Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 35
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng
5 5 175
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Giáp Tý sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất tử vi năm 2018 nữ mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Xem bói tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018 tuổi 1984


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-ty-13

GIÁP TÝ

34 TUỔI

(Sinh từ 02/02/1984 đến 19/21985 )

  Kim Mạng - Dương Nữ

               Hải Trung Kim  - Vàng dưới biển

SAO SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam -Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Địa Võng: Địa võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn  (Dê về suối): Tốt

  • Mạng KIM gặp năm HỎA là Tương khắc: xấu chủ về Tồn tài: nhẹ thì ốm đau

  • Địa chi tuổi gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời, chỗ ăn ở

  • Thiên can  GIÁP gặp năm ĐINH là Sanh xuất: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam - Thiên đông” đối với tuổi Giáp Tý là Sinh Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần

Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử , Địa Võng

Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

GIÁP TÝ  quý cô xinh đẹp. Nhân hậu giỏi giang tính tình đoan trang

Công danh sự nghiệp vẻ vang. Tiền tài phú quý giàu sang một đời.

Vợ chồng thuận thảo trọn đời. Mua nhà ruộng đất hợp thời giàu sang.

Tương lai tiền bạc chẳng lo. Gia đình hạnh phúc ấm no cả đời.

Sang năm vận mới đổi đời. Hạnh thiện tích đức phước đời an vui.

Về phương diện ngoại gia , việc làm: Đối với tuổi Giáp Tý mệnh Sa Trung Kim tuy năm nay đặt ở nơi vương địa nhưng cũng cần nên cận thận trong công việc không nên tin ai cả Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Mộc Dục, Thanh Long, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức thì năm nay có tin vui về con cái hay hỷ sự.

Về phương diện tài chính: Năm nay báo hiệu một năm có nhiều sự chi tiêu tới tiền, chỉ có tháng 3 và tháng 10 thì may mắn về tiền bạc.

Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích nhẹ.và chú ý về xe cộ

Đầu năm nên cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, có tin vui về chuyện con cái hay trong tình cảm

Tháng hai: Tháng này nên chú ý tiểu nhân phá hoại và cẩn thận về đường tiền bạc gặp khó khăn.

Tháng ba: Tháng này thì nên cận thận có tỳ vết mổ sẻ hay sẹo để lại ở thân thể và tháng này tuần triệt đứng đó thì mọi công việc làm ăn đều khó khăn, nếu đầu năm dâng sớ thì sẽ đỡ phần nào.

Tháng Tư: Tháng này tất cả công việc đều ngừng chệ, cẩn thận đi lại không gặp cửa quan, hay là phải lo giấy tờ

Tháng năm: Vì là người ăn ngay nói thẳng cho nên làm mất lòng mọi người,vì thế hãy nên nhẫn nhị thì mọi việc mới tốt được, phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng sáu: Tháng này nên chú ý bệnh về ăn uống tiêu hao kém, tháng này tuy công việc làm ăn thì chưa có khởi sắc nên nhẫn nhịn chờ đợi.

Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về, gia trung bất hòa ,vợ chồng lục đục

Tháng chín: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về, thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.

Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn và được đến những nơi cao sang.

Tháng mười một: Tiền tài mỹ mãn, và có nhiều chuyện vui trong tháng này, Có tin vui về tình cảm, và con cái

Tháng chạp: Cận thận tránh xa các loài thú dư, hay đi lại nên cẩn thận, chú ý tới công việc không nên đầu tư vào tháng này  

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý nữ mạng, bản tính hiền từ là người thì xinh đẹp, cho nên bao người quý mến thương yêu. Quý cô thông minh khôn ngoan cho nên rất thông minh ngoài xã hội, có một địa vị cao sang được phúc báu hưởng Thiên lộc cho nên lúc nào cũng dư nhiều tiền bạc, cầu sẽ được, xin sẽ ứng mọi việc đều toại nguyện trên đường tình duyên cần phải nhẫn nhịn để thuận vợ thuận chồng và sống với nhau đến trọn đời. Sơ niên giai truân, trung niên thành đạt tiền bạc hậu vận được phú quý giàu sang cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Kỷ, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Canh, Ngọ, Dậu

Hợp với màu Trắng, Vàng – Khắc với màu Đỏ, Xanh

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.
 

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy

 

⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share