Khám phá ngay bí mật nốt ruồi ở ngón tay nam nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Khám phá ngay bí mật nốt ruồi ở ngón tay nam nữ Khám phá ngay bí mật nốt ruồi ở ngón tay nam nữ
5 5 155

Qua đôi bàn tay có vô vàn cách để nhận biết tính cách đoán định tương lai như xem chỉ tay, xem hoa tay, …Một trong số đó nổi bật lên là xem tướng nốt ruồi ở ngón tay. Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ biểu hiện những ý nghĩa không giống nhau. Vậy nốt ruồi ở ngón tay cho ta biết điều gì về vận số tốt xấu của bản mệnh? Cùng các chuyên gia của boitoanvui.com tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên tất cả các vị trí của ngón tay ngay trong bài viết dưới đây.

  • Luận ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay qua từng vị trí

Dân gian vẫn thường hay nói “ nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” ý nói nếu sở hữu nốt ruồi ở ngón tay vận mệnh thường nghèo túng, vất vả, làm mà không có ăn. Tuy nhiên không phải tất cả vị trí nốt ruồi mọc ở tay đều là nốt ruồi xấu. Luận giải chi tiết như sau

 

1. Người có nốt ruồi ở ngón tay cái tình duyên lận đận

 

Sở hữu nốt ruồi đen ở ngón tay cái định mệnh sắp đặt là người có vận số đào hoa, dễ được mọi người chú ý quan tâm, nhiều người theo đuổi, có nhiều mối tình lãng mạn nhưng chóng vánh, phải trải qua nhiều thử thách khó khăn mới mong tìm được người tâm đầu ý hợp, nhiều người tìm được hạnh phúc cho mình nhưng cuộc hôn nhân lại không như ý, dễ dang dở giữa đường. Là người vô cùng yếu đuối sau mỗi lần chia tay một mối tình, đau khổ và thường tự trách móc giày vò bản thân một thời gian dài.

Vận tài chính của người có nốt ruồi ở ngón tay cái màu đen cũng không được tốt, khả năng phán đoán kém, tự phụ nên hay tiêu tiền hoang phí. Chỉ trừ khi sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái mới mong vận số được tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

2. Sở hữu nốt ruồi ngón tay trỏ số sướng từ trong trứng

 

Khác với nốt ruồi ngón tay cái, người có nốt ruồi ngón tay trỏ bất luận đen hay đỏ cũng đều là nốt ruồi phú quý may mắn. Ngay từ khi còn nhỏ những người có nét tướng này đã được chăm sóc vô cùng chu đáo, sống cuộc sống no đủ, sung túc. Hậu vận an nhàn, may mắn. Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ đa phần là người có chí tiến thủ, phấn đấu bằng chính thực lực của bản thân nên dễ dàng đạt được nghiệp lớn. Còn đối với nữ giới có nốt ruồi ngón tay trỏ đều là người đảm đang, chu đáo, là người vợ hiền dâu thảo. Trong mối quan hệ yêu đương cả nam và nữ có nốt ruồi ngón trỏ đều là người vô cùng chung thủy, chân thành, yêu thương gia đình hết mực, cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn.

 

3. Nốt ruồi may mắn: nốt ruồi ở ngón tay giữa

 

Là người chín chắn trưởng thành từ trong suy nghĩ. Rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi mọi người gặp khó khăn. Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón tay giữa vô cùng cởi mở , năng động, hoạt bát, đi đến đâu cũng mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, có quyền cao chức trọng và thường kết hôn với người giàu sang phú quý nhưng lại ỷ lại vào đối phương quá nhiều. Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở ngón tay giữa màu đỏ chủ nhân thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi, tiền tài danh vọng đều như ý

 

4. Giải mã tình cảm cho người có nốt ruồi ở ngón tay áp út

 

Người có nốt ruồi ở ngón tay áp út sống thiên về tình cảm, coi trọng tình yêu hơn bất kì thứ gì khác, rất có năng khiếu về nghệ thuật ca hát hội họa. Đa phần người có nốt ruồi tại vị trí này thường được nhiều người theo đuổi, yêu mến, phải trải qua nhiều mối tình mới mong tìm được người như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở ngón tay áp út sẽ vô cùng thú vị và độc đáo bởi những chuyện lãng mạn, người bạn đời của họ rất có thể là tiếng sét ái tình của mình. Vì vận đào hoa lớn nên kể cả khi đã có gia đình, tình cảm vẫn có thể tan vỡ nếu như không biết khéo léo vun đắp.

 

5. Hôn nhân trắc trở nếu có nốt ruồi ở ngón tay út

 

Hầu hết người có nốt ruồi ở ngón tay út tính cách vô cùng trẻ con, lười biếng, nhưng lại nhạy bén, thông minh nên dù có bắt đầu sau người khác cũng có thể dễ dàng hoàn thành và đạt được kết quả như ý. Vị trí nốt ruồi ở ngón tay út còn là dấu hiệu của đường hôn nhân trắc trở, gặp nhiều trở ngại nhưng nếu là nốt ruồi son thì chuyện tình cảm lại vô cùng may mắn, thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đạo công danh đều hiển đạt.

 

 XEM THÊM: Ngoài xem ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay đối với chủ mệnh, quý bạn có thể xem thêm luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên tay tại bảng dưới đây: 

 

CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Mu bàn tay  Lòng bàn tay
Cổ tay Bắp tay
Khuỷu tay  Cánh tay

 

Mỗi một vị trí nốt ruồi ở ngón tay đều mang những ý nghĩa riêng đã phần nào nói lên vận mệnh tương lai của chủ mệnh. Trên đây là những nghiên cứu của chúng tôi về xem tướng nốt ruồi ở ngón tay qua từng vị trí luận tương lai số phận tốt xấu ra sao? Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng xem tướng nốt ruồi ở tay cho bản mệnh và người thân.

Share