Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? Khám phá cùng thầy tướng số

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? Khám phá cùng thầy tướng số Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? Khám phá cùng thầy tướng số
5 5 155

Rất hiếm người có nốt ruồi ở bụng nhưng không phải vì thế mà nó không có ý nghĩa đối với vận mệnh tương lai của chủ nhân. Vậy nam nữ có nốt ruồi ở bụng là tốt hay xấu? Nốt ruồi son ở bụng có ảnh hưởng như thế nào? Cùng các chuyên gia của bói toán vui nghiên cứu tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi trên bụng đối với từng bản mệnh.

 

Sở hữu nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì qua từng vị trí?

  • Giải mã vị trí nốt ruồi ở bụng bên trái/bên phải

Có thể luận được đường con cái thông qua vị trí nốt ruồi ở bụng bên trái và bụng bên phải (2 bên hông tính từ sườn trở xuống). Theo nghiên cứu của nhân tướng học và những đúc kết từ ngàn đời xưa thì nam nữ có nốt ruồi trên bụng phải sinh toàn con gái còn nếu nằm ở bên trái sẽ sinh toàn con trai.

Hơn nữa có nốt ruồi son ở bụng phụ nữ là điều vô cùng may mắn, tốt đẹp, bởi đây là mẫu người phụ nữ lý tưởng giỏi việc nước đảm việc nhà mà người đàn ông nào cũng muốn lấy về làm vợ. Cũng giống phụ nữ nốt ruồi son ở bụng đàn ông được coi là nốt ruồi tiền tài và danh vọng, sự nghiệp của những người có nốt ruồi này phát triển vô cùng thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ tận tình.

  • Bói nốt ruồi giữa bụng nói lên điều gì?

Đây là vị trí liên quan trực tiếp tới tài vận và đường con cái của chủ nhân. Nốt ruồi ở bụng nằm ở phần chính giữa có màu đỏ son chắc chắn sẽ sinh được quý tử hợp mệnh cha mẹ, là một phần yếu tố giúp cho mọi công việc được thuận lợi dễ dàng hơn.  Nhưng trái lại nếu nốt ruồi ở bụng mà có màu đen chủ nhân nên thật cẩn thận chú ý đến sức khỏe vì rất dễ gặp phải các chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tính cách của người có nốt ruồi ở bụng thường khá bảo thủ, hay ganh ghét đố kỵ hơn thiệt, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế nên không được lòng mọi người cho lắm.

  • Vị trí nốt ruồi ở bụng nằm giữa ngực và bụng thì sao?

Đa phần những người có nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có vận tài tốt, cuộc sống sung sướng dư giả, không phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày, không cần phải quá bận tâm tới mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi chìm  lại mờ nhạt chủ mệnh là người tham danh vọng, dễ chán nản, bỏ việc ngang chừng vì tính cách này mà hầu hết đều là người thất bại trong cuộc sống cũng như công việc.

 

XEM THÊM: Để có đánh giá chuẩn xác nhất về vận mệnh đời người ngoài luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở ngực chúng tôi còn cung cấp đầy đủ luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ại các chỗ kín khó nhìn thấy trên cơ thể. Mời quý bạn xem tại đây: 

 

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

 

 

Qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi đã đúc kết lại được các nội dung về xem tướng nốt ruồi ở bụng tra tính cách luận tương lai từ đó nắm bắt được ý nghĩa nốt ruồi đen cũng như nốt ruồi son ở bụng đàn ông, phụ nữ tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

 

 

xem-them 2

 
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: