Giải mã toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Giải mã toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân nam nữ Giải mã toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân nam nữ
5 5 155

Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể lại mang một ý nghĩa nhất định về tính cách cũng như bản mệnh của chủ nhân. Vậy nốt ruồi ở ngón chân là nốt ruồi xui xẻo hay nốt ruồi may mắn? Số mệnh tương lai của người có nốt ruồi ở ngón chân sẽ ra sao? Cùng các chuyên gia tướng số của boitoanvui.com luận ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân qua từng vị trí trong bài viết dưới đây.

 

  • Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân qua từng vị trí

1. Có nốt ruồi ở ngón chân cái ngồi mát ăn bát vàng

Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón chân cái là người vô cùng may mắn bởi trong tướng học ngón chân cái biểu trưng cho quyền lực và việc xuất hiện nốt ruồi tại vị trí này được coi là dấu hiệu của sự nghiệp phát tài phát lộc, đại phú đại quý. Bản năng của người có nốt ruồi ở ngón chân cái có tố chất lãnh đạo, khả năng phán đoán sự việc vô cùng tốt. Hơn nữa nếu sở hữu nốt ruồi dưới ngón chân cái bên phải chắc chắn là người nắm quyền hành và đứng ở vị trí khá cao trong bộ máy lãnh đạo, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

2. Nốt ruồi ở ngón chân thứ hai tốt hay xấu?

Khác với nốt ruồi ở ngón chân cái, người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai chỉ đem lại vận xui cho chủ nhân. Sức khỏe bản mệnh không tốt hay mắc các chứng đau đầu, chóng mặt. Chuyện tình cảm hôn nhân cũng lận đận, nhiều trở ngại, không được như ý muốn, sự nghiệp trì trệ gặp nhiều khó khăn, chậm phát triển.

3. Cả đời vất vả nếu có nốt ruồi ở ngón chân giữa

Theo các nhà tướng số thì người có nốt ruồi ở ngón chân giữa là điềm báo không tốt, tương lai chỉ gặp toàn điều xui xẻo. Nhất là người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải chủ mệnh vốn  đã mang tướng của người nghèo khó, phải sống xa quê mới mong bớt được khó khăn, cuộc sống chật vật, thiếu thốn đủ đường. Đa phần, chủ nhân của nốt ruồi dưới ngón chân giữa khi đã dời quê thì khó lòng có thể trở về kể cả đến lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không về được nơi chôn rau cắt rốn.  

4. Luận sức khỏe qua nốt ruồi ở ngón chân áp út

Sức khỏe của người có nốt ruồi ở ngón chân áp út thường không được tốt, dễ ốm vặt, mắc các chứng bệnh như đau đầu, tê chân tay, bệnh về thận,...Tính cách của chủ nhân tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út vô cùng cởi mở, dễ gần, gây nhiều thiện cảm đối với người đối diện, tuy nhiên lại hay quên, cẩu thả, bừa bãi.

5. Sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út tương lai vận số ra sao?

Cũng giống như người có nốt ruồi ở ngón chân áp út người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út là người nhạy bén, thông minh nhưng thiếu sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Chủ nhân nốt ruồi ở ngón chân út cần đề phòng các chứng bệnh về huyết áp, tiêu hóa nhất là các bệnh về thận.

 

XEM THÊM: Ngoài xem ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân đối với chủ mệnh nam nữ, quý bạn hoan toàn có thể xem thêm luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên chân tại bảng dưới đây: 

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN

 


Bắp chân Đầu gối
Đùi
Lòng bàn chân
Gót chân Mu bàn chân
Mắt cá chân Cổ chân

Trên đây là toàn bộ nôi dung thông tin mà chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu được về xem bói nốt ruồi ở ngón chân qua từng vị trí. Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt được ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân nam nữ luận tính cách tra số mệnh tương lai tốt xấu cho từng bản mệnh  

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: