Hiện tượng hồi hộp là gì, Giải điềm tốt xấu khi bị hồi hộp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Hiện tượng hồi hộp là gì, Giải điềm tốt xấu khi bị hồi hộp Hiện tượng hồi hộp là gì, Giải điềm tốt xấu khi bị hồi hộp
5 5 160

Thân thể con người thường có khả năng tự phát sinh ra những điềm báo trong tương lai mà nhiều người gọi đó là giác quan thứ 6. Có những dự báo có từ ngay từ khi bạn ra đời như tướng mạo, thần thái, khi sắc bên cạnh đó cũng có những dự báo theo từng thời kỳ, thời gian, thông báo qua chỉ tay, nốt ruồi hay thậm chí là hiện tượng máy mắt, máy môi, hồi hộp, chiêm bao mộng mị... cũng có thể là một điềm báo nào đấy.

Dạo gần đây đột nhiên bạn cảm thấy hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh, thở gấp. Nếu tình trạng này diễn ra một khoảng khắc nào đấy ngắn và biến mất ngay thì có thể là một điềm báo. Tuy nhiên nếu tình trạng trên diễn ra thường xuyên, kéo dài, rất có thể bạn gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Do đó hãy lưu ý. Còn trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem điềm báo hồi hộp nói lên điều gì.

 

-----------------------------------o0o--------------------------------------

 

Điềm báo hồi hộp là gì?

 

Hồi hộp báo điềm gì? Đây chắc hẳn là vấn đề thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Để có câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, cùng bói hồi hộp lo lắng báo điềm gì ngay bên dưới đây nhé:

Các nhà khoa học sau quá trình nghiên cứu cũng như theo dõi từ ngàn đời nay đã kết luận rằng, các hiện tượng như máy mắt, máy môi, ù tai, hồi hộp, chiêm bao mộng mị... có thể là một hiện tượng tâm linh, như là giác quan thứ 6 nhằm báo hiệu cho con người để biết đến các vấn đề có thể sẽ xảy ra trong 24-48 giờ tới.

Tuy nhiên một giải thích khác lại cho rằng đây là điềm báo về vấn đề sức khỏe đang gặp vấn đề, cần chú ý.

Như đã giải thích ở trên, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem điềm báo hồi hộp nói lên điều gì theo góc độ tâm linh:

 

Để xem những lý giải về hiện tượng hồi hộp theo từng khung giờ, xin mời chuyển hướng tới bài viết Xem bói hồi hộp theo giờ

 

 

Chú ý: những điều này mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên quá đặt nặng trong cuộc sống mà gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi http://www.boitoanvui.com

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: