Xem điềm báo giật mắt trái ứng mạng nam, nữ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Xem điềm báo giật mắt trái ứng mạng nam, nữ Xem điềm báo giật mắt trái ứng mạng nam, nữ
5 5 155

Giật mắt trái có điềm gì ? Giật mắt trái theo giờ là điềm báo hên hay xui ? Hãy cùng Bói toán vui giải mã hiện tượng giật mắt trái liên tục ở nữ trong bài viết dưới đây nhé.


Mắt trái giật là một hiện tượng bình thường, theo kinh nghiệm dân gian, hiện tượng mắt trái giật có thể sẽ là những nhắc nhở về những sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Dự báo đó có thể điềm lành hoặc điềm gở. Việc giật mắt trái như báo hiệu của tổ tiên cho con cháu để có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc. Vậy giật mắt trái theo giờ dự báo điều gì ?

 

giat-mat-trai

 

 

Lưu ý: Ngoài việc xem ý nghĩa điềm báo đoán việc tương lai, để xem những biến động trong năm 2018 về sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe quý bạn có thể tham khảo tại:

-Xem tử vi năm 2018 nam mạng

-Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

 

Xem Nam bị mắt giật theo giờ dự báo tương lai


Giật mắt trái nam có điềm gì ? Dưới đây là những dự báo tương lai bói mắt giật theo giờ bạn từ đó bạn có thể biết được nam mắt trái giật hên hay xui


 • Nam bị mắt giật từ 23h – 1h:

Trong khung giờ này, giật mắt trái nam có điềm gì ? Đây là điềm báo sắp có bạn bè ở xa đến thăm bạn hoặc bạn sắp gặp một người bạn mới, hoặc một ai đó có thể kết bạn và tiến tới lợi ích lâu dài. Bạn nên tranh thủ đón nhận thời cơ này.

dau-2

 


 • Nam bị mắt giật từ 1h – 3h:

Khi giật mắt trái liên tục ở nam vào khoảng thời gian 1 - 2 - 3 giờ sáng thì cần chú ý có chuyện liên quan tới các thành viên trong gia đình mình. Chẳng hạn cha mẹ hoặc con cái sắp gây ra điều gì đó không tốt, không đúng hoặc không phù hợp. Cũng có khi sự việc đã xảy ra rồi và sắp tới việc xử lý, hậu quả mới đến. Có rất nhiều tình huống khác nhau tương ứng với tuổi và mệnh của người bị giật mắt trái.


 • Nam bị mắt giật từ 3h – 5h:

Nếu mắt trái giật ở nam vào khoảng thời gian 3-4-5 giờ sáng đối với nam giới thì đó chính là điềm báo sắp có một món lợi sẽ đưa đến. Món lợi lớn nhỏ tùy vào trường hợp, bối cảnh từng người. Giật mắt vào thời điểm hiếm hoi này cũng có thể là điềm báo những dự định và toan tính, kế hoạch của anh chị sắp hoàn thành trong tương lai gần, nhưng nếu thờ ơ và thụ động thì lộc và điềm may mắn sẽ "bay" đi mất.


 • Nam bị mắt giật từ 5h – 7h:

Mắt trái giật ở nam là điềm gì ? Nếu bạn là nam giới và nháy mắt vào thời điểm này, nó báo hiệu rằng có một ai đó đang âm thầm theo dõi và cũng âm thầm giúp đỡ hoặc muốn giúp đỡ bạn. Bạn có quý nhân trong công việc và dự định tương lai, nhưng bạn cần phải đáp trả tình cảm cũng như thể hiện rõ sự chân thành và lòng biết ơn của bạn để kết quả sớm đến trong một vài ngày hoặc tuần tới.


 • Nam bị mắt giật từ 7h – 9h:

Đối với nam giới, giật mắt trái vào thời điểm từ 7-8-9 giờ gọi là giờ Thìn, thông thường dấu hiệu là có một ai đó đang gây sự với bạn, nói xấu bạn, làm hại bạn, tỏ những suy nghĩ và hành động không tốt cho bạn. Nói chung, có thể có ai đó đang làm phiền, hoặc sẽ quấy rầy bạn, hỏi vay tiền của bạn.


 • Nam bị mắt giật từ 9h – 11h:

Nếu nam giới gặp hiện tượng giật mắt trái vào khoảng thời gian 9-10-11 giờ sáng đến trưa có nghĩa một ai đó đang muốn mời rủ bạn đi ăn uống, nhậu nhẹt ở đâu đó quanh nơi bạn sống và làm việc, cũng có thể là một chuyến rủ đi xa du lịch và giao lưu. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc ở mức đơn giản là mời cafe.


 • Nam bị mắt giật từ 11h – 13h:

Nếu thời điểm giật mắt trái xảy r vào lúc 11 đến 12 và 13 giờ chiều (hoặc 11h - 12h - 1h), vào bất cứ lúc nào, và xảy ra ở con trai thì nó có nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn.


 • Nam bị mắt giật từ 13h – 15h:

Còn đối với nam, mắt trái giật giật vài cái vào thời điểm này là những công việc của bạn làm được người khác đánh giá cao nhưng có một vài nhược điểm chưa tốt, chưa hoàn thiện lắm. Tùy từng mức độ mà người ta sẽ yêu cầu bạn bổ sung, sửa lại hoặc cho qua. Tuy nhiên, nhìn chung thì người ta vẫn đánh giá cao bạn.


 • Nam bị mắt giật từ 15h – 17h:

Nếu bạn là con trai thì khi mắt trái bạn giật, nó báo hiệu rằng một ai đó đang thích bạn, cô ấy rất muốn kết bạn với bạn, chờ đợi bạn gặp và bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn nữa.


 • Nam bị mắt giật từ 17h – 19h:

Có bà con ở xa đến thăm. Đây là dấu hiệu cũng như thông điệp báo cho bạn biết sắp có một đối tác tốt muốn hợp tác làm ăn lâu dài hoặc kết bạn với bạn. Do đó, bạn cần chủ động, sẵn sàng rộng mở để đón tiếp tin vui này.


 • Nam bị mắt giật từ 19h – 21h:

Nam giới giật mắt trái vào giờ này có nghĩa là người yêu của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm, hạnh phúc lâu dài để lo công việc tương lai. Đối với các dự án mà bạn đang dang dở, nó cũng sắp có kết quả nhưng kết quả như thế nào còn phụ thuộc việc bạn có nhiệt tình và khéo léo hay không?


 • Nam bị mắt giật từ 21h – 23h:

Có chuyện rắc rối. Nếu mắt phải của bạn giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé. Nháy mắt trái thì sắp có khách quý đến nhà.

 

 

⇒  Ngoài điềm báo giật mắt trái thì đã bao giờ bạn bị nháy mắt hay giật mắt, giựt mắt mà không biết ý nghĩa? Xem ngay để dự đoán tương lai:

- Nháy mắt nói lên điều gì

- Giật mắt phải nữ là gì - Xem điềm báo giật mắt phải nữ theo giờ

- Xem nam, nữ nháy mắt phải theo giờ báo điềm tốt xấu

- Xem bói nháy mắt trái theo giờ tra tốt xấu

- Bị máy mắt tốt hay xấu - xem bói máy mắt theo giờ

- Xem điềm báo mắt trái giựt có điềm gì - ý nghĩa mắt trái giựt theo giờ

- Hiện tượng mắt phải giựt và những điều chưa biết

 

 

 

Xem bói hiện tượng giật mắt trái nữ theo giờ ?


Giật mắt trái nữ có điềm gì ? Dưới đây là một số dự báo trong tương lai gần về hiện tượng giật mắt trái theo giờ ở nữ mà bạn quan tâm:


- Mắt trái giật ở nữ từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng (giờ Tý):

Điềm báo này muốn nói với bạn rằng có một ai đó đang nhớ tới bạn. Nếu kèm nóng mặt và tâm trạng bồn chồn nữa thì có 2-3 người đang nghĩ đến bạn, muốn gặp bạn, muốn thể hiện tình cảm với bạn.


- Mắt trái giật ở nữ từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu):

Trong khung giờ này, giật mắt trái nữ có điềm gì ? Nếu là nữ thì đây là điềm báo về chuyện không hay cho gia đình hoặc chồng con mình, nhưng lỗi chính lại do mình gây ra. Điềm báo cũng nói rằng bạn đang lo lắng về một việc chưa thành sự. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh để tháo gỡ nó từ từ từng bước.


- Mắt trái giật từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần):

Mắt trái giật trong khoảng thời gian từ 3 đến 5h sáng báo hiệu có người sắp mang tài lợi đến cho bạn.Kế hoạch và dự định của bạn sẽ sớm thành hiện thực nhưng đối tác đang rất nóng lòng và trông đợi vào khả năng của bạn.


- Giật mắt trái từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão):

Mắt giật giật vào thời điểm này, điều đó có nghĩa người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).


- Mắt trái giật ở nữ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn):

Nếu bạn là nữ, có kẻ gièm pha hoặc ai đó tỏ ra khó chịu về bạn. Người ta đang nhắc tới bạn hoặc nghĩ về bạn với sự trách móc.


- Mắt trái giật ở nữ từ 9 giờ đến 11 giờ trưa (giờ Tỵ):

Đây là dấu hiệu tốt về có bạn bè hỏi thăm và muốn gặp gỡ, rủ bạn đi ăn món lạ.Họ sẽ liên lạc với bạn. Đối tác mời bạn ăn uống có thể là bạn gái cùng học, bạn bè mới quen trong công việc hoặc người đang theo đuổi bạn.


- Mắt trái giật ở nữ từ 11 giờ đến 13 giờ chiều (giờ Ngọ):

Một kế hoạch nào đó của bạn đã thành công, đề nghị của bạn đã được duyệt, chấp nhận hoặc chuyện vướng mắc của bạn đã được người ta bỏ qua, giúp đỡ.


- Mắt trái nữ giật từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (giờ Mùi):

Trường hợp mắt giật giật xảy ra với nữ có nghĩa là ai đó đang ca ngợi bạn với người khác, hoặc một ai đó đang nhắc đến tên bạn như một câu chuyện vui, khôi hài để kể lại cho người khác nghe.


- Mắt trái giật ở nữ từ 15 giờ đến 17 giờ chiều (giờ Thân):

Bạn sắp gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Anh chàng hoặc đấng mày râu mà bạn đang bận tâm, quan tâm, phải lòng, yêu thích đang rất say tình về bạn. Anh ta đang nghĩ đến bạn, nhắc thầm tên bạn.


- Mắt trái giật ở nữ từ 17 giờ đến 19 giờ tối (giờ Dậu):

Bạn còn chưa giải quyết xong một số công việc, tuy nhiên có rất nhiều đối tác muốn nhờ cậy hoặc muốn cùng bạn bàn bạc công việc, các sự kiện làm ăn buôn bán hoặc muốn hợp tác hai bên cùng có lợi.


- Mắt trái giật ở nữ từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất):

Một ai đó đang yêu bạn muốn bàn việc trăm năm với bạn. Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, nhắc nhở và có chút cảm ơn người đã giúp mình.

- Mắt trái giật ở nữ từ 21 giờ đến 23 giờ đêm:

Thời gian nghỉ ngơi này mà nháy mắt trái liên tục thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà nhé!


Qua bài viết chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được hiện tượng nữ mắt trái giật hên hay xui. Tất cả các dự báo giật mắt trái ở nữ theo giờ chỉ mang tính chất tham khảo, nếu hiện tượng giật mắt trái liên tục ở nữ thường xuyên xảy ra trong nhiều ngày thì đó là hiện tượng không bình thường, vì vậy hãy đến trung tâm y tế kiểm tra để đảm bảo mắt luôn được tốt nhất nhé.

 

 

Để được hỗ trợ thêm, tư vấn những thắc mắc chưa được giải đáp mời bạn liên hệ tại: Tư vấn trực tuyến Bói Toán Vui

 

 

 

 
Share