Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 33
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng
5 5 165
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Đinh Mão sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Đinh Mão nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?
 

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-mao-2

 ĐINH MÃO  

31 TUỔI

(Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)

Hỏa mạng  - Âm nam

                   Lư Trung Hỏa  - Lửa trong lò

SAO:Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu về tháng 5 âm lịch

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN:Thiên Tinh: Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân: (Rồng gặp mây): Tốt

  •  Mạng Hỏa  gặp năm Hỏa  là Bình hòa   

  • Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu

  • Thiên can  Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa : tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc” đối với tuổi Đinh Mão là  Bại  Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương,Thai.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ,Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế , Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Đinh Mão có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp và lưu ý trong gia đình họ hàng anh em có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên làm việc gì để tránh tình huống xấu xảy ra.

Đinh Mão quý bạn thông minh. Công thành danh toại, ước ao viên thành.

Thiếu niên cố gắng học hành. Trung niên thành đạt công danh tuyệt vời.

Tình duyên số phận do trời. Ông tơ bà nguyệt phải thòi buộc cho.

Tiền tài nhà cửa chẳng lo. Giàu sang phú quý ấm no trọn đời

Vui xuân đức phúc lộc trời. Công danh thành dạ một tròi vinh quang.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự biến động mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng, và được nhiều người biết đến.

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau.

Phương diện tình cảm: Năm nay đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng đối với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt.

Phương diện sức khỏe: Năm nay đối với tuổi đinh mão thì bệnh tật sức khỏe có bệnh đều được hóa giải, chú ý bệnh về xương khớp và tiêu hóa.

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình nhưng nên cận thận vấn đề cờ bạc mà dính phải lao lý, đầu năm nên giải hạn,cúng sao và kêu cầu ông quan mãnh ngang hàng trong nhà phù hộ đồ trì cho tai qua nạn khỏi.

Tháng hai: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Tháng ba: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt nên chú ý về phần hạ bộ có vấn đề .

Tháng năm: Tháng này nên chú ý về xe cộ và trong gia đình thì bất hòa và lưu ý cận thận có tang trong tháng này.

Tháng sáu: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng bảy: Tháng này chi can đều xấu cho nên tháng này có sự thay đổi về làm ăn nơi ở và có liên quan giấy tờ mà gặp chính quyền để giải quyết.

Tháng Tám: Tháng này công việc đều bình thường không có sự khởi sắc tình cảm vợ chồng thì hòa thuận tuy nhiên lưu ý về dao kéo.

Tháng chín: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng mười :Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng mười một: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận.

Tháng chạp: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc .

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng, cuộc sống hay bay nhày đó đây, cuộc sống không lệ thuộc một ai. Phải tự lập thân, lập nên sự nghiệp vẻ vang, tiền tài tuy ít nhưng chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao động thật sự chứ không phải như người xưa nói “Ngồi mát ăn bát vàng”. Tuổi Mão không chịu tính thua người và không chịu khuất phục trước gian nan, bão táp nào cả. Tương lai quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng tiền tài xung túc. Thiếu niên thân nhà mà tâm khổ, trung niên thành đạt tiền bạc, hậu vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân  – Khắc với tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy


⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share