Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng

Xem kết quả: /  số bình chọn: 33
Bình thườngTuyệt vời 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng
5 5 165
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng sẽ thay đổi như thế nào? Vào năm 2017, người tuổi Nhâm Tuất sẽ có những biến động gì về tình duyên, về sức khỏe, về vận hạn, sao chiếu mệnh hay về công việc. Cùng Bói toán vui xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng để biết từng tháng trong năm 2017 của bạn có những vận hạn gì?

-----------------------------------o0o--------------------------------------


Lưu ý: Dưới đây là bài viết về tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2017, hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về

tử vi năm 2018 nữ mạng, để xem những biến động về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe trong năm 2018 thì mời bạn chuyển hướng về Xem bói tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2018 tuổi 1982

-----------------------------------o0o--------------------------------------

 
 
tuoi-tuat-14
 

NHÂM TUẤT

36 TUỔI

(Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983)

Thủy mạng – Dương nữ

                  Đại hải thủy – Nước trong biển

SAO: Thủy Diệu:  Sao chủ về Tài, Lộc, Hỷ. Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn tiếng nói.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn ,Bắc phương cúng rày

HẠN: Toán Tận: Toán tận nạn đến thình linh. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên  (Gà Về Vườn): Tốt

  • Mạng Thủy gặp năm Hỏa là Khắc nhập: Xấu

  • Địa chi tuổi Tuất  gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu  

  • Thiên can Nhâm  gặp năm Đinh là Tương hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa  thuộc hướng “Chính Nam” đối với tuổi Nhâm Tuất là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy

Cung Nhị hợp có các sao: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Nhâm Tuất mệnh đặt tại nơi Bại địa năm nay công việc có nhiều biến động gặp nhiều khó khăn trong công việc , và tiền bạc bị hao hụt ,

Nhâm tuất nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời.

Công danh sự nghiệp sáng ngời. Bạc tiền nhà cửa một đời hiển vinh.

Quý cô thâm hiểu duyên tình. Biết mình hiểu người để tình yêu vui.

Tương lai giàu có tươi vui. Hai bên dòng họ cũng vui một nhà.

Chữ tình chữ hiếu thật thà. Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương.

Đinh dậu năm mới buồn than . Hao tiền tốn của đắng cay trong lòng

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc gặp nhiều khó khăn ,hay có sự thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra nhưng đêu phải chi tiêu hết, tiền vào túi này lại ra túi kia.

Về phương diện tình cảm: Năm nay thì có nhiều tin vui về tình cảm hay có thêm nhiều bạn bè mới.

Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh ngoài da hay ốm vặt, sức khỏe yếu và chú ý về dao kéo.

Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1 h sáng.Tính từ nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao tốt Phước lộc tinh thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, để tăng cường cát khí của sao tốt như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ để giải hạn và trong nhà có ông quan mãnh chết trẻ và đầu năm nên cẩn thận dao kéo, công việc không tốt.

Tháng hai: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay đi lại nhiều đến những nơi nhà cao cửa rộng và có nhiều tin vui hay trong nhà mua săm nhiều đồ vật mới hay có sự sửa sang mồ mả của ông bà tổ tiên.

Tháng ba: Tháng này trong anh em họ hàng có nhiều tin vui về cưới xin hay thêm con và có thêm tài lộc.

Tháng Tư:Tháng này ngựa xe lưu ý chân tay phải phòng, gia đạo bất hòa, cẩn thận trong nhà có tang.

Tháng năm: Mọi việc đều bình thường nhưng tháng này cần chú ý về vấn đề sức khỏe và không nên mau bán gì trong tháng tuổi này.

Tháng sáu: Cận thận lời ăn tiếng nói, trong tháng này thì có nhiều sự trợ giúp của người thân, tuy tiền bạc hao tán nhưng là có lợi.

Tháng bảy: Trong cộng việc thì không có tiến triển, không nên đầu tư làm ăn tháng này và cẩn thận mất trộm của cải.

Tháng Tám: Gia đạo bất hòa, làm ăn đều không tốt và cần lưu ý tới vấn đề cửa quan.

Tháng chín:Tháng này nên cẩn thận không vì cái lợi trước mắt mà sau gặp khó khăn, tháng này tuy có lộc đưa tới tuy nhiên chỉ được nửa tháng đầu.

Tháng mười: Trong công việc có người phá hoại, tình cảm vợ chồng bất hòa và chú ý bệnh về xương khớp.

Tháng mười một: Có tin vui về đường con cái ,và lưu ý không nên buôn bán làm ăn vào tháng này.

Tháng chạp: Công việc đều không thuận lợi như mong muốn, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, quý cô là người rất thông minh, học hành cao, kiến thức sâu rộng, thi cử đỗ đạt như lòng mình mong muốn. Con đường công danh sự nghiệp vẻ vang, xây đắp nhà vửa khang trang sang trọng. Vợ chồng đồng lòng gây dựng một mái nhà có gia đình hoàn thiện mỹ. Quý cô lúc nào cũng lo nghĩ cho chồng cho con, mang ại một đời sống hạnh phúc ấm êm. Tuổi Tuất bản thân xinh đẹp đoan trang, tâm hồn hiền dịu từ ái và rất hiếu thảo, luôn nghĩ đến việc báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Sơ niên gian nan, trung niên thành đạt công danh, hậu vận giàu sang qusy phú cập phú hậu chi số.

Hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ  - Khắc với tuổ Đinh, Sửu, Thìn

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu xanh đỏ

Để xem chi tiết tử vi 2017 bạn có thể truy cập vào xem tử vi năm 2017 và cùng tìm hiểu xem năm 2017 tử vi nói gì về vận hạn, sao chiếu mệnh, tình duyên, sức khỏe, công việc,...  của bố mẹ, người thân, anh em hay vợ chồng, người yêu của bạn.

TRA CỨU:


⇒  Thỉnh thoảng, bạn bị máy mắt, máy môi, hắt xì liên tục hay bị thịt giựt mà không hiểu nguyên nhân tại sao? Đây có thể là điềm báo tương lai gần của bạn, cùng giải nghĩa điềm báo xem tốt hay xấu ngay tại Đoán điềm báo - Luận tương lai


⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy

⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
Share