Phải chăng có nốt ruồi trên cổ cả đời tiền tiêu không hết?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Phải chăng có nốt ruồi trên cổ cả đời tiền tiêu không hết? Phải chăng có nốt ruồi trên cổ cả đời tiền tiêu không hết?
5 5 155

Dân gian vẫn thường nói “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, ý chỉ điều tốt lành may mắn, giàu sang sung sướng. Liệu nốt ruồi trên cổ có thực sự là nốt ruồi đại phú quý? Ý nghĩa thực sự của mụn ruồi ở cổ là gì? Cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu ngay ý nghĩa của nốt ruồi ở hõm cổ đối với vận mệnh từng bản mệnh trong bài viết dưới đây.

 

1. Có nốt ruồi trên cổ nói lên điều gì? Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn là như thế nào?

 

Hầu hết trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng các nốt ruồi với kích thước, vị trí, màu sắc khác nhau nên ý nghĩa của nó đối với vận số mỗi bản mệnh là không giống nhau. Xem bói nốt ruồi ở cổ mang ý nghĩa vô cùng tốt, là dấu hiệu của tiền bạc, chủ nhân không bao giờ phải rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn. “Lỗ tiền chôn” được hiểu là của cải vật chất, là khối tài sản to lớn mà số mệnh vốn dĩ được thừa hưởng. Người sở hữu nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn có số hưởng vinh hoa phú quý cả đời, tiền bạc tiêu không hết, số hay gặp được vận may bất ngờ. Tuy nhiên cần dựa vào vị trí cụ thể của nốt ruồi trên cổ mới có thế phán đoán một cách rõ ràng và chính xác

2. Luận ý nghĩa nốt ruồi trên cổ qua từng vị trí

  • Có nốt ruồi ở hõm cổ thì sao?

Đây là một trong những vị trí được coi là nốt ruồi trên cổ có lỗ tiền chôn. Chủ mệnh chắc chắn có số hưởng phú quý, làm ăn phát đạt, rất biết cách kiếm tiền và giữ tiền nên thường chỉ có vào mà ít có ra. Đa phần người có nốt ruồi hõm cổ dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp, nhiều người quý mến, giúp đỡ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

  • Vị trí nốt ruồi ở giữa cổ (giữa yết hầu) nói lên điều gì?

Bói nốt ruồi ở cổ dễ dàng luận chuyện tình cảm hôn nhân. Bất luận là nốt ruồi trên cổ phụ nữ hay nốt ruồi trên cổ đàn ông nằm giữa yết hầu mà nổi to rõ ràng thường có cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, hòa thuận, con cái ngoan hiền. Trái lại nốt ruồi ở giữa cổ mà chìm lại mờ nhạt hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hạnh phúc không được dài lâu, vợ chồng dễ phải ly tán.

  • Người có nốt ruồi trên cổ mọc ngay dưới yết hầu là người ra sao?

Đa phần khi bói nốt ruồi ở cổ ở vị trí này đều là người phóng khoáng, yêu thích sự tư do, nay đây mai đó, là người không bao giờ chấp nhận sự ràng buộc dập khuôn, gò bó. Xuất hiện mụn ruồi ở cổ ngay dưới yết hầu mọc chìm lại mờ nhạt chủ nhân nên cẩn thận về đường đi lại vì rất dễ gặp tai nạn về xe cộ.

  • Bói nốt ruồi ở cổ nam/nữ nằm phía bên trái

Có nốt ruồi trên cổ phụ nữ mà nằm ở phía bên trái hầu hết là người sống nặng về tình cảm nên dễ bị lợi dụng và phải chịu nhiều tổn thương thiệt thòi trong hôn nhân. Nếu là nốt ruồi trên cổ đàn ông đa phần là người am hiểu cuộc sống đời thường, tài giỏi, là người chồng tốt trong gia đình.

  • Sở hữu mụn ruồi ở cổ phía bên phải tốt hay xấu?

Là người tính cách mạnh mẽ, năng động hoạt bát, không chịu sự gò bó dập khuôn là những gì miêu tả chủ nhân của nốt ruồi trên cổ phụ nữ. Công danh, sự nghiệp của nốt ruồi trên cổ đàn ông khá tốt nhưng vì bản tính tiêu pha không có kế hoạch nên cuộc sống chỉ ở mức no đủ. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, an yên.

  • Giải mã nốt ruồi sau cổ (nằm chính giữa gáy)

Có mụn ruồi ở cổ mà nằm ở giữa gáy là người thẳng thắn, trung thực, tuy nhiên có phần lười nhác, không chịu học hỏi, cuộc sông bình lặng không mấy biến động, sóng gió. Nốt ruồi sau cổ đối với phụ nữ là tướng nốt ruồi khá tốt, là người thông minh nhạy bén, biết đối nhân xử thế, được nhiều người yếu quý, giúp đỡ vì vậy mà công danh sự nghiệp khá ổn định, cuộc sống vợ chồng viên mãn.

 

Toàn bộ thông tin về xem bói nốt ruồi trên cổ đoán tính cách luận tương lai được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của mụn ruồi ở cổ nam nữ tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

 
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: