Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nam mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nam mạng
5 5 155
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nam mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Giáp Tuất sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Giáp Tuất nam mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


⇒  Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về Xem tử vi năm 2018 nam mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất nam mạng


-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
tuoi-tuat-2

GIÁP TUẤT

24 TUỔI

(Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)

               Hỏa mạng – Dương nam

                    Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu .Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự , trong nhà không yên, khó nuôi xúc vât.

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai ,tháng tám ,xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn ,lạy đùa hướng tây

HẠN: Thiên La:Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quáy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

  • Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa: Tốt

  • Địa chi tuổi Tuất  gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu  

  • Thiên can Giáp  gặp năm Đinh là Sanh xuất: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa  thuộc hướng “ Chính Nam ” đối với tuổi Giáp Tuất  là Vương Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy.

Cung Nhị hợp có các sao: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Giáp Tuất mệnh đặt tại nơi vương địa thì làm ăn luôn có người giúp đỡ ,và trong năm nay cũng là năm có nhiều tin vui về cưới xin và về đường con cái

Quý bạn Giáp Tuất thông minh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời

Học hành thi cử một đời. Công danh sự nghiệp một thời vẻ vang

Tiền tài sự nghiệp giàu sang. Gia đình hạnh phúc họ hàng vinh quang

Đinh Dậu  năm mới bước ra. Lòng người khoan khoái quả là ung dung

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc làm ăn thì có nhiều tài lộc đưa tới và có nhiều thành công trong công việc.

Về phương diện tài chính: Năm nay có lộc về làm ăn buôn bán và tiền tài hoạnh phát.

Về phương diện tình cảm: Năm nay tuổi Giáp Tuất báo hiệu một năm mới có nhiểu hỷ sự và niềm vui.

Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đầu ,đau đầu hay ốm vặt và chú ý các vật thể nhọn đâm phải.

Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Tháng giêng: Tiền bạc có sự hao tán và chú ý về vấn đề sông nước.

Tháng hai: Công việc làm ăn đều có người phá hoại sau lưng cần phải chú ý và tháng này không nên đầu tư nhiều ,và chú ý bệnh về đau lung.

Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn có lộc ở xa đưa tới và trong tháng này gặp được nhiều người bạn gái và có tin vui trong tình yêu hay hỷ sự.

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được tốt và đặc biệt lưu ý đi lại giấy tờ gặp của quan và cẩn thận có tang.

Tháng năm: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và chú ý cận thận mất của, công việc không thuận lợi.

Tháng sáu: Tháng này có sự hỗ trợ của anh em bạn bè cho nên tất cả mọi việc đều thuận lợi và đặc biệt lưu ý bệnh về dạ dầy.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu của tuổi cho nên tất cả mọi viêc đều gặp khó khăn, sức khỏe không được tốt cần phải đặc biệt lưu ý.

Tháng Tám:Tháng này là tháng tuổi cho nên làm ăn nen suy nghĩ trước khi làm và tháng này tình cảm yêu đương vợ chồng bất hòa và đặc biệt tháng này lưu ý vấn đề xe cộ đi lại hay trong nhà có người già ốm.

Tháng chín: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

Tháng mười:Có nhiều tin vui đưa tới hay thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang lại nơi ở.

Tháng mười một: Lên chú ý trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về dao kéo, mổ sẻ

Tháng chạp: Tháng này có sự chi tiêu nhiều và tiền bạc không được xung túc, cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tuất nam mạng, đường công danh sự ngiệp tiền tài thịnh vượng, nhà cửa khang trang lộng lẫy, một đời vượng giả, cũng thương yêu quý mến tài năng. Bạn là nguời biết tiết kiệm và dành dụm, vậy mà người xưa thường nói “ Đại phủ do Thiên, Tiền phủ do cần”. Nếu trong lá số tử vi riêng, cung phúc đức có sao Tử vi tào thủ và nhiều sáng hội tụ thì một đời thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và tiền bạc, trong chữ tình đôi bên phải khắc khẩu thì mới hạnh phúc và ăn đời ở kiếp với nhau. Xinh đẹp, hậu vận phú quý tiền tài vàng bạc mỹ mãn.

Hợp với tuổi Bính Tý, Mậu Dần - Khắc với tuổi Đinh Sửu, Tân Mão.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng.

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy

 

⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share