Giải mã bí mật đằng sau nốt ruồi ở khuỷu tay nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 32
Bình thườngTuyệt vời 
Giải mã bí mật đằng sau nốt ruồi ở khuỷu tay nam nữ Giải mã bí mật đằng sau nốt ruồi ở khuỷu tay nam nữ
5 5 160

Trong nhân tướng học nốt ruồi ở khuỷu tay có thể nói lên tính cách, số mệnh của một người. Mỗi một vị trí khác nhau trên khuỷu tay lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy nốt ruồi ở khuỷu tay trái hay nốt ruồi ở khuỷu tay phải mới là nốt ruồi may mắn, tiền tài? Không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở khuỷu tay nam nữ chính vì thế mà các chuyên gia của boitoanvui.com đã tìm hiểu và nghiên cứu đưa ra các luận giải về nốt ruồi trên khuỷu tay trái/ phải cho từng bản mệnh như sau:

1. Bói nốt ruồi ở khuỷu tay nói lên điều gì?

Trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng có nốt ruồi với màu sắc, vị trí, kích thước khác nhau vì thế mà ý nghĩa của nó cũng không hoàn toàn giống nhau. Thường thì dựa vào màu sắc người ta đã có thể phán đoán được đó là nốt ruồi ác hay nốt ruồi lành. Nốt ruồi son, màu đen hoặc trắng ngọc là tốt còn màu tối đục, nâu xám phải tùy thuộc vào điểm xuất hiện mới biết được tốt xấu. Nốt ruồi ở khuỷu tay càng to, rõ ràng càng dễ luận đoán được tính cách, số mệnh tương lai của chủ nhân.

Bất luận là nốt ruồi ở khuỷu tay trái hay nốt ruồi ở khuỷu tay phải cũng đều là tướng người năng động, tháo vát, yêu thích sự tự do, phóng khoáng, ghét sự gò bó dập khuôn, không chịu ngồi yên một chỗ cố định. Là người rất có tài kinh doanh, buôn bán.

 

2. Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở khuỷu tay qua từng vị trí:

  • Có nốt ruồi ở khuỷu tay trái (vị trí Hạ Phận):

Sở hữu nốt ruồi tại vị trí này là điều vô cùng xui xẻo. bản mệnh là người nóng nảy, tính cách ngang bướng, cố chấp. Vận khí của người có nốt ruồi ở khuỷu tay trái thường không tốt, nhiều trở ngại khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp vì thế mà dễ thất bại, hao tài tốn của là điều dễ hiểu.

  • Giải mã nốt ruồi ở khuỷu tay trái trước cùi chỏ mọc nổi:

Bản tính của những người này thường khá mạnh mẽ, thẳng thắn, ghét sự dối trá, những kẻ tiểu nhân hay dùng thủ đoạn. Trước mọi trở ngại khó khăn không hề run sợ mà luôn bình tĩnh giải quyết từng vấn đề nhằm đưa ra hướng giải quyết triệt để đem lại hiệu quả cao nhất.

  • Vị trí nốt ruồi ở khuỷu tay trái trước cùi chỏ mọc chìm

Tính cách nông nổi, bốc đồng, ăn nói bỗ bã không khéo léo, không có tư tưởng lập trường vững vàng là những từ ngữ miêu tả về người có nốt ruồi ở khuỷu tay trái tại vị trí trên. Sự nghiệp không mấy thành công vì bản mệnh thiếu tính kiên nhẫn làm gì cũng cả thèm chóng chán. Số trường thọ nếu gặp đúng lương duyên giai lão.

  • Sở hữu nốt ruồi ở khuỷu tay phải (vị trí Trung Phận)

Cũng giống như nốt ruồi hạ phận, đây cũng là một vị trí nốt ruồi không mấy may mắn thêm vào đó lại là vị trí nốt ruồi trên khuỷu tay phải nằm dưới nốt ruồi hoài bảo thì vận số càng thêm phần xui xẻo. Số hay gặp phải tai bay vạ gió không đáng, công danh sự nghiệp bị cản trở, gặp nhiều khó khăn, làm ăn thất bát. Có nốt ruồi ở khuỷu tay phải nữ giới thường có sức khỏe yếu kém, dễ ốm vặt. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không mấy tốt đẹp hay xảy ra mâu thuẫn tranh cãi khó giải quyết.

 

XEM THÊM: Đầy đủ các thông tin về ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi trên tay nam nữ được chúng tôi tổng hợp chi tiết tại  đây. Mời quý bạn xem luận giải chi tiết cho từng bộ phận:  

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Các ngón tay Mu bàn tay
Lòng bàn tay Cổ tay
Bắp tay  Cánh tay

 

Toàn bộ nội dung về xem tướng nốt ruồi ở khuỷu tay trái và nốt ruồi khuỷu tay phải luận tính cách đoán tương lai được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp trên đây hi vọng sẽ giúp quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam nữ.

 

 

 
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: