Nam nữ có nốt ruồi ở xương đòn tương lai sướng hay khổ?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Nam nữ có nốt ruồi ở xương đòn tương lai sướng hay khổ? Nam nữ có nốt ruồi ở xương đòn tương lai sướng hay khổ?
5 5 155
 

Trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng những nốt ruồi to nhỏ khác nhau. Vậy nốt ruồi ở xương đòn gánh hay còn gọi là nốt ruồi ở hõm xương quai xanh có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam nữ? Cùng các chuyên gia của bói toán vui tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên xương đòn tốt xấu ra sao ngay trong bài viết dưới đây.

 

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương đòn gánh nam nữ

  • Vận mệnh người có nốt ruồi ở xương đòn ra sao?

Với mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Đối với nốt ruồi trên xương đòn cũng vậy. Nữ giới có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh sẽ mang nhiều vận may tốt đẹp hơn là ở nam giới.  Để đưa ra được phán đoán cụ thể và chính xác nhất cần phải quan tâm đến màu sắc cũng như kích thước của nốt ruồi. Theo nhân tướng học nam nữ có nốt ruồi dưới xương quai xanh phía gần đầu vai đa phần thường là người không biết cách kiểm soát chi tiêu nên dễ rơi vào cảnh túng quẫn, thiếu thốn. Đặc biệt nếu có nốt ruồi xương đòn nên cẩn thận trong chuyện làm ăn đầu tư phát triển, để tránh những rủi ro không đáng có.

  • Luận ý nghĩa nốt ruồi ở xương đòn tốt xấu ra sao?

Như đã nói ở trên, ý nghĩa nốt ruồi trên xương đòn bên trái và bên phải là không giống nhau. Nhân tướng học khẳng định những người có nốt ruồi  ở xương đòn gánh bên phải đều là người hiền lành, chất phác, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Tính cách nam nữ có nốt ruồi ở xương đòn gánh khá cởi mở, vô tư, vui vẻ nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt đối với người lần đầu tiên tiếp xúc. Hơn nữa đối với nữ giới thì nốt ruồi dưới xương quai xanh được coi là cực kỳ may mắn và là nét vô cùng quyến rũ của người phụ nữ. Vận số đào hoa, nhiều người yêu mến theo đuổi, công danh sự nghiệp phát triển ở mức ổn định.

 

Toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi trên xương đòn được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp toàn bộ nội dung về xem tướng nốt ruồi ở xương đòn nam nữ trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: