Nhân tướng học nói gì về người có nốt ruồi ở rốn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Nhân tướng học nói gì về người có nốt ruồi ở rốn Nhân tướng học nói gì về người có nốt ruồi ở rốn
5 5 155

Cơ thể mỗi người ít nhiều cũng có các nốt ruồi mọc tại các vị trí khác nhau, nốt ruồi ở rốn là vị trí mà ít người để tâm đến, cũng như không hiểu hết được ý nghĩa của nó đối với vận mệnh tương lai. Vậy nốt ruồi gần rốn là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu cách xem tướng nốt ruồi dưới rốn tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

 

Nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ nói lên điều gì?

  • Giải mã vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

Nhân tướng học khẳng định nốt ruồi gần rốn là nốt ruồi vô cùng may mắn. Bất luận là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều là tướng của người có tương lai rộng mở, nam nữ có nốt ruồi trong rốn chủ mệnh giàu sang phú quý, không phải bận tâm lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hơn nữa đối với những người có nốt ruồi trong rốn mọc nổi to rõ ràng vận số thường vô cùng tốt đẹp, tuy có gặp nhiều khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp nhưng họ đều gặp được những người tốt bụng tận tâm nhiệt tình giúp đỡ nên sẽ nhanh chóng vượt qua mọi rào cản. Trung niên có phần vất vả nhưng càng vè hậu vận số càng an nhàn sung sướng.  

 
  • Có  nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên thì sao?

Xuất hiện nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này có màu đỏ son đa phần là người tính cách vô cùng mạnh mẽ, có ý chí tiến thủ, công danh sự nghiệp đều ở mức ổn định. Trong tình yêu người có nót ruồi trên rốn khá dễ dàng tìm được ý trung nhân như ý, sống cuộc sống an yên, hạnh phúc. Đối với nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên vốn là người nhạy bén, khéo léo trong giao tiếp nên có thể dễ dàng xoay chuyển giải quyết công việc nhanh chóng, vì thế mà đàn ông có nốt ruồi trên rốn công thành danh toại từ sớm, là người chồng lý tưởng của nhiều cô gái.  


1-xem-not-ruoi-tren-co-the-nu

  • Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

Dựa theo kiến thức của nhân tướng học thì chủ nhân của nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách chừng 2 đốt ngón tay cả đời sẽ sống trong giàu sang sung sướng. Nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít người nhìn thấy thì càng may mắn, phát tài phát lộc.

 

XEM THÊM: Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ luận giải chi tiết ý nghĩa của nốt ruồi tại các chỗ kín khó nhìn thấy được trên cơ thể nhằm giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tương lai số mệnh của chủ nhân sở hữu. Mời quý bạn xem chi tiết tại đây: 

 

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

 

 

Hy vọng thông qua các nội dung chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu về xem tướng nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ tra tính cách đoán số mệnh tương lai trong bài viết trên quý bạn có thể dễ dàng luận được ý nghĩa của nốt ruồi gần rốn tại các vị trí khác nhau tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: