Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 34
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng
5 5 170
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Ất Mão sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Ất Mão nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi tuổi Ất Mão 2018 nam mạng 


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-mao-1

ẤT MÃO

43 TUỔI

(Sinh từ 11.02.1975 đến 31.01.1976)

Thủy mạng  - Âm nam

              Đại Khê Thủy  -Nước khe lớn

SAO:KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Địa Võng: Địa Võng nhiều nỗi buồn than . Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn: (Dê về suối): Tốt

  • Mạng Thủy  gặp năm Hỏa  là Tương khắc : Xấu

  • Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu

  • Thiên can  Ất gặp năm Đinh là Sanh xuất : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc” đối với tuổi Ất Mão là Tuyệt  Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú , Kình Dương ,Thai

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Ất Mão là một năm làm ăn không được tốt vừa là năm xung tuổi can thì tương sinh cho năm cho nên tiền bạc thì bị hao tán, công việc làm ăn thì khó khăn, sức khỏe thì yếu.

Ất Mão nam mạng khôn lanh. Thông danh tài chí công danh sáng ngời.

Phước đức chiếu mạng do trời. Giàu sang phú quý một đời hiển vinh .

Vợ chồng duyên nợ ân tình. Trăm năm hạnh phúc gia đình ấm êm .

Đinh Dậu năm mới không yên. Tiêu nhân phá rối lắm điều chi tiêu .

Phước lành cố tạo thật nhiều. Tương lai hưởng lộc mọi điều bình an

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc của tuổi Ất Mão thì có nhiều sự biến động mới, công việc thì khó khăn và bất mãn trong công việc, ra ngoài thì toàn người phá hoại

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc thì chủ yếu bỏ ra chứ thu vào thì là không có, lúc nào cũng có chuyện mà phải dùng tiền bạc mới xong được.

Phương diện tình cảm: Năm nay thì gia đạo bất hòa vợ chồng lục đục, cho nên gây thêm khó khăn trong công việc, nếu vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua.

Phương diện sức khỏe: Năm nay nên lưu ý về sức khỏe, bệnh về thần kinh, đau đầu và xương khớp, nhức mỏi cơ thể.

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây Cách Khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại ThánhThần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 00h tới 1h giờ sáng tính theo nơi cư ngụ
Đồ vật phong thủy để hóa gảisao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí
hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên nên lưu ý về vấn đề ăn uống và bệnh về xương khớp không tốt, tình cảm vợ chồng cũng không mặn mà.

Tháng hai: Tất cả mỏi việc đều thuận lợi trong tháng này và có tin vui đưa xa đưa tới hay có lộc về làm ăn, buôn bán, tháng này có ốm đau thì gặp thầy thuốc.

Tháng ba: Vợ chồng bất hòa, con cái không tốt, làm ăn thì khó khăn không thuận.

Tháng Tư: Vì là người trực tính có gì nói đó nên dễ bị mất lòng mọi người và tháng này lưu ý không nên đầu cơ gì không là bị thua thiệt và nên cẩn thận trộm đạo, quân gian chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Tháng năm: Tháng ngày là tháng ngũ hành tương xung nhau rất xấu cho tuổi Ất Mão nam mạng cho nên cận thận mọi việc, suy nghĩ trước khi làm vấn đề gì.

Tháng sáu: Thì công việc đều trở lại bình thường nhưng lưu ý về vấn đề sức khỏe không được tốt, có bệnh về tê thấp, thoái hóa.

Tháng bảy: Tháng này tuy ngũ hành của tháng sinh cho bản mệnh nhưng can lại tương khắc chi thì tứ tuyệt ,cho nên đi lại cần cẩn thận lưu ý về xe cộ và cẩn thận nhất là nơi vùng đầu, tháng này cũng báo trong họ hàng có tang gia, mọi việc cần nên cẩn trong, mặc dù tháng này có âm phù dương trợ thì cũng hóa giải phần nào.

Tháng Tám: Tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui trong tháng này.

Tháng chín: Tháng này bào hiệu trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mồ mả hay mua nhiều đồ gỗ các lại.

Tháng mười :Tháng này nên chú ý về đường làm ăn nên tính toán cẩn thận và lưu ý các vật nhọn.  

Tháng mười một: Tháng này tuy tiền bạc làm ra nhưng cũng bị hao tan vì sức khỏe không tốt và nên chú ý có người phá hoại trong công việc.

Tháng chạp: Tháng này mọi việc đều bình thường vợ chồng con cái đều hạnh phúc tuy nhiên thì lưu ý về mất trộm .

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Mão nam mạng quý bạn khôn ngoan lanh lợi giỏi văn chương, quyến rũ, rất thông minh, có tài biện luận và hỏi đáp rất hòa nhã và tết nhị. Nhân cách đạo đức, phẩm chất cao, sống đúng lương tâm, vì vậy mà bạn bè kính phục tận tình giúp đỡ lúc hoạn nạn. Sơn niên vất vả trong việc học hành, sơ niên thành đạt trong công danh, tiền bạc nhưng cũng nhiều lúc gặp hoạn nạn cháy túi hoặc thiếu hụt ngân hàng, về sau mới được tiền tài xung mãn, phước lộc song toàn, và trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Qúy Sửu, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tý

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu đỏ, vàng

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share