Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ
5 5 155

Vị trí nốt ruồi ở háng rất ít người để ý tới và hiểu được ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng biết. Nốt ruồi dưới háng có phải là nốt ruồi may mắn hay không? Luận giải vấn đề này cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu và phân tích ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ/đàn ông ngay trong bài viết dưới đây.

 

Sở hữu nốt ruồi ở háng phụ nữ/ đàn ông nói lên điều gì?

  • Có nốt ruồi trong háng đàn ông tốt hay xấu?

Tùy vào từng vị trí của nốt ruồi ở háng mà ta có thể đưa ra những kết luận cho từng bản mệnh. Đàn ông có nốt ruồi dưới háng ở phía bên trái là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, hiếu chiến, thích cãi lý với người khác để giành phần thắng về mình. Đối với nốt ruồi trong háng đàn ông phía bên phải cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, phải trải qua vô vàn khó khăn mới mong tìm được hạnh phúc lâu dài. Thêm vào đó nếu đàn ông có nốt ruồi ở háng mà mọc đúng chỗ kẹt háng số mệnh khổ cực, lận đận trong cuộc sống mưu sinh thường ngày.

 

1-xem-not-ruoi-tren-co-the-nu

 

 

XEM THÊM: Ngoài các thông tin về ý nghĩa nốt ruồi trong háng đàn ông tra tính cách, số mệnh, các chuyên gia của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ và chi tiết nội dung về nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam nhằm giải đáp chuyện hôn nhân chuyện vợ chồng thầm kín 

 

 

 

  • Vị trí nốt ruồi ở háng phụ nữ có ý nghĩa gì?

Bất kể là bên trái hay phải nếu mọc nốt ruồi dưới háng ở phần đùi trên đều được coi là tướng tốt, của cải tiền bạc nhiều vô số, cuộc sống sung sướng phú quý, được nhờ cậy ở người chồng. Đặc biệt nếu nốt ruồi ở háng phụ nữ có màu đỏ son chủ mệnh chắc chắn sinh được quý tử, là người tài đảm, tháo vát, khéo léo trong mọi công việc từ việc gia đình cho tới việc ngoài xã hội.

 

XEM THÊM: Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ để luận chuyện vợ chồng đoán định đường con cái. 

 

Qua những nội dung mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp quý bạn có thể nắm rõ được ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ/ đàn ông tốt xấu ra sao đối với số vận tương lai của từng chủ mệnh.

Share