Xem bói điềm báo hắt xì hơi mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Xem bói điềm báo hắt xì hơi mang ý nghĩa tốt hay xấu? Xem bói điềm báo hắt xì hơi mang ý nghĩa tốt hay xấu?
5 5 155

Việc hắt xì nhiều khi gây cho bạn khó chịu, có thể do bạn dị ứng hoặc có gì đó bay vào mũi khiến bạn phải hắt xì, nhưng trong truyền thống thì đó là điềm báo hắt xì hơi về tương lai. Bài viết này, sẽ lý giải chi tiết cho bạn biết về cách xem bói hắt xì hơi theo giờ, đặc biệt là hát xì hơi liên tục ở các thời điểm khác nhau, mời bạn tham khảo.

 

 

-----------------------------------o0o--------------------------------------

THÔNG BÁO: hiện nay Tử vi 2018 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ 12 con giáp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu vận hạn hay biến động về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, … trong năm 2018 mời quý bạn click tại:

- Xem tử vi năm 2018 nam mạng

- Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

-----------------------------------o0o--------------------------------------

 

Điềm báo hắt xì hơi mang ý nghĩa gì?

 

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ra khiến bạn bị hắt xì, nhưng hắt xì hơi 1 cái có ý nghĩa có người đang nhớ đến, đặc biệt là người khác giới. Nên điềm báo hắt xì hơi cũng rất quan trọng, nó sẽ thông báo cho bạn biết ở mỗi thời điểm có ý nghĩa như nào để bạn chuẩn bị được tâm lý để đón nhận điều đó.

Không những vậy, hắt xi hơi 2 cái tức là có người đang nhắc đến bạn khi bạn không có mặt ở đó, nhất là khi nói xấu tới bạn. Nhưng quan trọng nhất là hắt xì hơi liên tục đều có những ý nghĩa, thông báo khác nhau nên bạn cần quan tâm vì tương lai của bạn sẽ được thông báo qua những cái hắt xì mà bạn tưởng chừng không quan trọng.

 

diem-bao-hat-xi

 

 

 Xem bói tên của bạn mang ý nghĩa gì? Xem bói thời vận qua tên họ tại phần mềm XEM BÓI TÊN

 

Xem bói hắt xì hơi theo giờ:

 

Nhiều người bị hắt xì hơi liên tục cũng là một trong cấc điềm báo trong tương lai để bạn có thể chuẩn bị được tâm lý của mình, nhất là xem bói hắt xì hơi theo giờ là rất quan trọng, nó sẽ cho bạn biết chính xác những việc sắp xảy đến với bạn có thể là may mắn hoặc xui xẻo còn tùy thuộc vào thời điểm bạn hắt xì.

Khoảng thời gian từ 6 đến 7 giờ là bạn sẽ có chuyện buồn trong tình cảm, từ 7 đến 8 giờ có người sắp tỏ tình với bạn, hoặc có người chiều chuộng bạn. Với thời gian 8 đến 9 giờ là có người đến thăm, gặp bạn mà không báo trước, từ 9 đến 10 giờ là sẽ có người chỉ trích bạn, mắng bạn khiến bạn lo nghĩ, buồn phiền.

Ngoài ra, 10 đến 11 giờ la người đối phương đang rất nhớ bạn, muốn gặp bạn và từ 11 đến 12 giờ đây là tin vui, những ước muốn trong tương lai của bạn sắp thành hiện thực. Từ 12 đến 14 giờ sẽ là những tin không may mắn, trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp một số chuyện buồn xảy ra, có thể phải rơi nước mắt làm cả hai đau lòng.

Trên đây, là những thông tin về điềm báo hắt xì hơi theo giờ trong tương lai để bạn chuẩn bị được tâm lý tốt nhất. Chúc bạn may mắn cùng với thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhé.

XEM THÊM:

 

⇒  Có lẽ bạn không biết rằng, xem tướng tay có thể chỉ ra được bạn là con người như thế nào và tương lai có điều gì đến với bạn. Xem ngay để biết được vận hạn, cát hung tại Xem tướng tay theo phong thủy

 

⇒  Xem tướng mắt, tướng môi ứng mạng nam nữ, hay xem tướng nhân viên để chọn được người mẫn cán ngay tại chuyên mục: Nhân tướng học - Xem tướng

 
 

Bài viết thuộc chuyên mục xem điềm báo được cung cấp bởi Bói toán vui.

 

 
Share