Tại sao không nên yêu người có nốt ruồi trên mu bàn tay?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tại sao không nên yêu người có nốt ruồi trên mu bàn tay? Tại sao không nên yêu người có nốt ruồi trên mu bàn tay?
5 5 155

Người xưa vẫn cho rằng nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi khai vận, là tướng của người giỏi quản lý chuyện tiền bạc và cầm trịch kinh tế trong gia đình. Liệu chăng điều này có đúng? Cùng các chuyên gia của Bói toán vui tìm hiểu xem ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay là gì?  xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay trái, bàn tay phải, ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái/phải có gì khác nhau và khác với người bình thường ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi như thế nào?

 

Trong nhân tướng học có vô vàn phương pháp xem vận số, tình duyên, công danh sự nghiệp, ...của chủ mệnh. Nổi bật trong trong số đó có phương pháp xem tướng nốt ruồi trên cơ thể. Việc xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới  hay nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ đều biểu hiện một cách rõ nét về tính cách, vận số tương lai, những điều may mắn sắp gặp tới đây và những rủi ro hiểm họa cần cẩn thận né tránh để đem lại điều tốt đẹp nhất cho bản mệnh.

Như những gì đã nói đến ở trên nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi chủ về tiền bạc, giỏi lên kế hoạch quản lý và chi tiêu. Đặc biết nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay chắc chắn định mệnh đã sắp đặt sẵn là số mệnh vượng vận quý nhân, luôn có quý nhân giúp đỡ không những trong công việc mà cả trong đời sống hàng ngày

 

2. Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi trên mu bàn tay

  •  Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nói lên điều gì?

Sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người không có định hướng rõ ràng trong cuộc sống cũng như trong công việc vì thế họ rất hay lo lắng viển vông. Khi xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ có màu đen về mặt vận số không mấy tốt đẹp, cuộc đời vất vả lận đận, không có tiền tài, danh vọng, suốt đời trắng tay.  Nhưng nếu là nốt ruồi son trên mu bàn tay phải lại là người vô cùng may mắn, dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp, tài vọng đều tốt.

  • Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái:

Thích lãng mạn, đa tình, thiếu chung thủy là những từ miêu tả người có nốt ruồi mu bàn tay trái, tuy là giỏi làm ra tiền bạc của cải nhưng lại là người bạc tình bạc nghĩa đối với bạn đời cũng như người xung quanh. Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới đa phần thất vận suốt đời trắng tay,  không làm nên sự nghiệp.

Mụn ruồi ở mu bàn tay trái của nữ giới vừa nhỏ vừa đen thường là người có duyên với cửa Phật, nên theo nghiệp tu hành sẽ thuận vận hơn. Luận theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay những người này tâm tính lương thiện, sống phóng khoáng, thoải mái, ít khi gặp phải khó khăn trở ngại.  

Theo ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay thì phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái là người vô cùng tài giỏi, có thể tự mình gây dựng lên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, số mệnh được hưởng giàu sang, phú quý.

 

LƯU Ý: Ngoài luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay nam nữ chúng tôi còn cung cấp đầy các thông tin liên quan đến nốt ruồi trên tay đoán tính cách luận vận mệnh tốt xấu như sau:

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Các ngón tay
Lòng bàn tay
Cổ tay Bắp tay
Khuỷu tay Cánh tay

 

Các nội dung về xem nốt ruồi trên mu bàn tay mà các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp được trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn dễ dàng xem nốt ruồi mu bàn tay luận đoán tính cách tương lai số mệnh, đưa ra được ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay, xem nốt ruồi nốt ruồi son trên mu bàn tay giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải, nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam nữ qua từng vị trí. 

Share