Đoán điềm Tai ù - Hiện tượng ù tai là điềm gì?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 88
Bình thườngTuyệt vời 
Đoán điềm Tai ù - Hiện tượng ù tai là điềm gì? Đoán điềm Tai ù - Hiện tượng ù tai là điềm gì?
4 5 411

 

 

Với nhiều người thì hiện tượng ù tai sẽ xảy ra khi có gió thổi mạnh vào tai, hoặc bị đổ nước vào tai khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng trong quan niệm truyền thống thì ù tai là điềm gì sẽ báo cho bạn những sự việc sắp xảy ra trong tương lai, hãy cùng chúng tôi tim hiểu xem bói ù tai theo giờ và nó có ảnh hưởng gì tới vận mệnh tương lai của bạn hay không nhé.

Hiện tượng ù tai là điềm báo gì?

 

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn bị ù tai, nhưng ù tai báo điềm gì thì có lẽ đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn.Việc đột nhiên bị ù tai, máy môi, nháy mắt, giật môi, ù tai hay nóng ruột.... có thể là điềm báo về vấn đề tâm linh, thông báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai mà cụ thể là 24 đến 48 giờ sắp tới mà nhiều người không biết. Nên ù tai là điềm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nó rất quan trọng giống như thông báo chuyện sắp xảy đến với bạn và giúp bạn chuẩn bị được tâm lý khi nó xảy tới.

Ngoài ra, việc ù tai hên hay xui nó còn tùy thuộc vào việc thời điểm bạn ù tai mới có thể nói được, không những vậy, ù tai còn có ý nghĩa khác với ù tai phải nên cũng phải xem xét kỹ lưỡng. Có khi bạn còn bị mắt nháy trong khi bị ù tai vậy mắt nháy liên tục có điềm gì thì hãy chú ý theo dõi các bài viết của chúng tôi về mắt nháy, hay mắt giật để có thể hiểu rõ nhất về hiện tượng này.

Cùng với hiện tượng ù tai, thì hiện tượng này còn kết hợp với xem bói ù tai theo giờ để biết chính xác chuyện sắp xảy đến với bạn. Nên hãy chú ý tới thông tin sau đây.

 

14

 

Xem bói điềm báo ù tai theo giờ:

 

Với việc xem bói ù tai theo giờ thì đây sẽ có phần hiệu nghiệm hơn những chuyện sắp xảy ra với bạn. Khi bạn bị ù tai giờ Tý thì nó là người đang nhớ đến bạn, có thể là chuyện xấu mà cũng có thể là chuyện tốt nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng, tới giờ Sửu sẽ có tai vạ từ lời nói của bạn, nặng hơn là sẽ phải kiện tụng và vất vả để thoát khỏi đó hãy chú ý trước khi xảy ra chuyện này.

Vào giờ Dần thì gia đình bạn sẽ bị tiêu hao tiền của, nhưng không đáng kể cần chú ý hơn trong giờ Mão vì có thể nhà bị mất trộm, bị rình rập. Đến giờ Thìn là có người đến thăm gia đình bạn, hoặc có người trong nhà phải đi xa, giờ Tỵ thì bạn nên chú ý tới việc di chuyển tránh tai nạn, xe cộ để không gây ra những tổn thương cho bản thân và gia đình.

Khi tới giờ Ngọ bạn sẽ có người đến thăm và có tin vui đến với bạn nên hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận. Ở giờ Mùi thì tin vui từ xa sẽ đến được với bạn, sẽ có người rủ bạn đi giải trí, thư giản hoặc đi du lịch để bạn có tâm lý thoải mái nhất, ăn uống. Tới giờ Thân người thân lâu ngày không gặp đến nhà, quay trở về bất ngờ.

Còn lại giờ Dậu, Tuất, Hợi đều là các khung giờ tốt, thuận lợi vì nó sẽ mang lại tài lộc, tin vui, tiền của, công việc may mắn tới bản thân.


Theo chúng tôi, những nguyên nhân ù tai theo khảo điềm đoán tốt xấu thì ù tai trái và ù tai phải là hai phần khác hoàn toàn nhau. Những phần chung nhất đã được cung cấp phía trên, nhưng nếu quý bạn đọc muốn xem chi tiết về ù tai trái và ù tai phải xin mời chuyển hướng tới 2 bài viết sau đây:


 

 

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 
 
 

Khảo nghiệm số sim điện thoại đang dùng là sim phát tài cải vận hay sim khắc mệnh khắc tuổi tại phần mềm Xem bói số điện thoại

 
 
Share