Cả đời khó khăn vất vả nếu có nốt ruồi ở mu bàn chân

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Cả đời khó khăn vất vả nếu có nốt ruồi ở mu bàn chân Cả đời khó khăn vất vả nếu có nốt ruồi ở mu bàn chân
5 5 155

Hình thức bói nốt ruồi khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng, quan tâm. Thông qua các đặc điểm vị trí của nốt ruồi mà có thể đoán định cuộc sống. Vậy nốt ruồi ở mu bàn chân nói lên điều gì? Cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu về xem tướng nốt ruồi trên mu bàn chân nam nữ tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh trong bài viết dưới đây.

 

Có nốt ruồi ở mu bàn chân nói lên điều gì?

Dân gian vẫn thường nói “ nốt ruồi ở mu bàn chân - nốt ruồi hai chân không nghỉ” . Đúng vậy nam nữ có mụn ruồi ở mu bàn chân trái hay bàn chân phải cũng đều là vị trí không tốt. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân cả đời làm lụng vất vả mà vẫn không dư giả là mấy. Công danh sự nghiệp thì bị cản trở, gặp nhiều khó khăn không thể phát triển được. Hôn nhân tình cảm gia đình dễ dạn nứt vì những bất hòa. Đặc biệt là người có mụn ruồi ở mu bàn chân trái có thói sống vô cùng buông thả. muốn ăn mà không muốn làm, lười biếng, ỷ lại.

 

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn chân tốt xấu ra sao?

  • Nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới thể hiện điều gì?

Mụn ruồi trên mu bàn chân đàn ông cũng không phải là điều may mắn, bản mệnh tính khí nóng nảy nên rất khó bình tĩnh mỗi khi gặp khó khăn trong công việc vì thế mà sự nghiệp cũng không mấy phát triển. Hầu hết nam giới có nốt ruồi ở mu bàn chân là ham việc mà quên cả thời gian dành cho bản thân và gia đình, vì điều này mà cuộc sống hôn nhân cũng không được tốt đẹp cho lắm.

  • Nữ giới có nốt ruồi ở mu bàn chân thì sao?

Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận trong chuyện tình cảm, gặp nhiều rào cản trong các mối quan hệ yêu đương. Hạnh phúc không được lâu bền, vì là người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí nên dễ bị tổn thương và hay suy nghĩ tiêu cực.

 

XEM THÊM: Ngoài xem ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân đối với chủ mệnh nam nữ, quý bạn hoan toàn có thể xem thêm luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên chân tại bảng dưới đây: 

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN


 

Tổng hợp các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở mu bàn chân nam nữ trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của việc xem nốt ruồi trên mu bàn đối với từng bản mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: