Xem bói sim theo kinh dịch - Kết quả nhận được có chính xác không?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 44
Bình thườngTuyệt vời 
Xem bói sim theo kinh dịch - Kết quả nhận được có chính xác không? Xem bói sim theo kinh dịch - Kết quả nhận được có chính xác không?
4 5 215

Số điện thoại chứa hung hiểm hay cát khí phù trợ đều được lý giải thông qua quẻ kinh dịch của sim. Tuy nhiên liệu chỉ với yếu tố này có thể giúp người dùng xem bói số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác hay không?

Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết phân tích ưu nhược điểm của phép xem bói sim kinh dịch sau đây của chúng tôi.

 

1 - Tại sao ứng dụng kinh dịch để xem số điện thoại?

 

Kinh dịch do thánh Phục Hy (thời Thượng cổ) nghĩ ra. “Kinh dịch là nguyên lý của Vũ trụ, dù vô tình hay hữu ý thì đây cũng là yếu tố chi phối thế giới cực đại cũng như cực tiểu”- theo cuốn Kinh dịch lược giải. 

 

Bản chất Kinh dịch với 64 quẻ thâu tóm được những sự biến chuyển không ngừng của vạn vật trong vũ trụ này theo một quy luật chung. Từ đó hình thành những luận đoán từ hiện tượng bên ngoài cho tới những sâu sắc nội tại tinh thâm bên trong ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là ứng dụng trong sim điện thoại. 

 

Xem bói sim theo kinh dịch có thể đánh giá dãy số đó hung ra sao, hoặc cát cho lĩnh vực nào. Từ đó giúp người sử dụng có thêm những tiêu chí cần thiết để lựa chọn cho mình dãy sim hàm chứa nguồn năng lượng phù trợ như mong muốn. 

 

2 - Hướng dẫn cách xem số điện thoại Kinh dịch 

 

Người dùng hiện đại ứng dụng Kinh dịch để xem bói số điện thoại bằng cách áp dãy số phân ra quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ được tính toán theo thượng quái, hạ quái. Quẻ hỗ là sự biến thể của quẻ chủ dựa vào nguyên tắc 543/432. 

 

Dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ thì 64 quẻ kinh dịch bình giải theo 4 bình diện của cuộc sống (Công danh sự nghiệp, Tình duyên - Gia đạo, Tài vận và Cải vận) chia ra thành 3 loại chính:

 

- Quẻ ý nghĩa Hung (Vô Lợi, Hung, Vô Du Lợi, Vô Cữu): Sim chứa quẻ ý nghĩa này người dùng nên suy nghĩ không dùng hoặc bỏ ngay số điện thoại đó đi. Nếu dùng sim quẻ Hung lợi bất cập hại, tốt lành không thấy mà có thể mang đến hung hiểm trong quá trình sử dụng.

 

- Quẻ ý nghĩa Bình Hòa: Sim chứa quẻ Bình Hòa có thể tạm sử dụng, bởi mọi bình diện cuộc sống ở mức độ trung bình. Còn nếu muốn số điện thoại thúc đẩy dự định công việc thì nên cân nhắc đối dãy sim điện thoại chứa quẻ ý nghĩa cát.

 

- Quẻ ý nghĩa Cát  (Cát Hanh, Đại Cát, Cát): Sim chứa quẻ ý nghĩa này sẽ giống như sở hữu “vật phẩm phong thủy” chứa năng lượng tích cực phù trợ dự định công việc. Đặc biệt, quẻ dịch có ý nghĩa tốt chủ đạo cho công việc gì thì sẽ thúc đẩy nhất cho công việc đó.

 

Xem bói số điện thoại theo Kinh dịch không những giúp người dùng luận giải hung - cát dãy sim đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc tìm chọn sim phong thủy tốt cho bản thân.

 

3 - Đánh giá tính ưu - nhược điểm của xem bói số điện thoại theo kinh dịch

 

Theo thầy Duy Tâm Phúc - chuyên gia hàng đầu hiện nay về phong thủy và sim phong thủy. Ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của website Xemvanmenh.net. Xem bói sim kinh dịch có chứa những ưu và nhược điểm mà người dùng cần thấu tỏ. Người dùng cần nắm chắc những phân tích này để chấm điểm sim phong thủy đạt kết quả chính xác. 

 

Cụ thể như sau:

 

3.1 - Ưu điểm của bói sim kinh dịch

 

Cách thức xem bói sim này tương đối dễ dàng, chỉ cần biết ý nghĩa quẻ dịch của sim có thể luận đoán được sim điện thoại tốt - xấu như thế nào và cho công việc gì. 

 

3.2 - Nhược điểm của xem bói sim theo kinh dịch

 

Dù sim điện thoại đó mang ý nghĩa tốt “vượt bậc” mà không hợp với người dùng thì cũng chẳng khác nào “gió vào nhà trống”. Có nghĩa nó không thể đem lại những giá trị phong thủy cát lành cho người dùng. 

 

Chính bởi vậy, cùng với yếu tố kinh dịch, người dùng cần xem bói sim điện thoại đó có hợp với tuổi của mình hay không theo yếu tố ngũ hành, bổ khuyết tứ trụ, âm dương tương phối. 

 

Ngoài ra, sim điện thoại sẽ tốt hơn nếu chứa bộ số theo ý nghĩa dân gian tài lộc, may mắn, con số vượng khí (số 8), hay tổng số nút cao. Bởi lẽ đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc khuyên người dùng muốn xem bói sim cần luận giải sim đủ theo 5 yếu tố, việc sử dụng kinh dịch chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định sim điện thoại đó có tốt hay không mà thôi.

 

Trên thực tế, luận giải sim theo 5 yếu tố trừu tượng và tương đối phức tạp. Hiểu được điều này, ông đã nghiên cứu và đưa ra công cụ hỗ trợ người dùng xem bói sim nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác. 

 

Khám phá:  XEM BÓI SIM tại Xemvanmenh.net để nhận được những luận giải cát - hung, hợp - khắc của số điện thoại bạn đang quan tâm.

 

Hy vọng với những thông tin được chuyên gia phong thủy của chúng tôi đúc kết trên đây đã giúp quý vị có thể biết điểm được và chưa được của xem bói số điện thoại theo kinh dịch. Đồng thời có thể tự mình kiểm tra phong thủy của sim điện thoại đang dùng. Chúc quý vị sớm chọn được dãy số phù hợp với kỳ vọng, sớm đón cát lợi và vạn sự hanh thông.

Share