Tướng số nói gì về vận mệnh người có nốt ruồi ở bắp chân

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Tướng số nói gì về vận mệnh người có nốt ruồi ở bắp chân Tướng số nói gì về vận mệnh người có nốt ruồi ở bắp chân
5 5 155

Nốt ruồi ở bắp chân tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh tương lai  của bản mệnh? Mỗi một vị trí nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều biểu lộ một ý nghĩa riêng biệt.  Vậy nốt ruồi ở bắp chân sẽ đem lại may mắn hay điềm xui rủi cho chủ nhân? Cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu về ý nghĩa xem tướng nốt ruồi ở bắp chân nam nữ ngay trong bài viết dưới đây.

  • Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân qua từng vị trí:

Theo chiều hướng nghiên cứu của nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở bắp chân vận số không được may mắn, sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong đời sống cũng như công việc. Tùy từng vị trí sẽ biểu hiện một ý nghĩa cụ thể chi tiết được phân tích như sau:   

1. Có nốt ruồi ở bắp chân phải thì sao?

Ví trí nốt ruồi ở bắp chân phải dù là nam hay nữ cũng đều là nốt ruồi không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi ở bắp chân phải dễ gặp phải tay bay vạ gió, tai nạn bất ngờ,...hơn nữa chuyện gia đạo lại lục đục không yên ổn. Công danh sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải cũng không mấy ổn định, gặp nhiều trắc trở, công việc trì trệ không thể phát triển tích cực.

2. Xem nốt ruồi ở bắp chân trái nói lên điều gì?

Cũng như nốt ruồi ở bắp chân phải khi xem nốt ruồi ở bắp chân trái thấy cuộc sống của những người này đều không tốt. Vị trí nốt ruồi san túc (nốt ruồi ở bắp chân trái nhưng ở mặt ngoài bắp chân) thường là tướng người bị khó khăn về đường đi lại, chân đi tập tễnh. Thêm vào đó nếu có nốt ruồi mọc dưới nốt san túc cách chừng 6-7 cm (nốt ruồi ba chiết) đa phần cuộc đời sẽ gặp nhiều vất vả, lận đận, cực khổ làm việc mà vẫn không đủ ăn. Nốt ruồi ở bắp chân trái cách nốt ruồi ba chiết tầm 5 cm nên chú ý đường hôn nhân tình cảm, tình duyên lận đận gặp nhiều trắc trở, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn bất hòa.

 

XEM THÊM: Luận giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi qua từng bộ phận trên chân nam nữ. Mời quý bạn tìm hiểu giải mã chi tiết theo bảng dưới đây:

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CHÂN 

 

Ngón chân
Đầu gối
Đùi
Lòng bàn chân
Gót chân Mu bàn chân
Mắt cá chân Cổ chân

 

Toàn bộ nội dung về xem nốt ruồi ở bắp chân trái và bắp chân phải được chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều trái nghiệm thú vị về ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân nam nữ luận tính cách tra số mệnh cho từng bản mệnh.

Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: