Đoán điềm Nhảy műi lý giải chuyện tương lai

Xem kết quả: /  số bình chọn: 55
Bình thườngTuyệt vời 
Đoán điềm Nhảy műi lý giải chuyện tương lai Đoán điềm Nhảy műi lý giải chuyện tương lai
4 5 265

 

 

Hiện tượng nhảy mũi luôn được coi là do bạn bị dị ứng với mùi hương, hoặc chỉ do ngẫu nhiên mà bị nhảy mũi nhưng trong phong thủy đây được coi là một điềm báo tương lai cho bạn. Đặc biệt, điềm báo nhảy mũi theo giờ rất chuẩn xác, nhất là trong nhảy mũi liên tục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhảy mũi điềm gì tương lai cho bạn nhé.

 


Xem bói tình yêu hai người có hợp nhau không tại phần mềm XEM BÓI TÌNH DUYÊN

 

Giải mã hiện tượng nhảy mũi là điềm gì?

 

Nhảy műi do cảm sốt gây ra là chuyện thông thường, không liên quan gì cả và cűng không có giá trị gì đối với những điềm. Ngược lại, bỗng nhiên nhảy műi liên tiếp nhiều lượt, một hay nhiều cái. Chúng ta có câu ví thông thường: -nhảy műi (một cái) có tài; – Nhảy műi hai cái có lợi. Câu ấy cűng có một phần đúng, vì hầu hết những lần nhảy műi như thế là điềm tốt lành mà ít khi có điềm dữ.

 

Nhiều người cho rằng việc nhảy mũi điềm gì và khi nhảy mũi liên tục sẽ có những thông báo, cảnh báo tới những việc sắp xảy ra đối với bạn. Việc đột nhiên bị nhảy mũi, máy môi, nháy mắt, giật môi, ù tai hay nóng ruột.... có thể là điềm báo về vấn đề tâm linh, thông báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai mà cụ thể là 24 đến 48 giờ sắp tới mà nhiều người không biết. Với nhảy mũi 1 cái nó thể hiện đây là có người đang nhớ đến bạn, đặc biệt là người khác giới và muốn gặp được bạn ngay lúc đó và nhắc tới bạn ở trong lòng. Ngoài ra, nhảy mũi 1 cái còn có ý nghĩa là có tài.

Còn với nhảy mũi 2 cái thì đây thể hiện cho nhiều người đang nói tới bạn, kể cả nói tốt hay nói xấu mà khi không có bạn ở đó, không những vậy, còn có nghĩa là có lợi. Nên việc nhảy mũi này bạn càng cần phải chú ý đến số lượng, nếu nhảy mũi liên tục thì cần phải chú ý đến khung giờ mà bạn nhảy mũi thì mới ra được nhảy mũi điềm gì muốn nói đến bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điềm báo nhảy mũi theo giờ để hiểu rõ hơn về nhảy mũi điềm gì mà bạn đang băn khoăn. Mời bạn tham khảo.

 
 
13

 

Hiện tượng nhảy mũi theo giờ:

 
 Lý giải 1:
 

Từ giờ Tý bạn bị nhảy mũi nó thông báo bạn sắp được mời dự tiệc, hay những bữa tiện sang trọng, linh đình. Đến giờ Sửu là sắp có người muốn lợi dụng bạn làm hại người khác, nhưng lại mang lợi đến cho bản thân nên cần chú ý và đừng chấp nhận công việc nhanh chóng, cần suy nghĩ kỹ lưỡng và chín chắn.

Vào giờ Dần và Mão là khung giờ bạn sẽ nhận quà hoặc được hẹn hò với người bạn thích về chuyện tình cảm, giờ tốt nhất trong nhảy mũi liên tục điềm báo nhảy mũi theo giờ chính là giờ Thìn, Tỵ có quý nhân giúp đỡ bạn, vượt qua khó khăn, có tài lộc, may mắn đến với bản thân của chính bạn. Giờ Ngọ bạn sẽ gặp được người thân, bạn bè lâu ngày không gặp, giờ Mùi công việc của bạn được tấn tài, tấn lộc, may mắn, thuận lợi.

Khi ở giờ Thân và Dậu thì có công việc làm bạn phải lo sợ, lo nghĩ nhiều nhưng đều được giải quyết êm đẹp nhờ có người khác giúp đỡ bạn. Khung giờ Tuất là người khác giới đang nghĩ đến bạn, sắp tỏ tình tới bạn, giờ Hợi tương lai bạn sẽ suy nghĩ, lo lắng về vấn đề tiền bạc nhưng sẽ được giải quyết dễ dàng.

 Xem thêm: nếu đã từng mắc phải những hiện tượng dưới đây, thì hãy xem ngay điềm báo từ nó mà nhanh chóng hóa giải tai ương:

- Xem bói điềm báo thịt giựt theo giờ là điềm tốt hay xấu?

- Giật lông mày trái là điềm gì - xem bói giật lông máy trái theo giờ

- Xem bói điềm báo hắt xì hơi mang ý nghĩa tốt hay xấu?

- Xem ngứa mắt phải và ngứa mắt trái là điềm gì

 

Lý giải 2: Theo ý nghĩa dân gian về hiện tượng nhảy mũi theo giờ:

- 23 giờ đến 1 giờ Có bgười mời dự tiệc hoặc dự lễ linh đình.

- 01 giờ đến 03 giờ Có người khác phái rủ mình làm một việc tuy có lợi, nhưng rất hại cho người khác.

- 03 giờ đến 05 giờ Có cuộc hẹn hò về tình cảm.

- 05 giờ đến 07 giờ Có người mang quà đến tặng.

- 07 giờ đến 09 giờ Có lộc ăn.

- 09 giờ đến 11 giờ Có quới nhân sẳn sàng giúp đỡ, đáp ứng sự mong muốn trong lòng mình từ lâu.

-11 giờ đến 12 giờ Có thân nhân từ xa về, đem tài lợi đến cho mình.

-13 giờ đến 15 giờ Có lộc ăn và có lợi vào.

-15 giờ đến 17 giờ Có tin làm mình lo sợ, nhưng rốt cuộc đâu vào đó, mọi việc đều êm đẹp.

-17 giờ đến 19 giờ Có người khác phái nhờ giúp một việc gì, có lợi về tiền cűng như tình cảm.

-19 giờ đến 21 giờ Có người khác phái tưởng nhớ đến mình, sẽ viết thơ cho mình.

-21 giờ đến 23 giờ Có sự lo nghĩ về tiền bạc, nhưng vẫn giải quyết dễ dàng.

 

 


Trên đây là những thông tin về nhảy mũi điềm gì điềm báo nhảy mũi theo giờ, bài viết thuộc chuyên mục Xem điềm báo được cung cấp nội dung bởi Bói toán vui

 

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 
 
 
Share