũ hay người yêu cũ rất tình cờ.


 • Nữ nháy mắt từ 7 -9 giờ tối:

Nếu nữ giới bị giât giật mắt khoảng vài vào thời gian này thì điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hay có người rủ bạn đi du lịch, hoặc bạn phải đi công tác xa.


 • Nữ nháy mắt từ 9-11 giờ tối:

Nếu nữ giới bị nháy mắt phải vào giờ này thì thường có điềm báo sắp có điều dữ xảy ra. Nên cẩn thận, không nên vì chút chuyện nhỏ mà phải so đo tính toán, nên giữ hòa khí.

 

Xem thêm thông tin về nữ:

 

- Vậy còn nếu bạn bị giật mắt thì liệu ý nghĩa có giống máy mắt hay không? Xem ngay điềm báo giật mắt phải nữ để biết thêm chi tiết.

- Xem tướng mắt cho phụ nữ để biết là người dâm ác hay hiền lành tại: xem tướng mắt cho phụ nữ


 • Nam nháy mắt phải theo giờ:

 

 

Nháy mắt phải nam là điềm gì, dưới đây là một số dự báo trong tương lai nói về hiện tượng nháy mắt phải nam theo giờ cụ thể:


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 23 giờ đến 1 giờ:

Nháy mắt phải nam liên tục trong khoảng thời gian này dự đoán bạn sắp có rượu thịt, ăn uống. Vì vậy, hãy lên tinh thần cho những bữa tiệc ngon – vui vẻ nhé!


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 1 giờ đến 3 giờ:

Nháy mắt phải nam nói lên điều gì ? Có thể khoảng thời gian này bạn đang có người thân nhắc nhở, trách móc bạn hoặc chỉ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Do đó, hãy xem thời gian này bạn và người thân nào đã lâu không gặp, thì hãy lên lịch ngay để gắn kết tình cảm thêm nhé!


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 3 giờ đến 5 giờ:

Nháy mắt phải nam theo giờ trong khoảng thời gian này rất có thể sắp có tin tốt lành từ công việc, cuộc sống. Vì vậy, hãy vui vẻ và đón nhận tin tốt lành đó.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 5 giờ đến 7 giờ:

Nếu nháy mắt phải nam liên tục trong khung giờ này, thì xin chúc mừng tài lộc có thể sẽ đến với bạn trong hôm nay.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 7 giờ đến 9 giờ:

Nháy mắt trong khoảng thời gian này hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng có thể liên quan đến kiện tụng. Hãy tránh xa chúng để không tốn thời gian và kinh phí của mình nhé!


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 9 giờ đến 11 giờ:

Nếu như nháy mắt trong khung giờ này đề phòng có kẻ gây chuyện dễ xảy ra xô xát. Bạn nên tránh xa những chuyện này nhé!


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 11 giờ đến 13 giờ:

Nháy mắt phải nam nhiều vào khung giờ này thì cần chú ý đi lại để tránh tai nạn hoặc mất của.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 13 giờ đến 15 giờ:

Nam giới nháy mắt phải vào khung giờ này có thể công việc gì đó cần bạn giải quyết khiến hao tài một chút nhưng không đáng kể.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 15 giờ đến 17 giờ:

Nam giới nháy mắt phải vào khung giờ này nếu như chưa có người yêu thì đây có thể là tin mừng dành cho bạn. Có người khác giới đang  nhớ đến bạn.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 17 giờ đến 19 giờ:

Nam giới nháy mắt phải vào khung giờ này sẽ có tin tốt lành cho bạn, sẽ có bà con ở xa tới thăm và mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho bạn.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 19 giờ đến 21 giờ:

Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn đi chơi một chuyến thì điềm báo nháy mắt này sẽ làm bạn hài lòng. Nó cho biết sắp có người rủ bạn đi du lịch.


 • Nam nháy mắt phải khung giờ 21 giờ đến 23 giờ:

Đến giờ nghỉ ngơi rồi mà nam giới vẫn bị nháy mắt phải liên tục thì hãy cẩn thận trong những ngày sắp tới, có thể chuyện rắc rối về lời ăn tiếng nói ập tới bạn.

 

Xem thêm thông tin về nam:

- Xem tướng mắt cho đàn ông để xem tính cách, đoán vận mệnh

- Xem tướng phụ nữ khắc chồng theo phong thủy để chọn vợ hợp tướng, đem lại hạnh phúc

 

 

Quan niệm 2: Phân tích nháy mắt theo giờ theo quan niệm dân gian ( không phân tích theo giới tính):


 • 23 – 1h sáng:

Theo kinh nghiệm dân gian thì nháy mắt phải mí trên vào giờ này chứng tỏ bạn có tin vui sắp tới. Có thể bạn sẽ được người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm, hoặc đối tác mời đi ăn uống, để bàn công việc. Nếu nháy mắt phải mí dưới có thể là người yêu của bạn mời bạn đi ăn, tặng một món quà nho nhỏ rất lãng mạn.


 • 1 -3 giờ sáng:

Nếu nháy mắt phải mí trên vào giờ này thì người thân, anh chị em của bạn đang nhắc nhở bạn về một điều gì đó, hoặc đơn giản là có ai đó chưa hài lòng về bạn.  Còn nháy mắt phải mí dưới vào khoảng thời gian này mà bạn ở xa thì có nghĩa rằng cha mẹ đang lo toan cho bạn, còn nếu bạn ở gần cha mẹ, hay đang ở với cha mẹ thì có nghĩa là họ chưa hài lòng về bạn.


 • 3 – 5 giờ sáng:

Nháy mắt phải vào giờ này nghĩa là bạn sắp có một tin vui về tình yêu, tình duyên hay tình bạn sẽ đến trong thời gian tới. Nếu bạn đã có người yêu hay vợ chồng, thì lúc này, người ấy đang rất nhớ bạn và họ dang cảm thấy hạnh phúc vì có bạn. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì bạn đang được người ta theo dõi và phải lòng bạn, họ đang muốn tỏ tình với bạn.


 • 5 – 7 giờ sáng:

Mắt phải nháy và giờ này mang đến cho bạn một điềm báo về tiền bạc, có ai đó sẽ gửi cho bạn một món quà hoặc tiền, hoặc có thể bạn gặp một vận may về tài lộc như kí được hợp đồng lớn, trúng số hay có người gợi mở cơ hội tốt cho bạn.


 • 7 – 9 giờ sáng:

Máy mắt giờ này mang ý nghĩa không tốt, nó liên quan đến việc cãi vã, khẩu khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa,.. Bạn có thể chịu một lời đàm tiếu không hay, hoặc có người đang nói xấu bạn. Sẽ có những chuyện bất đồng, cãi cọ với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, ở mức cao hơn thì xảy ra bất hòa, xung đột.


 • 9 – 11 giờ sáng:

Máy mắt phải vào giờ Tỵ thường mang những điềm báo không vui. Có người ganh tỵ, ghen ghét với công việc hay việc học hành của bạn. Hoặc có kẻ đang chờ để thế chân vào tình yêu hay công việc của bạn, có người muốn chen ngang vào tình yêu của bạn, bạn nên cẩn thận.


 • 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều:

Khi bị máy mắt phải vào giờ Ngọ thông thường sẽ có một chuyện liên quan đến sức khỏe và tiền bạc xảy ra vào tương lai. Bạn nên cẩn thận với việc đi xa, chú ý trong khi tham gia giao thông, nên chọn các phương tiện an toàn, hạn chế đi tới các nơi nguy hiềm.


 • 1 đến 3 giờ chiều:

Nếu bị Nháy mắt phải vào khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ chiều gọi là giờ Mùi, Nháy mắt phải vào giờ này mang một điềm báo xấu. Anh chị cần cẩn thận hơn, tránh những xung đột gây hao tài tốn của, từ những chuyện nhỏ nhặt, cũng gây khó khăn cho bạn như bạn bị quẹt xe, bị người khác ăn chặn, bị chém giá cao,…


 • 3 -5 giờ chiều:

Nháy mắt phải vào giờ Thân lại là tốt. Có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, nếu bạn đã có người yêu thì người ấy đang mong được gặp bạn, tạo thần giao cách cảm và bạn có cảm giác đang nháy mắt hay nóng mặt.


 • 5 -7 giờ tối:

Nháy mắt phải vào giờ này có nghĩa sắp có người thân họ hàng xa tới chơi.


 • 7 -9 giờ tối:

Nếu bạn bị giât giật mắt khoảng vài cái vào thời gian này thì điềm báo bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hay có người rủ bạn đi du lịch, hoặc bạn phải đi công tác xa.


 • 9-11 giờ tối:

Nếu anh chị bị nháy mắt phải vào giờ này thì thường có điềm báo sắp có điều dữ xảy ra. Nhưng không nên quá lo lắng vì đây là điều dữ nhỏ, nó chỉ ảnh hưởng đến ít người hoặc gây tác động nhỏ.

 

 

 ⇒ Ngoài hiện tượng nháy mắt theo giờ, liệu bạn đã bao giờ bị nóng mặt, giựt thịt, giật lông mày hay ù tai... liên tục mà không biết nguyên nhân? Xem ngay ý nghĩa của từng hiện tượng trên, đoán tương lai gần tại:

 

- Đoán điềm tai ù, hiện tượng ù tai là điềm gì

- Đoán điềm thịt giựt theo giờ là tốt hay xấu

Giải điềm báo giật môi theo giờ - hiện tượng giật môi nói lên điều gì

Giải mã hiện tượng giật lông mày phải theo giờ là điềm gì?


Qua bài viết chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi “nháy mắt phải có điềm gì, nháy mắt phải hên hay xui ?”. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về những điều quá xấu, chỉ cần lưu ý cẩn thận trong mọi việc để tránh được điều không may nhé. Ngoài ra, boitoanvui.com xin giới thiệu cho quý bạn công cụ xem bói sim phong thủy kích Tài Vận để xem sim điện thoại của bạn đã hợp phong thủy chưa. Để xem chi tiết quý bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh sau đó số điện thoại, chỉ trong tích tắc công cụ sẽ luận giải chi tiết số điện thoại của bạn. Nguồn tại đây: xem số điện thoại

 

 

Xem tất cả các điềm báo tại chuyên mục đoán điềm giải mộng.

 

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 

 

 

 

 
 
Share