Ý nghĩa số 79 là gì? Tại sao số 79 là số quyền lực, uy quyền nhất?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Ý nghĩa số 79 là gì? Tại sao số 79 là số quyền lực, uy quyền nhất? Ý nghĩa số 79 là gì? Tại sao số 79 là số quyền lực, uy quyền nhất?
5 5 155
Ý nghĩa số 79 được nhiều người quan tâm và săn đón, những từ khóa biển số xe 79 có ý nghĩa gì, số điện thoại đuôi 79 có ý nghĩa gì ngày càng được tìm kiếm nhiều trên mạng Internet bởi độ hot mà con số này mang lại chưa bao giờ giảm! Vậy, ý nghĩa của con số được biết đến với tên gọi “Thần tài lớn” này là gì?

 

 

I - Số 79 có ý nghĩa gì theo quan niệm thông thường?


Trong dân gian, số 79 là một con số đẹp. Đây là con số được nhiều người yêu thích và săn lùng bởi ý nghĩa số 79 đại diện cho quyền lực, uy quyền nhất trong những con số! Sở hữu số 79 giúp bạn có được may mắn và tài lộc không ngờ. Liên quan đến con số 79 giúp cho mọi mặt cuộc sống của mỗi người được hanh thông và thuận lợi.

y-nghia-so-79


II - Ý nghĩa số 79 trong phong thủy

 

1 - Số 79 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

 

Ứng với quẻ số 26 - Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh Dịch, ý nghĩa của số 79 ứng với quẻ mang điềm tốt, mang ý nghĩa tích trữ. Quẻ Sơn Thiên Đại Súc tượng trưng cho sự bành trướng của đạo cương cường (Càn) bị sự đốc thực của Cấn điều khiển và kiểm soát. Ứng với quẻ này ý nghĩa số 79 chỉ người có uẩn súc, có tài trí rộng lớn bằng tính cách điềm tĩnh, tài trí của bản thân sẽ lập nên được nghiệp lớn đầy hiển hách.

 

Đại Súc được hiểu là sự để dành, góp nhặt, tượng quẻ Thiên Tại Sơn Trung tức là Trời ở trong núi chỉ ý hãy nằm im, không nên chuyển động. Nội quái Càn ở dưới mang lực mạnh đang bốc lên cao. Quẻ này báo hiệu thời vận đang đến, mọi sự bắt đầu hanh thông.

Ý nghĩa con số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc được sự bảo hộ của cấp trên, thành công trong công danh sự nghiệp, không ngừng được thăng tiến, nâng chức. Nếu kinh doanh dụng quẻ Đại Súc cũng có nhiều lộc.


2 - Ý nghĩa số 79 trong ngũ hành


Khi tìm hiểu về ý nghĩa của một con số, chắc chắn không thể bỏ qua ý nghĩa phong thủy của nó, và năng lượng trong ngũ hành của con số là yếu tố quyết định nó có phù hợp với bạn hay không, dù đó là con số tốt hay xấu.

 

Trong ngũ hành, số 79 thuộc hành Kim, vì vậy theo quy luật tương sinh, tương khắc ý nghĩa số 79 tương sinh với người mệnh Thủy, tương hỗ cho người mệnh Kim và tương khắc người mệnh Mộc.

 

Tìm hiểu sâu hơn vấn đề này, có thể nhận định rằng, nếu người mệnh Thủy hay mệnh Kim sở hữu hay có liên quan đến số 79 thì cuộc sống sẽ luôn gặp may mắn và thuận lợi. Việc kinh doanh phát triển, sức khỏe dồi dào và gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc. Con số 79 mang đến những năng lượng tích cực mà người mệnh Thủy và mệnh Kim không thể bỏ lỡ.

 

Tuy nhiên, do tính Kim khắc Mộc nên ý nghĩa của số 79 không tốt đối với người mệnh Mộc. Trong trường hợp này, số 79 sẽ gây ra những rắc rối, thị phi, mang đến năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người mệnh Mộc.

III - Biển số 79 ở đâu?


Nếu bạn đang thắc mắc biển số xe 79 ở tỉnh nào thì 79 là biển số xe của tỉnh Khánh Hòa. Là một trong các tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ của nước ta, Khánh hòa tiếp giáp với 3 tỉnh là tỉnh Đắk Lắk (biển số xe 47), tỉnh Phú Yên (có biển số xe 78), và tỉnh Ninh Thuận (biển số xe 85).


Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được ý nghĩa số 79 chi tiết trên từng khía cạnh. Chúc bạn sớm tìm được con số phù hợp với mình và luôn may mắn, thành công với con số mình lựa chọn!

Share