Xem bói nháy mắt trái theo giờ tra tốt xấu

Xem kết quả: /  số bình chọn: 34
Bình thườngTuyệt vời 
Xem bói nháy mắt trái theo giờ tra tốt xấu Xem bói nháy mắt trái theo giờ tra tốt xấu
5 5 170
Nháy mắt trái có điềm gì ? Mắt trái nháy liên tục là điềm gì, lành hay giữ ? Trong chuyên mục xem điềm báo hãy cùng xem bói nháy mắt trái theo giờ mang ý nghĩa gì nhé.

  

Xem bói nháy mắt trái theo giờ ?

nhay-mat-phai
 

Với nhiều người quan niệm của ông bà ta thời xa xưa để lại rằng khi nháy mắt trái mí trên hay nháy mắt trái mí dưới liên tục trong ngày chắc có mang đến điềm báo gì đó. Diễn biến có thể là điềm hên hoặc xui còn tùy thuộc vào yếu tố giờ nháy mắt hay một số yếu tố khác nữa. Dưới đây là một số kinh nghiệm dân gian về bói nháy mắt trái theo giờ:

 

Lưu ý: Ngoài việc xem ý nghĩa điềm báo đoán việc tương lai, để xem những biến động trong năm 2018 về sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe quý bạn có thể tham khảo tại:

-Xem tử vi năm 2018 nam mạng

-Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

 

 

  • Nháy mắt trái nam:

 

Nháy mắt trái nam liên tục vào khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Đối với nam thì máy mắt trái vào giờ này mang điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mời, và tiến tới lợi ích lâu dài, bạn nên tranh thủ đón nhân điều tốt này. Nếu bạn là một người xấu, gần đây bạn làm những việc không tốt, ảnh hưởng đến người khác thì có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm, hoặc có ai đó đang tìm kiếm bạn để trả thù.


Nháy mắt trái vào lúc 1 đến 3 giờ sáng: Nháy mắt trái nam có điềm báo gì ? Nam nháy mắt trái trong khoảng thời gian này có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình bạn. Có thể là hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn.


Nháy mắt trái nam trong khoảng 3 đến 5 giờ sáng: Nam nháy mắt trái vào giờ này sẽ có tin vui đang tới, đó chó thể là tin vui cho bạn hoặc cho người thân của bạn. Bạn sẽ có một món lợi được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau.


Nháy mắt trái vào khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ sáng: Nháy mắt trái nam là điềm gì ?  Nam giới giật mắt trái vào giờ này mang một tín hiệu tốt cho công việc của bạn, bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc.


Nháy mắt trái nam liên tục vào khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ: Nam giới nháy mắt trái vào giờ này nên cẩn thận với những lời gièm pha hoặc ai đó tỏ thái độ khó dễ với bạn, nên tránh những cuộc cãi vã hay xung đột.


Nháy mắt trái nam trong khoảng  9 đến 11 giờ trưa: Nam giới nháy mắt trái giờ Tỵ rất có thể sẽ có thể đối tác làm ăn muốn gặp bạn, họ mời bạn đi ăn tiệc hoặc mờ đi uống nước để bàn bạc công việc.


Nháy mắt trái nam trong khoảng  từ 11 đến 1 giờ chiều: Nam giới nháy mắt trái vào giờ ngọ sẽ có tin vui đến với bạn, đó có thể là một lời khen ngợi hay một phần thưởng…


Nháy mắt trái nam trong khoảng 1 đến 3 giờ chiều: Nam giới giật mắt trái vào giờ Mùi có thể sẽ gặp được điều đại cát, tin vui tốt lành, có thể là trong công việc hay cuộc sống.


Nháy mắt trái nam trong khoảng 3 đến 5 giờ chiều: Với các bạn nam thì mắt trái bị giật vào giờ thân báo hiệu rằng một ai đó đang thích bạn, hộ muốn làm quen, kết bạn với bạn, cùng như bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn nữa. Trên thực tế, cố ấy vẫn còn ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm với bạn, cũng như cảm thấy bạn chưa hoàn hảo theo những gì mà cô ấy mong đợi.


Nháy mắt trái nam liên tục vào khoảng thời gian từ 5 đến 7h tối: Nam bị giật mắt trái vào giờ Dậu báo hiệu cho bạn biết có một đối tác làm ăn muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn với bạn. Đây là một điềm lành, bạn nên chủ động hơn và sẵn sang để mở rộng các mối quan hệ của mình.


Nháy mắt trái nam liên tục vào khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ tối: Nam giới giật mắt trái vào khoảng thời gian giờ Tuất thì có thể người yêu của bạn muốn bàn tính chuyện kết hôn, đám cưới với bạn, để ổn định cuộc sống của hai người.  Công việc cũng sắp đến thời kỳ nghiệm thu và có kết quả.


Nháy mắt trái nam trong khoảng 9 đến 11 giờ đêm: Nam giới nháy mắt trái vào giờ hợi sẽ gặp được điều may mắn. Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp chu đáo, đây có thể là một cơ hội mới trong làm ăn hay mở rộng mối quan hệ của bạn.


Nháy mắt trái nam theo giờ là triệu chứng ai cũng gặp phải nếu trong một ngày bạn giật máy 2-3 lần thì đó là điều bình. Còn nháy mắt trái nam liên tục trong ngày có nghĩa là đang có vấn đề gì đó bất thường. Bạn là người hay tin vào những điều huyền bí tâm linh, hãy để ý xem giật mắt trái của bạn có đúng với những gì đã giải mã không nhé.

 

 

⇒  Ngoài nháy mắt trái thì đã bao giờ bạn bị nháy mắt phải hay ngứa mắt, giựt mắt mà không biết ý nghĩa? Xem ngay để dự đoán tương lai:

- Nháy mắt nói lên điều gì

- Giật mắt phải nữ là gì - Xem điềm báo giật mắt phải nữ theo giờ

- Xem nam, nữ nháy mắt phải theo giờ báo điềm tốt xấu

- Xem ngứa mắt phải và ngứa mắt trái là điềm gì

- Bị máy mắt tốt hay xấu - xem bói máy mắt theo giờ

- Xem điềm báo mắt trái giựt có điềm gì - ý nghĩa mắt trái giựt theo giờ

- Hiện tượng mắt phải giựt và những điều chưa biết

 

 

 

  • Nháy mắt trái nữ :

 

Nháy mắt là một hiện tượng rất bình thường của cơ thể. Song nếu nháy mắt trái nữ liên tục thì bạn cần phải xem xét kỹ. Rất có thể mắt bạn đang có vấn đề hoặc đây là điềm báo dự đoán về tương lai. Nếu như dự đoán về tương lai thì đó là cái gì? Hãy cùng nghiên cứu những dự đoán tâm linh về hiện tượng nháy mắt trái nữ có điềm báo gì nhé!


Nháy mắt trái hên hay xui ? Trong cuốn sách nghiên cứu về những điều bí ẩn trong con người, cho rằng từ Đông sang Tây đều xem hiện tượng máy mắt trái nữ liên tục có giá trị cho một điềm tâm linh dự báo cho đương sự, chuyện lành dữ theo ngày và giờ chúng xuất hiện trên mắt trái.

 

Dưới đây là một số điềm báo nháy mắt trái nữ theo giờ mà bạn quan tâm:


- Nháy mắt trái nữ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng (giờ Tý): Nháy mắt trái nữ trong thời gian trên báo hiệu có bạn bè ở xa về.


- Nháy mắt trái nữ từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu): Báo hiệu một sự buồn bực nào đó có thể do người thân trong gia đình bạn gây ra. Khi bị nháy mắt trái nữ trong khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh ngồi uống 1 ly nước lớn.


- Mắt trái giật từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần): Mắt trái giật trong khoảng thời gian từ 3 đến 5h sáng báo hiệu có người sắp mang tài lợi đến cho bạn.


- Giật mắt trái từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão): Có người âm thầm giúp đỡ bạn, sẽ có tin trong vài ngày sắp tới.


- Nháy mắt trái nữ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn): Có khách quấy rầy bạn.


- Nháy mắt trái nữ từ 9 giờ đến 11 giờ trưa (giờ Tỵ): Có người mời bạn ăn uống.


- Nháy mắt trái nữ từ 11 giờ đến 13 giờ chiều (giờ Ngọ): Nếu bạn bị nháy mắt trái nữ trong khoảng thời gian trên có nghĩa là có người đem tin vui vẻ.


- Mắt trái nữ giật từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (giờ Mùi): Có tin vui cho bạn đấy.


- Nháy mắt trái nữ từ 15 giờ đến 17 giờ chiều (giờ Thân): Bạn sắp gặp chuyện bất ngờ về tình cảm.


- Nháy mắt trái nữ từ 17 giờ đến 19 giờ tối (giờ Dậu): Có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn.


- Nháy mắt trái nữ từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất): Việc suy tính trong lòng sắp thành công rồi.


- Nháy mắt trái nữ từ 21 giờ đến 23 giờ đêm: Sắp có khách quí đến nhà.


Những thông tin trong bài viết chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn hiện tượng “Nháy mắt trái nữ có điềm báo gì ?”. Và biểu hiện nháy mắt trái nữ, mắt trái giật có nhiều kiểu khác nhau như nháy 1 cái, 2 cái hay nháy liên tục trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có những điềm báo xảy ra trong tương lại gần.

 

 

  Tra số mệnh tốt xấu theo năm sinh tại phần mềm XEM BÓI CUNG MỆNH

 

 
 

 

 

Bài viết thuộc chuyên mục điềm báo, được cung cấp bởi Bói toán vui

 

 

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 
 
Share