Xem chuyện vợ chồng con cái qua nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Xem chuyện vợ chồng con cái qua nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam Xem chuyện vợ chồng con cái qua nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam
5 5 155

Bất cứ nốt ruồi nào trên cơ thể cũng đều có ý nghĩa của riêng nó. Nhất là đối với nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai cũng như sức khỏe của bản mệnh như thế nào? Vấn đề này được phái mạnh vô cùng quan tâm. Theo nhân tướng học thì tùy vào từng vị trí cũng như màu sắc của nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông mà sẽ có ý nghĩa khác nhau.Cùng các chuyên gia của bói toán vui nghiên cứu và tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông ngay trong bài viết dưới đây.

  • Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam qua từng vị trí màu sắc

Trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng có các nốt ruồi tại các vị trí khác nhau, có nốt mọc trên mặt, trên tay, trên chân hoặc cũng có thể có nốt ruồi ở vùng kín nam giới. Vậy nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông được hiểu ra sao? nó thuộc phần nào của cơ thể nam giới? Định nghĩa vùng kín ở cả nam và nữ được hiểu là phần từ dưới hông đến đùi hay trong ý học người ta gọi là bộ phận sinh dục nam nữ, chủ nhân của nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam có thể dựa vào vị trí màu sắc của nó để luận chuyện hôn nhân tình cảm, cũng như chuyện con cái.

 

Xuất hiện nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam tức là nốt ruồi mọc trên dương vật hay còn gọi là ngọc hành. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông thực sự là gì?  

 

1. Luận giải nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông có màu đen

Dựa theo nhân tướng học cũng như những kinh nghiệm dân gian đúc kết được những người có nốt ruồi ở chỗ kín nam giới có mối quan hệ trong hôn nhân không hề suôn sẻ, bởi cuộc sống vợ chồng dễ nảy sinh những cãi vã, mâu thuẫn khó giải quyết. Cần đặc biệt lưu ý trong “chuyện ấy” để tránh phải trường hợp “thượng mã truy phong” -  tức rất dễ có khả năng chết đột tử trong khi quan hệ vợ chồng.

 

2. Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có màu đỏ thì sao?

Người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, viên mãn bởi giữa hai bên có sự thấu hiểu lẫn nhau nhờ thế nên những cãi vã về chuyện gia đình  dường như là không bao giờ xuất hiện. Theo ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam thì chủ nhân của nó chắc chắn sẽ sinh được quý tử, con đông cháu đàn, vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông có màu đỏ son là dấu hiệu của sự may mắn và tài lộc trong cả công việc lẫn đời sống hàng ngày.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông (đầu ngọc hành) tốt hay xấu?

Như nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam màu đỏ đã nói ở trên thì nốt ruồi xuất hiện ở đầu ngọc hành cũng như vậy, chủ nhân nốt ruồi ở đầu ngọc hành mang mệnh sinh quý tử, số trường thọ, con đông cháu đàn,công việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng suôn sẻ, phát tài phát lộc. Tổng quan lại người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là người nhanh nhẹn, tài trí thông minh và rất thạo chuyện vợ chồng, số mệnh được nhờ con cháu, cuộc sống an yên.

 

XEM THÊM: Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng không nhỏ tới chủ mệnh sở hữu nó còn đối với nữ giới thì sao? Xem ngay luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ để luận chuyện vợ chồng đoán định đường con cái. 

 

Trên đây là những nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi về xem tướng nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam, hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc dễ dàng nắm được ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông tốt xấu ra sao với chủ mệnh

 

Share