Xem nốt ruồi ở đùi nam nữ luận giải đường con cái tốt xấu

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Xem nốt ruồi ở đùi nam nữ luận giải đường con cái tốt xấu Xem nốt ruồi ở đùi nam nữ luận giải đường con cái tốt xấu
5 5 155

Ý nghĩa của nốt ruồi ở đùi không phải ai cũng hiểu và nắm rõ, tùy mỗi một vị trí xuất hiện trên đùi mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi ở đùi là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Giải đáp vấn đề này dưới đây boitoanvui.com sẽ đưa ra các thông tin tìm hiểu về xem tướng nốt ruồi ở đùi cho cả nam và nữ như sau.

 

1. Luận giải nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì?

Theo dân gian và cả những kiến thức về nhân tướng học thì đa phần nốt ruồi ở đùi là biểu hiện của những điềm xấu, không may mắn. Bởi những người sở hữu nốt ruồi này tinh thần thường hay bị hoảng loạn, lo lắng và có nỗi khổ tâm dằn vặt vô cùng lớn vì chuyện con cái gặp nhiều trắc trở sinh khó, hiếm muộn tệ hơn là có thể bị vô sinh.  Tuy nhiên không phải tất cả nốt ruồi ở đùi đều là nốt ruồi xui xẻo, cần phải xem vị trí chính xác mới có thể đưa ra được phán đoán rõ ràng.

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đùi có gì đặc biệt?

  • Có nốt ruồi ở đùi tại vị trí mặt sau thì sao?

Xem nốt ruồi trên đùi nằm ở mặt sau đa phần là người có sức khỏe không tốt, dễ ốm đau trở bệnh nặng. Thêm vào đó là chuyện hôn nhân tình cảm không mấy thuận lợi, gặp nhiều rào cản, cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều bất hòa, mâu thuẫn, khó lòng giải quyết.

Dưới bẹn trái xuất hiện nốt ruồi ở đùi chủ nhân là người cá tính mạnh mẽ, ý chí nghị lực khá cao, đã quyết tâm là phải làm đến cùng, một tuýp người điển hình cho câu “khẩu xà tam phật”, luôn thẳng thắn từ trong lời nói đến hành động, vì thế mà dễ gây lên tranh cãi khẩu chiến mặc dù thực tâm họ không hề có ý đồ xấu xa.

  • Xem nốt ruồi trên đùi thuộc mặt trước như thế nào?

Từ háng đến đầu gối bất kể là đùi trái hay đùi phải, nếu xuất hiện nốt ruồi ở đùi trên mặt trước dù là chìm hay nổi chủ nhân cũng thuộc dạng quý tướng, số hưởng nhiều tài lộc may mắn, không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo, đời sống hàng ngày. Xem nốt ruồi trên đùi ở phía trên bẹn trái là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí.

 

XEM THÊM: Ngoài xem ý nghĩa nốt ruồi trên đùi nam nữ tra tính cách luận vận mệnh, quý bạn có thể xem thêm luận giải chi tiết ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên chân tại bảng dưới đây: 

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN

 

 

Nội dung về xem nốt ruồi trên đùi nam nữ được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở đùi đối với tính cách cũng như số vận của từng bản mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: