Luận đường con cái thông qua nốt ruồi ở hông nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Luận đường con cái thông qua nốt ruồi ở hông nam nữ Luận đường con cái thông qua nốt ruồi ở hông nam nữ
5 5 155

Nốt ruồi ở hông nói gì về vận số sang hèn, hôn nhân con cái của bản mệnh? Không phải ai cũng biết và nắm rõ ý nghĩa của nốt ruồi bên hông trái/phải nam nữ bởi đối với mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Cùng các chuyên gia của bói toán vui khám phá những bí mật đằng sau vị trí nốt ruồi ở hông nam nữ ngay trong bài viết dưới đây.

 

Sở hữu nốt ruồi ở hông nam nữ nói lên điều gì?

  • Luận giải nốt ruồi bên hông trái tốt hay xấu?

Nhân tướng học nhận định người có nốt ruồi ở hông trái đa phần đều có tướng số sinh được quý tử. Tuy nhiên chủ nhân của nốt ruồi này nên thật chú ý đến sức khỏe bất luận là nam hay nữ. Đối với nam giới có nốt ruồi bên hông trái thường mắc các chứng bệnh da liễu, còn đối với nữ giới nên cẩn trọng các bệnh về tử cung, sinh sản. Có nốt ruồi bên hông trái lại có màu đỏ son là trường hợp khá là hiếm gặp ở cả nam và nữ, nếu may mắn được sở hữu nó cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, ăn nên làm ra con cái ngoan hiền.

  • Có nốt ruồi ở hông phải thì sao?

Chủ nhân nốt ruồi bên hông phải ngang 2 bên rốn dưới cạnh với sườn non thường sinh con gái, bản tính thông minh, nhạy bén vô cùng, tuy học thức ít nhưng lại hiểu biết nhiều, khéo léo trong giao tiếp cũng như đối với mọi người xung quanh. Cũng giống với nốt ruồi bên hông trái, sức khỏe của người có nốt ruồi bên hông phải cũng không được tốt, dễ ốm vặt dẫn đến các bệnh lý nặng về sau.

 

XEM THÊM: Để nắm bắt toàn bộ tính cách cũng như số mệnh của chủ mệnh một cách đầy đủ và chính xác nhất chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu đưa ra các luận giải chi tiết của nốt ruồi tại các chỗ kín khó nhìn thấy trên cơ thể cho cả nam và nữ. Mời quý bạn xem chi tiết tại bảng dưới đây: 

 

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

 

 

Toàn bộ nội dung tìm hiểu về nốt ruồi ở hông nam nữ đoán tính cách tra số mệnh tương lai tốt xấu. Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa bên hông trái/ phải đối với từng bản mệnh.

Share