Xem nốt ruồi ở gót chân luận tiền tài, phúc vận nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Xem nốt ruồi ở gót chân luận tiền tài, phúc vận nam nữ Xem nốt ruồi ở gót chân luận tiền tài, phúc vận nam nữ
5 5 155

Việc xem tướng nốt ruồi trên cơ thể có thể phán đoán được tính cách cũng như tương lai sang giàu hay nghèo hèn của từng bản mệnh. Vậy nếu sở hữu nốt ruồi ở gót chân số vận chủ mệnh sẽ ra sao? Ý nghĩa của nốt ruồi ở gót chân trái và gót chân phải là gì? Toàn bộ luận giải được boitoanvui.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

Vị trí nốt ruồi ở gót chân nói lên điều gì?

 

Theo nhân tướng học, hầu hết nam nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân đều là người có tài lãnh đạo vô cùng tốt, thêm vào đó là khả năng quản lý giải quyết công việc vô cùng khéo léo mau lẹ. Xem nốt ruồi ở gót chân phụ nữ và đàn ông nhận thấy cuộc sống của những người này vô cùng may mắn, số hưởng phú quý giàu sang, nhiều tiền tài, phát tài phát lộc, công việc và đời sống của người có nốt ruồi ở gót chân là thứ mà nhiều người mơ ước tới mức ghen tỵ. Nhưng liệu có phải toàn bộ nốt ruồi ở gót chân đều là nốt ruồi tốt? Cần phải xem vị trí chính xác của nốt ruồi gót chân mới có thể đưa ra phán đoán cụ thể.

 

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân qua từng vị trí?

  • Xem nốt ruồi ở gót chân trái tốt xấu ra sao

Như đã phân tích ở trên, việc có nốt ruồi ở gót chân là một điều tốt đẹp. Hơn nữa nếu là nốt ruồi ở gót chân trái sẽ lại càng may mắn. Bởi đây là biểu hiện của sự thăng tiến vượt trội trong con đường công danh sự nghiệp phía trước, dễ dàng gặp được ý trung nhân như mong muốn, sống cuộc sống hạnh phúc dài lâu, các mối quan hệ xã hội đều suôn sẻ nên được mọi người giúp đỡ rất nhiều.

  • Có nốt ruồi ở gót chân phải thể hiện điều gì?

Cũng giống với nốt ruồi ở gót chân trái, vận số của chủ nhân nốt ruồi ở gót chân phải vốn dĩ đã thuộc vào loại đại phú đại quý, bản chất là người tài giỏi, biết cách tận dụng kiếm tiền khá tốt, có tài ăn nói, đời sống tình cảm hòa thuận, viên mãn, nói chung cuộc sống của người có nốt ruồi ở gót chân phải vô cùng hoàn hảo.

 

XEM THÊM: Trên đây là những luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân ở cả nam và nữ ngoài ra chúng tôi đã cung cấp đầy đủ nội dung về ý nghĩa nốt ruồi qua từng vị trí khác nhau trên chân nam nữ. Mời quý bạn tìm hiểu giải mã chi tiết theo bảng dưới đây:

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN 

 
Ngón chân
Đầu gối
Đùi
Bắp chân
Lòng bàn chân Mu bàn chân
Mắt cá chân Cổ chân

 

Nghiên cứu và tổng hợp các nội dung về xem nốt ruồi ở gót chân phụ nữ, đàn ông trên đây hy vọng sẽ giúp được quý bạn dễ dàng nắm bắt được tính cách cũng như số phận tương lai và ý nghĩa của nốt ruồi sau gót chân trái/phải tốt xấu ra sao với từng chủ mệnh.

 
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: