Giải mã toàn bộ vận mệnh cuộc đời qua nốt ruồi ở nhũ hoa

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Giải mã toàn bộ vận mệnh cuộc đời qua nốt ruồi ở nhũ hoa Giải mã toàn bộ vận mệnh cuộc đời qua nốt ruồi ở nhũ hoa
5 5 155

Nốt ruồi ở nhũ hoa là vị trí được nhân tướng cho rằng là khá may mắn, đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng vị trí của nốt ruồi trên nhũ hoa mới có thể kế luận được một cách chính xác. Cùng các chuyên gia của bói toán vui tìm hiểu về xem nốt ruồi ở nhũ hoa nam nữ, luận ý nghĩa nốt ruồi trên nhũ hoa đối với từng bản mệnh nam nữ, nốt ruồi son trên nhũ hoa có ý nghĩa gì khác biệt như thế nào.

 

1. Giải mã tướng nốt ruồi ở nhũ hoa cho biết điều gì?

  • Luận vị trí nốt ruồi trên nhũ hoa bên phải

Sỡ hữu nốt ruồi ở nhũ hoa mọc nổi hay chìm cũng  đều là người trầm tính, thích ở một mình, làm bạn với sự cô độc, có bạn bè cũng chỉ ở mức xã giao qua lại, không thân thiết,  thậm chí còn lợi dụng nhau, không có ý nghĩ tốt đẹp cho mấy.

  • Bói nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái thì sao?

Xem nốt ruồi trên nhũ hoa nhất là nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái chủ nhân là người chăm chỉ, suy nghĩ tinh tế, biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Đàn ông có nốt ruồi trên nhũ hoa đa phần đều là người năng động tháo vát, ưa thích xê dịch không chịu ở yên một chỗ, thích trải nghiệm thử thách, cuộc sống mới lạ. Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa lại vô cùng may mắn vì lấy được người chồng tài giỏi, yêu vợ chiều con.

 

2. Xem nốt ruồi ở nhũ hoa dựa theo màu sắc, vị trí

  • Bói nốt ruồi son trên nhũ hoa nam nữ

Nhân tướng học cho hay nốt ruồi son trên nhũ hoa nhất là nằm bên trong nhũ hoa chủ nhân là người được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, sớm sinh quý tử, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nếu nốt ruồi son gần nhũ hoa chỗ có kẽ hở hầu hết cuộc sống vợ chồng vô cùng mặn nồng, dù có khó khăn đến mấy cũng cùng nhau vượt qua bởi người có nốt ruồi ở nhũ hoa rất biết nhường nhịn, khéo léo trong mọi mối quan hệ. Hơn hết phải kể đến những người phụ nữ có nốt ruồi son gần nhũ hoa nằm dưới bầu ngực thường rất có sức hấp dẫn đối với người khác giới, may mắn được thừa hưởng đa số tài sản của gia đình.

  • Xem tướng nốt ruồi ở nhũ hoa có màu đen

Trái với cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn của người có nốt ruồi son trên nhũ hoa, phụ nữ có nốt ruồi trên nhũ hoa màu đen gặp nhiều trắc trở về đường con cái. Cuộc sống bấp bênh, vợ chồng hay xảy sinh mâu thuẫn cãi vã không giải quyết được dễ dẫn đến ly tán, dang dở.

 

XEM THÊM: Ngoài luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở ngực cho cả nam và nữ chúng tôi còn cung cấp đầy đủ ý nghĩa của nốt ruồi ại các chỗ kín khó nhìn thấy trên cơ thể. Mời quý bạn xem tại đây:

 

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

 

 

Dựa theo kiến thức của nhân tướng học chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được các nội dung về xem nốt ruồi ở nhũ hoa cho cả nam và nữ trong bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa nốt ruồi trên nhũ hoa tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: