Nắm toàn bộ cuộc đời qua nốt ruồi trong lòng bàn tay

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Nắm toàn bộ cuộc đời qua nốt ruồi trong lòng bàn tay Nắm toàn bộ cuộc đời qua nốt ruồi trong lòng bàn tay
5 5 155

Theo nhân tướng học, xem nốt ruồi trong lòng bàn tay nam nữ có thể đoán biết được tính cách cũng như công danh sự nghiệp của bản mệnh. Có thể là nốt ruồi may mắn đem lại tiền tài nhưng cũng có thể là nốt ruồi kiếp sát, xui rủi,...mỗi ý nghĩa biểu hiện khác nhau đều phụ thuộc vào từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay. Dưới đây cùng các chuyên gia của bói toán vui tìm hiểu về nốt ruồi lòng bàn tay , luận ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải trái. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo, nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ tốt xấu ra sao đối với bản mệnh

 

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi như thế nào?

Người xưa coi nốt ruồi son trong lòng bàn tay là Chưởng Thượng Minh Châu nghĩa là bàn tay nắm ngọc, xem nốt ruồi ở lòng bàn tay đa phần là người mang số mệnh phú quý, giàu sang, nhiều tiền bạc của cải. Nốt ruồi ở lòng bàn tay được coi là nét quý tướng đối với những ai được sở hữu nó.

Bất luận là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay đều là người có tính lãnh đạo, thích cầm quyền, năng động hoạt bát, nhanh nhẹn nên rất phù hợp với các ngành nghề  như: buôn bán, kinh doanh, quân đội,... Đối với những người thuận tay phải mà lại có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thường rất có tài trong các vấn đề như ngoại giao, nội trợ,...

Trong sách tướng đời Hán có từng viết “Tay nắm bảy sao, làm quan cực phẩm” . Sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay chính là minh chứng rõ ràng cho ý kiến trên.

2. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay tùy từng vị trí:

Trong lòng bàn tay của mỗi người đều dược chia thành 10 gò và có các đường chỉ tay đặc biệt nói lên tính cách cũng như vận số của từng người. Mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay khác nhau sẽ mang một ý nghĩa không giống nhau. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, bàn tay trái xuất hiện trên các gò biểu hiện như sau:

  • Xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón tay trỏ (gò Mộc Tinh):

Sự nghiệp vững chắc, phát triển ổn định nhờ có sự giúp đỡ từ phía gia đình nhà vợ  nếu như có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông ngay tại gò Mộc Tinh còn đối với vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải phụ nữ là người hiền thục, tháo vát, có khả năng chu toàn mọi việc từ xã hội cho đên gia đình, là tướng của người vợ vượng phu ích tử. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải nằm trên  gò mộc tinh chủ nhân là người có số hưởng tài lộc, phú quý giàu sang.

  • Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay ở dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh) 

Chủ nhân của nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm trên gò thổ tinh là người có phước đa phần kết hôn với con nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên lại có tính ỷ lại lệ thuộc vào người khác quá nhiều. Nhưng nếu là nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay tại vị trí này lại là điều vô cùng may mắn, bởi đây là nét tướng báo hiệu cho sự thành công phát triển trong sự nghiệp, chủ nhân là người tài giỏi, dễ vang danh khắp nơi.

  • Luận ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương):

Vị trí nốt ruồi lòng bàn tay nằm trên gò thái dương có ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện tình cảm hôn nhân. Đa phần những người này có tình yêu vô cùng lãng mạn, dễ nen duyên chồng vợ với tình yêu sét đánh của cuộc đời. Người có nốt ruồi son đặc biệt là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải phụ nữ chắc chắn sẽ thành công lớn nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  • Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay nằm dưới ngón út (gò Thủy Tinh):

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi trên lòng bàn tay nằm ở gò thủy tinh không mấy suôn sẻ hay gặp khó khăn. Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới thường là người tham lam, trộm cắp, dễ bị vợ hại. Chủ nhân của nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ nằm trên gò này tương lai sẽ có được cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc, được nhờ cậy nơi người chồng tài giỏi.

  • Có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở dưới ngón út gần phía cổ tay(gò Thái Âm):

Người có nốt ruồi lòng bàn tay trên gò thái âm dễ bén duyên với người kia qua những cử chỉ hành động hào hiệp. Nữ nhân có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải ngay tại gò thái âm chắc chắn sẽ gặp được tiếng sét ái tình định mệnh.

  • Sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái(gò Kim Tinh):

Bói nốt ruồi ở lòng bàn tay xuất hiện trên gò kim tinh chủ nhân có mối tình đầu không trọn vẹn, dễ bị ngăn cách, gây ra nhiều buồn phiền sầu não. Trên gò kim tinh xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay chắc chắn là người số mệnh sang giàu, cuộc sống sung sướng, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

  • Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh):

Sở hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay nằm trên gò hỏa tinh là người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, học quá tin tưởng vào tình yêu nên dễ bị chính tình yêu làm tổn thương sâu sắc. Đa phần người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi, yêu mến.

  • Luận nốt ruồi trong lòng bàn tay tại đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Cần đề phòng dễ gặp tai nạn, đột tử nếu sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay tại đường sinh đạo. Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay cần thật chú ý đến sức khỏe bởi chủ nhân nét tướng này rất dễ ốm vặt lâu khỏi.

  • Có nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo ( chỉ tay thứ 2):

Sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay phải nằm trên đường trí đạo đa phần đều là người có khả năng sống tự lập từ nhỏ, không thích dựa dẫm ỷ lại vào gia đình. Trái lại nếu là một nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải chủ nhân của nó ngay từ lúc sinh ra đã mang số mệnh phú quý, được cha mẹ chở che bao bọc kĩ càng.

  • Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3)

Chủ nhân của nốt ruồi trên lòng bàn tay nằm trên đường tâm đạo thường gặp nhiều xui xẻo hơn là may mắn, đầu óc không được thông tuệ, tính toán luẩn quẩn vì thế mà rát khó thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên nếu có nốt ruồi son trong lòng bàn tay tại vị trí này lại là người vô cùng thông minh sáng dạ, đầu óc nhạy bén, tính toán mưu lược hanh thông.

 

CHÚ Ý: Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay chúng tôi còn cung đáp đầy đủ các nội dung về xem tướng nốt ruồi tại tất cả cá vị trí trên tay. Mời quý bạn xem chi tiết tại đây:

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Các ngón tay
Mu bàn tay
Cổ tay Bắp tay
Khuỷu tay  Cánh tay

 

Các nội dung về xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay luận tính cách tra số mệnh tương lai tốt xấu được các chuyên gia của chúng tôi tổng hợp và nghiên cứu trên đây hy vọng sẽ giúp quý bạn có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái/phải nam nữ đối với từng bản mệnh.

Share