Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nam mạng
5 5 155
Tử vi tuổi Canh Dần năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Canh Dần sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Canh Dần nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về tử vi năm 2018, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về  Xem tử vi năm 2018 nam mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-dan-2

CANH DẦN

 68 TUỔI

(Sinh từ 17.02.1950 đến 15.02.1951)

  Mộc mạng - Dương nam

              Tùng Bách Mộc  - Gỗ cây tùng bách

SAO: Thái Dương : Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam -Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Thiên La: Thiên La hạn ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: (Heo Bị Lửa) : Xấu

  • Mạng Mộc  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Chủ về hao tài

  • Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng  “ Đông Bắc ” đối với tuổi Canh Dần là Vương Địa : Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng,Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tuổi Canh Dần tương sinh cho năm Đinh Dậu Thì chủ về hao tán tiền bạc, sức khỏe thì giảm sút, mọi việc đều đã chậm lại cho nên đây là một năm nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuổi già.

Qúy ông Canh Dần thông minh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời.

Hồng an phước báo do trời. Qúy ông hưởng trọn lộc trời ban cho.

Bạc tiền nhà cửa ấm no. Giàu sang phú quý hiển vinh họ hàng  

Vợ chồng tình nghĩa tàu khang. Ông tơ bà nguyệt buộc ràng từ lâu.

Đầu năm hoan hỷ cùng nhau. Gia đình hạnh phúc, bạc đầu mới vui

Vợ chồng hạnh phúc tươi cười. Con cháu thành thất trời ban cho

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Canh Dần trong tam hợp tuổi đều bị tam tai cho nên tất cả mợi việc tưởng như thuận lợi nhưng đó lại cái xâu tiềm ẩn cho nên năm nay làm ăn gì cung suy xét cẩn thận tránh những tháng xung và tháng hạn tuổi.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cùng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rất là khăng khít .

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Canh Dần năm nay thì có lộc ở xa đưa tới tuy gặp khó khăn nhưng tiền bạc thì đủ chi tiêu.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý bệnh về tê thấp và xương khớp

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 9 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương.  Mỗitháng cúng ngày 27âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1h sang.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lánhư: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…                                   

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ để giải hạn tam tai và lưu ý bệnh về tê thấp chân tay.

Tháng hai: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý đường đi nối về , Bạch hổ ấy có đau thương Tang môn điếu khách gia môn bất hoà. Hoặc là nhiễu sự tang ma. Âm dương luận cách mẹ cha luỵ phiền.

Tháng ba: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp và trong gia đình có nhiều tin vui về thêm người hay thêm của.

Tháng Tư: Có sự tu sửa lại nhà của hay mộ phần của tổ tiên hay nhà thờ họ và trong tháng này cũng có liên quan tới một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tháng năm: Nên chú ý các vật thể sắc nhọn. Tướng quân mà ngộ thiên quan đầu năm dâng sớ tứ phường chùa chiền (nên đi chùa để cầu tài cầu lộc và giải hạn và ngày mùng 1 và mười 15 âm lịch )

Tháng sáu: Tiền bạc bị hao hụt , công việc thì khó khăn, có người phá trong công việc .

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc. Và cần lưu ý tới hạn về sông nước nên cân thận, đi xa thì nên chú ý xe cộ và phải xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc vợ chồng ,anh em thì bất hòa nên chú ý mọi việc đầu tháng còn cuối tháng thì đỡ.

Tháng chín: Có lộc từ xa đưa tới và mang tới tin vui về hỷ sự trong gia đình hay trong họ tộc, tháng này ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tháng mười: Tháng này thì gia chung bất hòa, tình cảm vợ chồng không tốt và nên chú ý trong họ tộc anh em có tang .

Tháng mười một: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên không hợp tình mọi người và nên cận thận đồ đạc vì có người rình mò để trộm đồ.

Tháng chạp: Song hao đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu, tháng này thì có ông sư hay thầy địa lý về để xem mồ mả đất cát cho gia đình.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nam mạng, quý ông có bản tính thật dũng mãnh, siêng năng trong việc làm tuy nhiên có tài năng học thức cao nhưng không được thiên thời địa lợi nhân hòa, sanh bất phùng thời, có đạt được nguyện vọng nhưng không đạt được một trăm phần trăm. Qúy ông nhờ phái nữ ủng hộ mà thành công trên mọi vấn đề, bản chất cương trực ngay thẳng và lòng tốt, hậu vận nhà cửa cao sang, xinh đẹp. Hưởng phúc lộc tiền tài cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, đỏ

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share