Xem bói điềm báo thịt giựt theo giờ là điềm tốt hay xấu?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 315
Bình thườngTuyệt vời 
Xem bói điềm báo thịt giựt theo giờ là điềm tốt hay xấu? Xem bói điềm báo thịt giựt theo giờ là điềm tốt hay xấu?
4 5 1486

Có rất nhiều người ở vài nơi trên cơ thể bị giựt và nổi phồng lên, có người bị ở tay, chân hoặc ở miệng nhưng theo truyền thống thì đây là điềm báo thịt giựt mà nhiều người không biết đến. Không những thế, nó sẽ thông báo những việc xảy ra trong tương lai mà bạn sẽ gặp phải, bài viết dưới đây sẽ lý giải điềm báo giật thịt là điềm gì, cùng tìm hiểu nhé.

Điềm báo thịt giựt mang ý nghĩa gì?

 

Việc đột nhiên bị thịt giựt, máy môi, nháy mắt, giật môi, ù tai hay nóng ruột.... có thể là điềm báo về vấn đề tâm linh, thông báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai mà cụ thể là 24 đến 48 giờ sắp tới mà nhiều người không biết. Nhiều bạn vẫn chưa hiểu về hiện tượng thịt giựt, đây cũng được coi là hiện tượng bình thường trong cuộc sống. Có người sẽ bị thịt giựt ở tay, thịt giựt ở chân hay thịt giựt ở miệng tùy vào cơ thể mỗi người và có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn bị thịt giựt là do cơ hay phần thịt, bắp tự nhiên giật giật có thể do bạn hoạt động ở một tư thế quá lâu khiến cho cơ bị mỏi.

Ngoài ra, có người cho rằng điềm báo giật thịt là điềm báo gì nó sẽ có những ảnh hưởng đến tương lai của bạn, nó sẽ thông báo những việc sắp xảy đến có thể là may mắn hoặc xui xẻo. Để hiểu rõ hơn về những điềm báo thịt giựt hãy cùng xem thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp để biết rõ hơn về điềm báo này.

 

Giải mã điềm báo thịt giựt theo giờ:

 

Mỗi khung giờ lại cho bạn biết những ý nghĩa khác nhau, sau đây là một số khung giờ tốt mà chuyên gia chúng tôi cung cấp như sau:

Vào giờ Tý thì có tìn tiền của, tài lộc bất ngờ sẽ đến với bạn, hoặc giờ Dần có người nhờ vả và có quà đem tặng, có tiền bạc tới nhà. Tới giờ Thìn sẽ có người lạ tới nhà, nhờ mình làm việc có lợi cho chính bản thân nên hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đây cũng không phải là việc xấu nên không từ chối, nhưng cần suy xét cho kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Hay như giờ Mùi có của bất ngờ, có tiền tới tay nên thử các vận may ở ngoài. Ngoài ra còn giờ Tuất và Hợi là có người thân trong nhà lâu ngày không gặp trở về, tạo nên niềm vui, tiếng cười và công việc có tiến triển thuận lợi, phát đạt, thành tựu lớn nên đây là những khung giờ báo điềm tốt khi thịt giựt.

Còn các khung giờ khác là khung giờ không tốt, nó sẽ báo cho bạn những mất mát, ảnh hưởng tới những người xung quanh như dèm pha, nói xấu, bạn bè phản bội nên hãy đề phòng ở mọi chuyện.

Trong dân gian cũng đưa ra ý nghĩa về điềm báo thịt giựt theo giờ tương tự như sau:

  • Thịt giựt trong khoảng từ 23 giờ đến 1 giờ Có tin chia gia tài, hoặc có của bất ngờ.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 01 giờ đến 03 giờ Con cái từ xa về, mang lại vui vẻ cho gia đình.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 03 giờ đến 05 giờ Chuyện nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng.05 giờ đến 07 giờ Có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 07 giờ đến 09 giờ Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 09 giờ đến 11 giờ Có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho mình.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 11 giờ đến 12 giờ Có người dèm pha, đề phòng bạn bè phản trắc.13 giờ đến 15 giờ Có của bất ngờ, thử mua số.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ Có gia tài nhưng cűng có chuyện lôi thôi nhỏ.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ Hao tài mang nhiều tai tiếng.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 19 giờ đến 21 giờ Con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.

  • Thịt giựt trong khoảng từ 21 giờ đến 23 giờ Công việc thảnh tựu, tài lợi dồi dào.

 
 
 
 

Trên đây, là những thông tin về điềm báo thịt giựt giúp bạn hiểu rõ hơn về điềm báo của hiện tượng này, chúc bạn may mắn cùng thông tin Bói toán vui cung cấp.

  

Ngoài ra, điềm báo giựt thịt theo giờ thì có thể đúng với người này nhưng chưa chắc đã đúng với người khác. Vì vậy, nếu quý bạn muốn biết chi tiết 100% ngày hôm nay sẽ có những diễn biến gì xảy ra với mình như Vận Hạn, Công việc, sức khỏe... thì tham khảo tại đây xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp.

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 
 
 
Share