Dễ dàng giải mã cuộc đời qua nốt ruồi ở lòng bàn chân

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Dễ dàng giải mã cuộc đời qua nốt ruồi ở lòng bàn chân Dễ dàng giải mã cuộc đời qua nốt ruồi ở lòng bàn chân
5 5 155

Ngoài xem chỉ tay, hoa tay, đặc điểm tướng mạo con người,...để luận tính cách tra số mệnh tốt xấu còn có thể xem nốt ruồi trên cơ thể để đoán tương lai. Vậy có nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì về bản mệnh? Đây là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Dưới đây bói toán vui sẽ chia sẻ các thông tin về xem tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân nam nữ luận tương lai ý nghĩa đối với từng chủ mệnh như sau

 1. Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì?

Xuất hiện nốt ruồi dưới lòng bàn chân là điều vô cùng may mắn, không phải ai cũng có nốt ruồi này, nó là biểu hiện cho sự phú quý giàu sang. Những người có nốt ruồi ở gan bàn chân ngay từ lúc sinh ra đã mang vận sung sướng giàu có, thừa hưởng nhiều gia tài lớn nhỏ từ cha mẹ để lại. Bất luận là nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải nếu càng nổi to rõ ràng thì chủ mệnh càng phát tài phát lộc, tài chính vững chắc.

2. Sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải/trái có ý nghĩa gì?

  • Có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì sao?

Nhân tướng học khẳng định nam nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái mạng vận vô cùng tốt? Sự nghiệp phát triển ổn định, được nhiều người giúp đỡ, giữ các chức vụ cao thường ở vai trò người lãnh đạo. Nữ giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường được hưởng phúc lộc từ cha mẹ, được chăm sóc bảo vệ kỹ càng ngay từ khi mới sinh ra, cuộc sống hôn nhân tình cảm viên mãn, hạnh phúc.

  • Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải nói lên điều gì?

Giống như nét tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân trái, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ giới hoặc nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam giới đều là biểu hiện của sự may mắn, tài lộc, tương lai nhàn hạ sung sướng. Đa phần người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải đều được sinh ra trong gia đình giàu có, không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày. Đặc biệt nữ giới có nốt ruồi ở gan bàn chân sẽ lấy được người chồng như ý, chiều vợ thương con hết mực, cuộc sống gia đình hạnh phúc, đây là một nét mẫu tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

 

XEM THÊM: Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi qua từng vị trí trên chân nam nữ. Mời quý bạn tìm hiểu giải mã chi tiết theo bảng dưới đây:

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN 

 
Ngón chân
Đầu gối
Đùi
Bắp chân
Gót chân Mu bàn chân
Mắt cá chân Cổ chân

 

 

Các thông tin về xem tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán tính cách tra số mệnh tương lai được chúng tôi tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân trái và nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải của cả nam và nữ tốt xấu ra sao đối với từng chủ mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: