Hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà Hên hay Xui? Cách hóa giải?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà Hên hay Xui? Cách hóa giải? Hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà Hên hay Xui? Cách hóa giải?
5 5 160
Đã từ lâu, khi nhìn thấy chim cú mèo, nghe thấy chim cú mèo kêu đều luôn khiến người ta giật mình, kinh hãi và ám ảnh về những điềm gở, xui xẻo, thậm chí liên quan tới cái chết. Vậy chim cú mèo bay vào nhà điềm gì. Mời quý bạn cùng Boitoanvui.com đi tìm lời giải đáp chim cú mèo bay vào nhà hên hay xui ngay sau đây.

 

chim-cu-meo-bay-vao-nha

 

I. Giải đáp hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà là điềm gì?


Chim cú mèo là loài chim có màu nâu, màu xam. Chúng có khuôn mặt đáng sợ, cùng với đôi mắt tinh quái và cơ thể có mùi hôi tanh nhưng chúng cũng là những động vật hết sức có ích, thức ăn của nó chỉ là các côn trùng gây hại và phá hoại mùa màng như chuột.


Là một loài động vật đi ăn đêm nên chim cú mèo thường có âm khí rất nặng. Vậy chim cú mèo bay vào nhà là điềm gì thì theo khoa học lý giải, con người trước khi chết sẽ có một loại điện trường đặc biệt và chim cú mèo lại có khả năng nhận biết điều này và thu hút chúng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở nông thôn, còn thành thị do đất chật người đông nên làm nhiễu loạn loại sóng điện từ tác động lên loài động vật này.

 

Trong thế giới tự nhiên, có rất nhiều loài vật có khả năng nhạy cảm đặc biệt với sự thay đổi của tự nhiên như từ trường, thời tiết cũng như các thảm họa thiên nhiên... Người xưa cùng sự quan sát và đúc rút kinh nghiệm nhiều lần thì họ đã lưu truyền những cách nhận biết điềm lành hay dữ trong cuộc sống qua các loài vật.

 

Khi chim cú mèo nhận biết được tử khí của người sắp chết thì chúng sẽ bay đến và cất tiếng kêu để báo hiệu. Do đó, chim cú mèo bay vào nhà có sao không thì khi chim cú mèo bay vào nhà là điềm dữ, điều xui, không lành sắp đến.

 

Nhưng trái với quan niệm Phương Đông, thì ở phương Tây câu trả lời của câu hỏi chim cú mèo bay vào nhà có điềm gìlại là điềm lành.

 

 

Người bị bệnh nặng trong nhà đã gần kề cái chết thì chim cú mèo hay kêu gần nhà hoặc bay vào nhà. Nếu nhà có trẻ con thì không nên cho trẻ đi đâu ra khỏi nhà

 

II. Cách hóa giải hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà?


Có rất nhiều hiện tượng mà khoa học khó lý giải hoặc có lý giải thì cũng vẫn chưa làm thỏa mãn tâm lý của con người. Thực ra, điềm báo cũng là có chỗ tốt vì sẽ báo trước cho chúng ta những điều không may có thể sẽ gặp phải từ đó giúp chúng ta có cách hóa giải. Dù là chỉ hóa giải được một phần vận hạn. Điềm báo cũng cần có thời gian nhất định để có thể, trường hợp báo “gấp” quá thì tỉ lệ hóa giải được sẽ càng trở nên mong manh. Theo các nghiên cứu và khảo sát thì điềm báo được báo trong vòng 3 ngày trở lên sẽ giải được còn thời gian ít hơn 3 ngày sẽ rất khó hóa giải.

 

Một số cách hóa giải hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà mà các cụ ta vẫn hay thường dùng đó là đốt lửa thành bó đuốc hơ lên theo đường chim bay, hơ lên các cột để đuổi chim ra khỏi nhà, vừa đuổi vừa hô “vía lành thì ở, vía dở thì đi”. Có một số biện pháp phổ biến dân gian vẫn hay dùng như là rải muối gạo.


Nếu như gặp tình huống chim cú mèo bay vào nhà thì các bạn cũng đừng lo lắng quá, hãy tĩnh tâm tham khảo các biện pháp hóa giải mình vừa nêu sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý rất nhiều. Và dù có thế nào nếu chúng ta sống tốt, sống có tốt, các cụ có câu ‘ ở hiền gặp lành” thì mọi sự sẽ được hóa giải nếu bạn sống có phúc đức. Hãy sống vô tư, lạc quan, vui tươi, đừng tự mình nghĩ quẩn bạn nhé. Hy vọng, quý bạn có thể giải đáp được hiện tượng chim cú mèo bay vào nhà hên hay xui nhé.

Share