Nốt ruồi ở háng có ý nghĩa gì? tốt xấu như thế nào?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Nốt ruồi ở háng có ý nghĩa gì? tốt xấu như thế nào? Nốt ruồi ở háng có ý nghĩa gì? tốt xấu như thế nào?
5 5 155

Vị trí nốt ruồi ở háng rất ít người để ý tới và hiểu được ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng biết. Nốt ruồi dưới háng có phải là nốt ruồi may mắn hay không? Luận giải vấn đề này cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu và phân tích ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ/đàn ông ngay trong bài viết dưới đây.

 

1 - Có nốt ruồi trong háng đàn ông tốt hay xấu?

 

Tùy vào từng vị trí của nốt ruồi ở háng mà ta có thể đưa ra những kết luận cho từng bản mệnh.

Đàn ông có nốt ruồi dưới háng ở phía bên trái: là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, hiếu chiến, thích cãi lý với người khác để giành phần thắng về mình. Với họ, trong mỗi vấn đề thì họ cần sự rành ròi rõ ràng. Cũng chính vì điều này mà họ giao tiếp với mọi người không được tốt.

Đối với nốt ruồi trong háng đàn ông phía bên phải: cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, phải trải qua vô vàn khó khăn mới mong tìm được hạnh phúc lâu dài. Thêm vào đó nếu đàn ông có nốt ruồi ở háng mà mọc đúng chỗ kẹt háng số mệnh khổ cực, lận đận trong cuộc sống mưu sinh thường ngày. Họ tiến hành công việc luôn gặp phải khó khăn, hiếm khi gặp được quý nhân trợ giúp.

 

1-xem-not-ruoi-tren-co-the-nu

 

 

XEM THÊM: Ngoài các thông tin về ý nghĩa nốt ruồi trong háng đàn ông tra tính cách, số mệnh, các chuyên gia của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ và chi tiết nội dung về nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam nhằm giải đáp chuyện hôn nhân chuyện vợ chồng thầm kín 

 

 

 2 - Vị trí nốt ruồi ở háng phụ nữ có ý nghĩa gì?

Bất kể là bên trái hay phải nếu mọc nốt ruồi dưới háng ở phần đùi trên đều được coi là tướng tốt, của cải tiền bạc nhiều vô số, cuộc sống sung sướng phú quý, được nhờ cậy ở người chồng. Có thể nói, đây chính là nốt ruồi phú quý đối với nữ giới. Mọi chuyện trong gia đình dù khó khăn đến đâu cũng có người chồng đứng ra gánh vác.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi ở háng cần biết giữ mình, hết lòng trợ giúp chồng và chăm lo cho gia đình. Đừng vì cuộc sống khá giả mà sinh ra những điều không tốt, sẽ phá đi tướng vận của mình.

Đặc biệt nếu đây là nốt ruồi màu đỏ son chủ mệnh chắc chắn sinh được quý tử, là người tài đảm, tháo vát, khéo léo trong mọi công việc từ việc gia đình cho tới việc ngoài xã hội. Người chồng cũng nhờ đó mà được hưởng một phần vượng khí của họ, công việc, tiền bạc luôn gặp thuận lợi để đi tới thành công.

 

 

XEM THÊM: Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ để luận chuyện vợ chồng đoán định đường con cái. 

 

Qua những nội dung mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp quý bạn có thể nắm rõ được ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ và đàn ông tốt xấu ra sao đối với số vận tương lai của từng chủ mệnh. Vậy nhưng, những nội dung này chỉ mang ý nghĩa tham khảo, bạn cần kết hợp với những đặc điểm khác về tướng số thì với có được kết quả chính xác nhất về cuộc sống cũng như tính cách của một người.

Share